14 bản nhạc phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại

Để tạo được thành công cho một bộ phim thì cần làm tốt và chuẩn bị tốt tất cả các khâu từ hậu trường. Trong đó, nhạc phim cũng đóng một phần rất quan trọng bởi đây là phương thức truyền đạt cảm xúc chân thực nhất đến khán giả. Và phim hoạt hình cũng không ngoại lệ. Cùng Tikibook điểm danh các bài hát nhạc phim hoạt hình hay nhất, đã góp phần tạo nên thành công cho các sản phẩm phim hoạt hình nổi tiếng thế giới ngay phía dưới đây!

Happy

Nhạc phim "Kẻ cắp mặt trăng" có giai điệu hoàn toàn khác với các bộ phim khác, nó mang lại cho người nghe sự hưng phấn, vui vẻ, sảng khoái. Nhắc đến kẻ cắp mặt trăng thì chắc hẳn không thể không yêu mến đến các chú Minions đáng yêu được. Dựa trên tinh thần vui vẻ và nhí nhảnh đó thì bài hát nhạc phim "Happy" được ra đời.

Bộ phim được rất nhiều người yêu thích và công lao không nhỏ tới từ bản nhạc phim tuyệt vời này. Bài "Happy" có ca từ đúng như cái tên của nó vậy. Bài hát được rất nhiều người yêu thích và cover lại theo nhiều phiên bản khác nhau. Bài hát dưới sự góp giọng của ca sĩ Pharrell Williams, một giọng hát đặc biệt. Bài hát này không những đưa tên tuổi của bộ phim "bay cao" mà còn khiến cho Pharrell Williams bỗng dưng nổi tiếng vùn vụt. Hiện tại bài hát đã có hơn 1 tỷ lượt xem trên youtube, một kỷ lục khó có nhạc phim hoạt hình nào soán ngôi được.

Nhạc phim "Kẻ cắp mặt trăng"- Happy

I'm in love with a monster

Lời bài hát chủ đề "I'm in love with a monster" là lời của một cô gái khi đang yêu, bài hát có giai điệu rất bắt tai nghe khiến chúng ta một khi đã lỡ nghe thì không thể nào dứt ra nổi, lời bài hát kết hợp với giọng hát của 5 cô gái nội lực đến từ Fifth Harmony tạo nên một bài hát vừa quyến rũ vừa đáng yêu một cách bất ngờ.

Giai điệu bài hát sẽ "I'm in love with a monster" khiến bạn phải nhún nhảy ngay lập tức. Giai điệu lai pha giữa R&B pha một chút rock, khiến bạn nghe hoài không chán. Hiện tại kỷ lục lượt nghe của bài hát trên Youtube là một con số rất ấn tượng- hơn 1