5 bệnh viện tốt nhất ở Quảng Ninh

Lựa chọn một nơi khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi người nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Bạn đang ở Quảng Ninh và đang muốn tìm xem ở tại Quảng Ninh có những bệnh viện nào được đánh giá là tốt nhất. Vậy để giải đáp thắc mắc đó của bạn hôm nay ABCXYZ xin giới thiệu tới các bạn những bệnh viện có chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất tại Quảng Ninh qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp Y tế, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền cao nhất của tỉnh.Bệnh viện có chức năng: thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh đã phát triển vượt bậc cả về cơ sở vật chất, nhân lực, trình độ và trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tốt các tiêu chí bệnh viện đa khoa về y dược cổ truyền. Bệnh viện đã phát huy được trí tuệ tập thể,vai trò cá nhân lãnh đạo, từng bước phát triển chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới với nhiều hình thức để không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.


Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh được Cục Y dược cổ truyền – Bộ Y tế đánh giá là một bệnh viện tiêu biểu, điển hình trong khối bệnh viện YHCT toàn quốc. Bệnh viện đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu với tiêu chí: “Bệnh viện luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh và nhân dân”.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Cột 8, Phường Hồng Hà, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3 838112

Email: http://ydctquangninh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ydctquangninh.vn/

Website: http://ydctquangninh.vn/

Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh
Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh
Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiền thân được thành lập từ bệnh viện Than Hòn Gai và bệnh viện Tám Mái Bãi Cháy vào đầu năm 1961. Công tác y tế được tăng cường, phục vụ sức khỏe nhân dân. Bệnh viện mặc dù còn non trẻ, nhưng luôn được sự quan tâm của lãnh đạo của tỉnh, ngành. Tập thể nhân viên y tế đoàn kết, nêu cao tinh thần làm chủ tập thể, cùng góp công xây dựng bệnh viện ngày càng hoàn thiện. Thực hiện đường lối y tế của Đảng, 5 phương châm nguyên tắc của ngành, bệnh viện luôn coi trọng công tác tổ chức, tư tưởng, đào tạo cán bộ, bố tác nghiệp vụ, điều hành quản lý bệnh viện, thực hiện nghiêm túc các chế độ, chức trách, quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị.

Với phương châm chữa bệnh toàn diện, kết hợp thuốc, ăn uống và luyện tập . . . Bệnh viện có khoa dinh dưỡng, nhà ăn cho bệnh nhân, chuẩn bị hàng ngàn suất ăn bệnh lý mỗi ngày (3 bữa) và khoa Nhi có tiết chế riêng, bệnh nhân được tập thể dục giữa giờ, đọc báo tập thể hàng ngày theo giờ quy định. 

Trình độ nghệp vụ, kỹ năng chuyên môn của cán bộ y tế luôn được phát huy, đặc biệt khoa mổ, có hàng ngàn ca mổ trong năm, 400 - 500 ca đại phẫu mà trước đó phải chuyển về tuyến Trung ương hoặc Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng giúp đỡ. Các phong trào thi đua lập công sôi nổi, học tập chính trị, văn hóa, nghiệp vụ, đóng góp nhiều sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc, tạo hiệu suất lao động, hiệu quả khám chữa bệnh . . .

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Phố Tuệ Tĩnh, Phường Bạch Đằng, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 825499 - 02033825489

Fax: 02033 625 256

Email: bvdkt.syt@quangninh.gov.vn

Facebook: https://m.facebook.com/benhviendakhoatinh/?locale2=vi_VN

Website: http://benhviendktinhquangninh.vn/

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh. Vị trí nằm cạnh quốc lộ 18A, phía Tây của thành phố Hạ Long, là trung tâm kết nối các khu dân cư đông đúc của Quảng Ninh, Hải Dương và Hải Phòng.

Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh đã xác định phương châm hoạt động bằng những khẩu hiệu hành động, như: “Nâng tầm hạnh phúc”. Để làm được điều này, Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện. Bệnh viện là nơi tiếp nhận, ứng dụng công nghệ mới vào công tác khám chữa bệnh, đồng thời chuyển giao cho các bệnh viện khác trong tỉnh, để người dân mọi vùng miền đều có thể tiếp cận những công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đặc biệt là vấn đề y đức. 

Để hoạt động hiệu quả hơn, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đang nghiên cứu áp dụng mô hình quản trị mới; cùng với tỉnh đi đầu trong áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh, hướng tới cung cấp các gói dịch vụ, chuyên sâu, đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Tham gia Đề án Bệnh viện vệ tinh, đã tích cực triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu của tuyến TW để giải quyết được những ca bệnh khó, phức tạp; tạo điều kiện cho người bệnh không phải chuyển tuyến, góp phần có hiệu quả giảm tải cho tuyến trên; xứng tầm với một bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa Sản và Nhi của tỉnh. Số lần thực hiện các dịch vụ, kỹ thuật chuyên khoa đều đạt từ 150- 200% kế hoạch đề ra.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Phường Đại Yên Thành Phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh 

Điện thoại: (02033) 696-568 

Hotline: 1900 9087 

Fax: (02033) 696-568 

Facebook: https://m.facebook.com/sannhiquangninh.vn/ 

Website: http://sannhiquangninh.vn/

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy

Với phong cách phục vụ “thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp”, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh “tự động, nhanh gọn, chính xác”, đổi mới các dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu bác sĩ trung ương “tiện lợi, hiệu quả”, nâng tầm hệ thống phòng khám, điều trị, nghỉ dưỡng“hiện đại, đẳng cấp khách sạn”, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân trong nhịp sống công nghiệp 4.0.

Hướng tới mục tiêu phát triển “bệnh viện đa khoa điển hình vùng Đông Bắc”, vươn tầm khu vực, quốc tế, Bệnh viện Bãi Cháy đã đầu tư xây dựng 7 khu nhà chức năng khang trang, rộng rãi trên diện tích 36.000m2, đảm bảo hoạt động của 38 phòng, khoa chuyên môn, đáp ứng nhu cầu điều trị trên 1200 giường bệnh mỗi ngày. Cùng với Trung tâm can thiệp tim mạch, Trung tâm Ung bướu và Xạ trị lớn nhất tỉnh Quảng Ninh tại bệnh viện đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người dân trong tình hình mới.

Xác định con người và khoa học công nghệ là yếu tố “then chốt” xây dựng thương hiệu, làm hài lòng người bệnh, Bệnh viện Bãi Cháy luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, triển khai nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trên thế giới và các bệnh viện đầu ngành trong cả nước. 

Hiện tại, đội ngũ hơn 650 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đang triển khai, làm chủ 14.136 kỹ thuật theo phân tuyến, trong đó có 1.209 kỹ thuật thuộc tuyến trung ương, nổi bật như nội soi siêu âm, cắt hớp niêm mạc điều trị ung thư sớm; phẫu thuật nội soi 3D;tim mạch can thiệp, điện quang can thiệp; phẫu thuật thần kinh sọ não, cột sống; phẫu thuật khớp háng, phẫu thuật lồng ngực, ổ bụng, cắt khối u, ung thư…giúp điều trị, cứu sống thành công nhiều ca bệnh phức tạp, nguy kịch.

Với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, nhiều năm qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã không ngừng xây dựng và phát triển uy tín thương hiệu bệnh viện đa khoa hàng đầu tuyến tỉnh, tạo dựng sức khỏe, tiếp thêm niềm tin, hi vọng và nối dài sự sống cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm.

Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020333846566 - 020333646525 

Email: info@baichayhospital.com 

Facebook: https://m.facebook.com/benhvienbaichay.vn/ 

Website: http://www.benhvienbaichay.vn/

Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy
Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy

Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy
Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí do Chính phủ và Nhân dân Vương quốc Thụy Điển giúp đỡ xây dựng tại thị xã Uông Bí (nay là thành phố Uông Bí), tỉnh Quảng Ninh (cách Hà Nội 120 km về phía Đông), được đưa vào sử dụng từ năm 1981 theo Quyết định số 57/QĐ-BYT, ngày 24/01/1981 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Là bệnh viện đa khoa loại I, trực thuộc Bộ Y tế, với chức năng là bệnh viện Vùng của khu Đông Bắc(13 tỉnh, 11 triệu dân) có nhiệm vụ: 

 • Khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Quảng Ninh, một phần các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh... 
 • Đào tạo liên tục cán bộ Y tế cho tuyến trước. Là nơi học tập cho sinh viên y khoa trong nước và ngoài nước. 
 • Nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật y học thích ứng cũng như kỹ thuật công nghệ cao trong chẩnđoán, điều trị và chăm sóc. Xây dựng mô hình quản lý cho bệnh viện đồng bộ và hiện đại. Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm cơ sở học tập cho các đơn vị y tế. 
 • Chỉ đạo và hỗ trợ tuyến trước về chuyên môn kỹ thuật.
 • Phòng bệnh. 
 • Quản lý kinh tế y tế.
 • Hợp tác quốc tế.

Sau hơn 35 năm hoạt động, được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng và Nhà nước, với sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức, Bệnh viện đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, được người bệnh và nhân dân trong khu vực tin tưởng, mến mộ.

 • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 02033854037 - 02033854038 
 • Fax: 02033.854190 
 • Email: bvub.qn@gmail.com 
 • Facebook: https://m.facebook.com/Benhvienuongbi/
 • Website: www.vsh.org.vn

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí
Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí
Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí