Golf

Bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn những cách đặt sân golf phổ biến nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những tee times phù hợp để trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc vô cùng hấp dẫn.

Golf luôn được xem là môn thể thao xa xỉ, dành cho giới quý tộc, những người có điều kiện về tài chính. Để chơi golf, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho việc mua sắm phụ kiện, tham dự các khóa học cũng như chi phí thuê sân. Vậy nếu muốn đặt sân thì phải làm cách nào? Bài viết sau đây sẽ bật mí đến các bạn những cách đặt sân golf nhanh chóng, thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Những cách đặt sân golf nhanh chóng, thuận tiện được nhiều người sử dụng hiện nay

Trở thành hội viên tại các sân golf

Rất nhiều sân golf tại Việt Nam hiện nay thường xuyên tung ra những chưỡng trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho các hội viên. Để được hưởng những ưu đãi này, bạn có thể đăng ký để trở thành hội viên. Tuy nhiên bạn sẽ phải đóng phí hội viên hằng năm. Bù lại, mức giá bạn phải bỏ ra để thuê sân sẽ rẻ hơn nhiều và chất lượng phục vụ cũng có phần được ưu ái hơn.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Hội viên của các sân golf luôn được hưởng những chính sách ưu đãi, đặc quyền hấp dẫn. Ảnh: Pinterest

Sử dụng các phiếu giảm giá

Một cách đặt sân golf bạn có thể áp dụng hiện nay đó là sử dụng các phiếu giảm giá. Nhiều sân golf sẽ cung cấp những phiếu giảm giá dưới dạng voucher giảm giá vào các lần chơi sau với mục đích kích cầu người chơi.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Sử dụng các phiếu ưu đãi, giảm giá. Ảnh: Golfgroup

Sử dụng ưu đãi qua email

Email marketing là một hình thức marketing phổ biến, được rất nhiều sân golf sử dụng để quảng bá cho các chiến dịch, dịch vụ của họ. Nếu đăng ký nhận email, bạn sẽ biết được về các chương trình ưu đãi, giảm giá. Đây là cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Sử dụng các ứng dụng đặt sân golf

Đây có lẽ là cách đặt sân golf phổ biến nhất, được đông đảo golfer áp dụng hiện nay. Có rất nhiều ứng dụng đặt sân khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng đặt sân golf nổi tiếng nhất nhé.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Sử dụng ứng dụng đặt sân trực tuyến là cách được nhiều golfer lựa chọn hiện nay. Ảnh: Golfcity

Ứng dụng đặt sân golf Fastee

Một trong những ứng dụng đặt sân nổi tiếng nhất hiện nay không thể không nhắc đến đó chính là Fastee. Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 15 tháng 3 năm 201, với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Fastee nhanh chóng trở thành cái tên phổ biến, thu hút lượng lớn các golfer Việt sử dụng.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Fastee là một trong những ứng dụng đặt sân golf phổ biến nhất hiện nay. Ảnh: Golfnet

Fastee được phát triển đa nền tảng, phù hợp cho cả hệ điều hành IOS, Android và cả website. Ứng dụng này sở hữu giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng cùng rất nhiều tính năm hữu ích như:

  • Bạn có thể chọn đặt sân tại hầu hết các sân golf của Việt Nam hiện nay một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.
  • Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.
  • Với hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, Fastee sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất của tất cả các sân golf tại Việt nam.
  • Giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng.
  • Các chính sách khi đặt sân, hủy sân đều được niêm yết rất rõ ràng.
  • Hệ thống thời gian thực giúp người chơi có thể nhanh chóng lựa chọn được những tee times phù hợp nhất với thời gian của mình.

Ứng dụng đặt sân VGS Booking

Một trong những cách đặt sân golf rất quen thuộc với nhiều golfer Việt đó chính là sử dụng ứng dụng VGS Booking. Đây được xem là một trong những ứng dụng đặt sân tốt nhất hiện nay, được phát triển bởi VGS.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Ứng dụng đặt sân VGS Booking. Ảnh: Pinterest

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tee times tại tất cả các sân golf tại Việt Nam. Các thao tác trên ứng dụng cũng rất dễ dàng, thuận tiện. Bạn cũng có thể nhập trên của sân golf mình muốn đặt lên hộp tìm kiếm. Tất cả các tee times đều hiển thị theo thời gian thực. Bên cạnh đó, khi sử dụng VGS Booking, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ các chương trình, khuyến mãi giảm giá của các sân golf, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Ứng dụng đặt sân golf Tgolf

Nói đến những ứng dụng đặt sân phổ biến nhất hiện nay chắc chắn không thể không nhắc tới Tgolf. Ứng dụng này được phát triển bởi Ciao Link Holding, mộ trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ kết nối cộng đồng golf. Với Tgolf, các golfer sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt sân golf cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Tgolf cũng là một ứng dụng đặt sân nổi tiếng, được đông đảo golfer lựa chọn. Ảnh: Golfgroup

Bên cạnh đặt sân, Tgolf còn mang đến cho người sử dụng cơ hội trở thành các khách hàng VIP để được hưởng những đặc quyền riêng hấp dẫn.

Ứng dụng Misa Golf

Misa Golf là một ứng dụng đặt sân chính thức ra mắt thị trường vào năm 2019 nhưng đã nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc, với số lượng golfer sử dụng cực kỳ đông đảo. Bạn có thể tìm kiếm sân golf, lựa chọn tee times phù hợp chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất cả các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đều được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên ứng dụng Misa golf.

android, bật mí những cách đặt sân golf nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Misa Golf là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng golfer Việt

Trên đây là những cách đặt sân golf phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong việc đặt sân golf. Bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn những tour du lịch golf hấp dẫn của chúng tôi nhé.

Lê Trang

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Đăng bởi: Hugo Kim

Từ khoá : android golf