Phái Mạnh

13 cách khen con gái khiến nàng mềm nhũn, sướng run

Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi đã chỉ ra rất rõ các kiểu khen con gái. Nào là khen trực tiếp, khen gián tiếp, v.v… Tôi để ý thấy có rất nhiều bạn áp dụng sai cách hoặc chưa thực sự hiểu rõ vấn đề. Khiến cho kết quả chinh phục không thực sự được như ý.

Khen con gái là một trong những yếu tố rất quan trọng để chiến thắng trái tim phụ nữ, để khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Thế nên trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cách khen con gái thế nào để khiến họ mềm nhũn, sướng run người khi nghe thấy lời khen của bạn.

3 cách khen con gái khiến nàng mềm nhũn, sướng run

1) Con gái cần lời khen, nhưng đừng khen quá nhiều

Con gái luôn nói là thích được khen đúng không? Đúng chết mẹ luôn. Khen con gái khiến họ thoải mái và tự tin. Chứ không giống như đàn ông, chúng ta lấy sự tự tin từ chính mình.

“Anh mặc bộ này đẹp lắm.”

“Hôm nay đẹp trai thế nhỉ.”

Đó là cách con gái thường làm với bạn, hoặc với người đồng giới để giúp nhau tự tin hơn. Nhưng đàn ông chúng ta thì ít khi cần, phải không? Tự tin là tự tin, không nói nhiều.

Con gái thực sự rất cần những lời khen từ đàn ông, nhưng đừng khen quá nhiều khi tán tỉnh.

Tại sao lại như vậy, bởi nó thể hiện hành vi đỉa đói của bạn. Con gái sẽ cảm thấy bạn đang cố gắng lấy lòng, nói những lời có cánh để cô ấy thích mình hơn. 100% phụ nữ thích có những người bạn hoặc vệ tinh như vậy, nhưng lựa chọn làm người yêu thì không.

Bản chất vấn đề ở đây, nó không phải là nên khen con gái nhiều hay khen ít mà nó gắn với hành vi. Thông thường chỉ có người đỉa đói mới khen nhiều.

Còn ví dụ như tôi, trong một số trường hợp tôi test thử. Tôi khen rất nhiều nhưng không làm sao cả. Bởi những người con gái tôi quen họ đều biết tôi có nhiều lựa chọn. Tôi khen để khiến họ vui và đôi khi là để tôi vui chứ tôi không quan tâm tới việc lời khen đó có khiến họ thích hay ghét tôi hơn.

2) Thời điểm khen quan trọng hơn lời khen

tán gái, phái mạnh, 13 cách khen con gái khiến nàng mềm nhũn, sướng run

Điều thứ 2 khi khen con gái, thời điểm khen quan trọng hơn lời khen. Như tôi nói ở đầu bài viết rồi, lời khen khiến con gái cảm thấy tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Thế nên khi nào mà họ no nê những thứ đó rồi thì đừng khen.

Chẳng hạn, cô ấy là PG giới thiệu rượu, ăn mặc hở nhiều và phải đứng tiếp rất nhiều đàn ông. Trong trường hợp đó đương nhiên sẽ có 10 người khác trước bạn vừa khen họ đẹp rồi. Thế nên hãy cố gắng đưa ra lời khen ở những thời điểm mà bạn nghĩ họ cần. Chẳng hạn.

Còn rất nhiều tình huống khác mà tôi chưa kịp nghĩ ra. Nhưng điều số 2 cách khen con gái, đó là thời điểm khen quan trọng hơn lời khen.

3) Nếu không quen với những lời khen con gái có cánh?

Điều số 3, nếu không quen với việc khen con gái cứ giã mấy câu này để khen con gái cho tôi:

“Em đẹp quá.”

“Em trông tuyệt quá.”

“Hôm nay em xinh quá. Hoặc Em mặc bộ này xinh quá.”

Những lời khen con gái kể trên nghe qua thì hơi xù xì và thô, không có cánh lắm. Nhưng nó dễ đi vào lòng người. Ai cũng có thể làm quen và áp dụng được.

Tôi từng bày cho một học viên cách khen có cánh. Nhưng sau đó kết quả cậu ta nhận được là: “Anh copy câu này ở đâu thế?” Bởi vì lời khen và cách cậu ta nói nó không đồng nhất. Giống như lời khen ở trên mây còn cách nói thì ở mặt đất vậy.

Thế nên nếu bạn không biết khen cái gì. Hãy cứ giã Em đẹp quá. Em trông tuyệt quá. Hôm nay em xinh quá.

10 cách khen con gái khiến họ sướng âm ỉ hết đêm

Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn 10 cách khen con gái khiến họ lập tức có thiện cảm với bạn. Nếu thấy chưa đủ tham khảo thêm bài những lời khen có cánh mà tôi đã từng viết.

1) “Em biết không, em có một đôi mắt mà nhiều cô gái khác phải ghanh tỵ đấy.”

2) “Người ta hay nói con gái giống bố. Bố em ngày trẻ chắc phải nhiều em xin chết lắm nhỉ.”

3) “Sau này anh cũng muốn có một cô con gái thú vị như em.”

4) “Em giỏi thế.”

5) “Em nấu ăn khéo thật đấy. Chỉ anh cách nấu món này đi.”

6) “Răng em đều thật đấy. Em bọc răng sứ đúng không?” (Trường hợp biết đó là răng thật).

7) “Em cười tỏa thắng thật đấy.”

8) “Em tự lập thế. Chắc bố mẹ em phải tự hào về em lắm nhỉ.”

9) “Anh thích phong cách của em. Độc đáo, khó tìm.”

10) “Tóc em hôm nay đẹp thế. Anh mà có con gái, anh cũng cho để tóc thế này.”

Tổng kết

Trên đây là 13 cách khen con gái. Khen thế nào để gây thiện cảm. Để khiến nàng mềm nhũn, sướng rơn, và âm ỉ hết ngày.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về những lời khen nghe nó trau chuốt hơn, có cánh hơn, hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về chinh phục và hẹn hò nhé. Đây là bộ sách mà tất cả đàn ông từ công chức, sinh viên, công an, bác sĩ, ca sĩ hay diễn viên đều nên đọc. Còn bây giờ thì chào tạm biệt.

Your friend,

Lai H.

Đăng ngày 22/06/2022, 7 lượt xem

Từ khoá : phái mạnh tán gái