Thời Trang

Bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông HOT nhất

Cập nhật: 15/09/2022, 24 lượt xem

Các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông mà chúng mình giới thiệu cho các bạn sẽ là một trong những bí quyết rất hay để các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông thêm phần tự tin với những kiểu kiểu tóc hợp thời trang đang siêu hot hiện nay.

Dạo gần đây, nhất là từ năm 2017 đến nay thì trào lưu để tóc mái thưa đang dần thịnh hành và được lòng rất nhiều các cô gái, bởi tóc mái thưa này phù hợp với đa số các kiểu dáng gương mặt của người châu Á.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Tuy nhiên đối với những cô nàng sở hữu khuôn mặt chữ điền thì ngoài việc để tóc mái thưa này còn phải có những bí quyết hay ho để che đi những đường góc cạnh không mềm mại của khuôn mặt. Hãy để chúng mình bật mí những kiểu tóc mái hợp với mặt vuông đang thịnh hành rất mùa hè này.

Tóc mái thưa dày hai bên mỏng giữa

Kiểu tóc này rất thịnh hành và rất dễ áp dụng với khuôn mặt vuông hoặc trái xoan. Tóc mái thưa này không bị phụ thuộc quá nhiều vào độ dài tóc hay là kiểu tóc, tuy nhiên đối với khuôn mặt vuông thì kiểu tóc mái thưa này rất thích hợp với kiểu tóc ngắn cụp đuôi ngang vai. Với hai phần mái được chia đều sang hai bên và có phần tóc cắt mỏng sẽ làm cho khuôn mặt thêm thon gọn hơn, che đi những khuyết điểm, hạn chế, làm cho các cô gái trở nên tự tin hơn.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất
tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Kiểu tóc mái thưa này hiện đang được không chỉ các bạn gái Hàn Quốc ưu chuộng mà còn được các diễn viên nổi tiếng áp dụng rất thịnh hành không chỉ với mục đích đóng film mà còn sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày. Điều đó chứng tỏ rằng với kiểu mái thưa này rất được yêu thích và yêu chuộng, đặc biệt với các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông.

Tóc mái thưa cắt ngang xéo

Có thể nói đây là kiểu mi tóc thưa cổ điển nhất mà các khuôn mặt vuông nào cũng có thể áp dụng được. Tuy với cách chăm sóc cũng hơi phức tạp một chút vì độ dài hợp lý cho kiểu mái tóc này là để dài chạm đến lông mày, có độ dày và dài tăng dần từ giữa đến gần thái dương và sau đó uốn nhẹ để tạo độ phồng tự nhiên.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Với kiểu tóc này, các cô nàng mặt vuông tha hồ lựa chọn độ dài ngắn ngang vai hay dài đều rất thích hợp. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm uốn xoăn đuôi hay làm cụp đuổi để tạo cho mái tóc có độ phồng để góp phần làm cho khuôn mặt thêm nữ tính, thon gọn hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhuộm màu sáng để tăng phần ấn tượng và sự trẻ trung cho mái tóc.

Tóc mái thưa dài uốn cong tự nhiên

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất
tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Một trong những kiểu tóc mái thưa điển hình và được yêu chuộng bởi sự dễ thương và nữ tính mà nó mang lại. Kiểu tóc này thường có phần đuôi hơi uốn cong và dài đều sang hai bên. Đối với những cô gái có khuôn mặt vuông thì nên lựa chọn phần mái này với mái tóc uốn cụp sâu ngang vai, với phần hai bên mái sẽ làm cho khuôn mặt vuông được che bớt đi sự góc cạnh, làm cho khuôn mặt trở nên trái xoan và thon gọn tức thì. Hoặc có thể cắt tóc bob ngắn, ôm khuôn mặt cũng là một trong những kiểu tóc mà các cô gái có khuôn mặt chữ điền nên lựa chọn.

Tóc mái thưa chẻ đôi

Tóc mái thưa chẻ đôi thời trang rất thịnh hành và được yêu chuộng nhiều đa số đối với các cô gái có mái tóc dài và dày. Nếu như mái tóc bạn đã có phần ngôi sẵn thì không cần tốn thời gian chải lại ngôi giữa để cắt mái thưa nữa mà bạn có thể hoàn toàn áp dụng tóc mái thưa này với phần ngôi lệch mà không bị lệch trend.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất
tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Các cô gái có thể áp dụng được kiểu mái này với phần tóc dài được làm xoăn với lọn tóc to hay là chỉ đơn giản với phần đuôi được uốn cụp sâu một chút là có thể tự tin diện chúng ra ngoài mà không sợ bị lộ khuyết điểm, đường nét không gọn gàng của khuôn mặt. Hơn nữa với kiểu tóc mái thưa đó sẽ làm các cô gái trở nên trẻ trung và cá tính hơn, cho dù có theo phong cách bánh bèo hay cá tính thì đều có thể sử dụng kiểu tóc mái đang rất được yêu chuộng đó.

Tóc mái thưa bằng

Kiểu tóc mái này rất được yêu thích và dường như có thể áp dụng được với hầu hết các khuôn mặt, kể cả các khuôn mặt vuông được coi là kén chọn về khoản tóc mái nhất. Với kiểu tóc mái này bạn cũng có thể lựa chọn cắt thẳng hay uốn cong nhẹ phần đuôi cho tổng thể mái tóc thêm nữ tính hơn.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Kiểu tóc này làm cho các cô nàng có khuôn mặt vuông trở nên thon gọn hơn khi kết hợp với kiểu tóc tỉa nhiều lớp ngang vai hay đơn giản với kiểu cắt bằng và hơi cụp cũng rất cá tính và tạo hiệu ứng khuôn mặt gọn gàng bất ngờ. Tuy nhiên đối với các cô nàng sở hữu mái tóc bông xù, hay quá mỏng thì có thể giảm bớt độ dày cho mái, cắt mái thưa hơn một chút cũng hoàn toàn nữ tính.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Với kiểu tóc này, cách chăm sóc cũng rất đơn giản, không tốn quá nhiều công sức mà đem lại hiểu quả cao về thẩm mỹ. Bạn cũng dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau mà không sợ bị khó ăn nhập với phần mái tóc thưa này.

tóc, bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông hot nhất

Trên đây là những kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông mà chúng mình bật mí cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt chữ điền đang tìm kiếm kiểu tóc mái thưa thịnh hành mà không lộ khuyết điểm trên khuôn mặt. Mong rằng qua bài viết này, các cô nàng sẽ tìm kiếm được kiểu tóc mái phù hợp và thêm tự tin hơn với khuôn mặt của mình.

Từ khoá: Bật mí các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông HOT nhất

Từ khoá : tóc