Bình Tân

5 địa điểm dạy học bơi Quận Bình Tân

Hồ bơi Thành Trung

Hồ bơi Thành Trung nằm ở số 106 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những hồ bơi tư nhân chất lượng tốt ở Bình Tân nói riêng và ở TPHCM nói chung. Hồ bơi Thành Trung vẫn luôn chiêu sinh các lớp dạy bơi ở Bình Tân từ cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Một lý do mà nơi đây thu hút được nhiều người đến đó là nước hồ rất sạch mà giá vé lại chỉ có 25k. Với thiết kế chiều dài 25m, chiều rộng 12m và mực nước từ 1m4 cho đến 1m2. Tiêu chuẩn cho những người mới học bơi và bơi yếu. Ngoài ra, ở đây cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác, như tennis, gym,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 106 Miếu Gò Xoài – Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 6h – 18h30

Giá vé: 25.000 vnđ

5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân
5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân

Hồ bơi chung cư Lê Thành

Hồ bơi chung cư Lê Thành cũng là một địa điểm học bơi không thể bỏ qua cho những ai đang sinh sống ở quận Bình Tân. Đã nhiều năm mở lớp học bơi ở quận Bình Tân từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Hầu như là tất cả các khóa học bơi ở đây đều được mọi người đánh giá là tốt.

Năng động và nhiệt tình là hai yếu tố mà hồ bơi chung cư Lê Thành được nhiều người chọn học bơi thay vì các trung tâm dạy bơi ở quận Bình Tân khác. Về thiết kế có hai hồ bơi, hồ bơi chỉ đâu đó khoảng 20 do không gian không được lớn. Nhưng được cái nước lại rất trong và ít clo. Còn một hồ bơi nhỏ còn lại thì chủ yếu dành cho trẻ con vui chơi giải trí là chính.

Địa chỉ: Số 198A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 6h – 20h

Giá vé: 20.000 – 25.000 vnđ

Số điện thoại: 096 7374733

5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân

Hồ bơi nhà hàng Nhất Lan

Một nơi học bơi ở quận Bình Tân cũng đáng được quan tâm đến đó chính là hồ bơi nhà hàng Nhất Lan. Xung quanh khu vực nhà hàng Nhất Lan hầu như là không còn một bể bơi nào khác. Nên nhiều người đã đến để học bơi. Về chế độ nước ở đây không được đánh giá cao cho lắm.

Nước hồ bơi hơi đục và có nhiều clo, nên dễ ảnh hưởng đến người bơi. Đặc biệt là đối với trẻ em, nhưng được cái dịch vụ ở đây cũng tương đối tạm ổn. Nếu như bạn đang có nhu cầu học bơi tại Bình Tân thì việc lựa chọn đến hồ bơi nhà hàng Nhất Lan cũng chấp tạm nhận được.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 116 Đường số 54, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân
5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân

Hồ Bơi CC Lê Thành Tân Tạo

Một trong những phiên bản nâng cấp của hồ bơi Lê Thành là hồ bơi CC Lê Thành Tân Tạo, với chữ CC là từ viết tắt của “Cao Cấp”. Bằng những thành công của hồ bơi Lê Thành và muốn mở rộng thêm để phục vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ và từ đó hồ bơi CC Lê Thành Tân Tạo mới được ra đời. Với dịch vụ và chất lượng thì đây cũng chính là bản sao của hồ bơi Lê Thành cho nên không phải bàn về vấn đề này ở đây. Nhưng tại đây vật chất cũng mới hơn và diện tích cũng rộng rãi hơn.

Địa chỉ: Đường nội bộ khu dân cư, Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://chungcu24h.com.vn

5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân
5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân

Hồ Bơi Lam Sơn Bình Tân

Địa chỉ học bơi quận Bình Tân cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó chính là hồ bơi Lam Sơn. Với những chất lượng của dịch vụ và chất lượng về vấn đề cơ sở vật chất đã thu hút được nhiều người đến đây để sử dụng dịch vụ. Bằng những huấn luyện viên chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm, thì đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp cho những người chưa có địa điểm để có thể học bơi.

Địa chỉ: 910/26/13 Tân Kỳ, Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân

Fanpage: facebook.com/pg/lamsonsportcenter/posts/

5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân
5 địa điểm dạy học bơi quận bình tân

Trên đây là TOP 5 địa điểm học bơi ở quận Bình Tân. Các bạn có thể xem qua danh sách này để đăng ký học bơi, chọn cho mình một nơi học bơi phù hợp nhé.

Đăng ngày 01/07/2022, 30 lượt xem

Từ khoá : bình tân vĩnh long