Phú Thọ

Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Chuyên mục ngày hôm nay, có lẽ sẽ giúp ích được những ai là con dân Phú Thọ hoặc các tỉnh lân cận được giải đáp một số vấn đề còn vướng mắc về bến xe Việt Trì Phú Thọ. Bởi vì là một tỉnh không chỉ mạnh về du lịch, mà về tiềm năng phát triển kinh tế cũng được đánh giá cao. Hơn nữa, còn có trường dự bị Việt Trì-Phú Thọ ở gần đó, nên nhu cầu di chuyển của mọi người và sinh viên đến bến xe này mỗi ngày có mật độ khá đông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đối nét về bến xe này nhé!

Giới thiệu về bến xe Việt Trì

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Là một địa điểm quan trọng, không chỉ là một phương thức giúp kết nối giữa các địa chỉ trong và ngoài tỉnh mà bến xe khách Việt Trì còn là địa chỉ giao thương buôn bán và cung cấp các dịch vụ văn hóa Xã Hội của bà con thành phố Việt Trì. Đóng vai trò là một bến xe Trung Tâm nên là cũng nhận được sự ưu ái cho diện tích xây dựng khá lớn.

Với mục đích thương mại và là cầu nối nên về cơ sở vật chất của bến xe, cũng đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người dân và khách hàng khi đến bến xe. Tuy là một bến xe khá lâu năm nhưng để đảm bảo được độ mới của tòa nhà và sân đỗ. Ban quản lý bến xe luôn cho tu sửa và đảm bảo cho bến xe luôn tốt về mặt dịch vụ, cũng như mỹ quan.

Trong khi các bến xe khác, có nhiều những sự bất cập bởi vấn đề diện tích hoặc cổng bến xe chật hẹp. Nhưng bến xe này lại được đánh giá khá thoải mái, khi diện tích mặt bằng là 11.175 ha luôn được vệ sinh sạch, tối đa hóa được việc nhiều rác thải sau mỗi lần xe rời bến, sẽ tạo thiện cảm với người dân xung quanh.

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Việt Trì

Là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển, không chỉ về riêng một ngành đặc thù nào mà Phú Thọ được đánh giá có tiềm năng khá tốt trong chuyển dịch cơ cấu ngành. Đang là trung tâm của tỉnh, thành phố Việt Trì sẽ được chú trọng. Trong đó có cả việc phát triển ngành dịch vụ xe khách, nên bến xe Việt Trì Phú Thọ có địa chỉ dễ tìm kiếm và nằm ở trục đường lớn. Bến xe có địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ bến xe: QL2, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
  • Số điện thoại bến xe khách: 0210 846 477

Nếu như bạn muốn có được một chuyến đi nhanh chóng xuất phát từ Việt Trì thì tìm đến với bến xe này là một sự lựa chọn thông minh. Không để cho bạn mất nhiều thời gian để tìm xe, bạn có thể tìm đến những nhà xe có đề biển trước xe, hoặc nhờ ban quản lý bến xe hỗ trợ ở phòng trực. Đa số những tuyến xe ở đây đều là những tuyến đường xa, nên những nhà xe ở bến này đều trang bị những chiếc ô tô chất lượng.

Những năm trước, khi bến xe này đang bị gặp khó khăn bởi dịch bệnh, nhưng ngày nay bến xe Việt Trì ngày càng được khởi sắc và nhộn nhịp trở lại. Để cho người dân dễ tìm, ở trục đường QL2 có biển chỉ rẽ vào bến xe, đi được vài mét trước mắt cũng hiện ra cánh cổng to lớn.

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Hà Nội

Nhà xe Thủy Toàn

Tiếp đến là một nhà xe có được sự tin tưởng, cũng là một xe quen thuộc tuyến Phú Thọ – Hà Nội. Trong nhiều năm hoạt động nhà xe này, luôn xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Khi được có cơ hội lên xe của nhà xe Thủy Toàn, bạn sẽ thấy bất ngờ vì nội thất đẹp và sang trọng. Ngoài gọi đến số điện thoại bến xe Việt Trì Phú Thọ để tìm xe đi Hà Nội thì bạn có thể gọi nhà xe Thủy Toàn để được giúp đỡ. Địa chỉ nhà xe: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Thành phố Hà Nội.

Liên hệ: 0210 384 2547 – 0915 171 119

Nhà xe Hải Vân

Nếu là một người ưa chuộng một nơi có nhiều nét đẹp truyền thống, không thể bỏ qua một nơi như Hà Nội. Chính vì vậy nên chúng tôi giới thiệu cho bạn nhà xe Hải Vân rất được ưa chuộng trong chặng đường này. Một nhà xe được biết đến là sạch sẽ và hơn nữa lại có giá rẻ nên những bạn sinh viên đang theo học tại Hà Nội chọn làm xe du lịch hoặc về quê mỗi khi Tết đến xuân về. Nhà xe có địa chỉ tại: Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Liên hệ: 0982 428 868

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Nhà xe Nam Cường Limousine

Thật là tuyệt vời khi một nhà xe như Nam Cường lại phục vụ một chuyến đường quan trọng như vậy. Nếu bạn là một sinh viên Hà Nội chắc chắn mỗi lần về quê phần lớn bạn sẽ muốn đi xe theo Limousine vì nhanh chóng. Vì đường phố Hà Nội có những đoạn ngõ cụt hẻm phố chỉ có xe kích thước 16 chỗ mới lách vào được nên nên để đỡ mất thời gian trung chuyển, nhà xe Nam Cường đã nhận được nhiều sự ủng hộ. Địa chỉ nhà xe: 21 P. Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Liên hệ: 0976912277

Nhà xe Hiếu Nghĩa

Lộ trình: bến xe Việt Trì → Mỹ Đình Hà Nội.

Liên hệ: 0976912277

Nhà xe Thùy Chính

Lộ trình: bến xe Việt Trì → bến xe Giáp Bát Hà Nội.

Liên hệ: 098 358 83 33

Nhà xe Hưng Thành

Lộ trình: bến xe Việt Trì →Long Biên Hà Nội.

Liên hệ: 1900 6365 12

Nhà xe MeKong

Lộ trình: bến xe Việt Trì →Long Biên Hà Nội.

Liên hệ: (024)33525252

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Bắc Giang

Nhà xe Hoàng Hà

Là một nhà xe nhận được nhiều sự mến mộ của mọi người, để mà nói một tuyến đường thuận lợi về việc kiếm các khu công nghiệp để lập nghiệp thì đến Bắc Giang sẽ là một lựa chọn được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Bắc Giang đang là một nơi chiếm nhiều ưu thế về GDP của miền Bắc, nên chỉ cách 118 km giữa trung tâm hai tỉnh nên nhà xe Hoàng Hà đang đón khách ở bến xe khách Việt Trì Phú Thọ là địa chỉ tin cậy. Địa chỉ nhà xe: Unnamed Road, Chí Tiên, Thanh Ba, Phú Thọ.

Liên hệ: 098 682 69 11

Nhà xe Việt Hùng

Là một nhà xe nhận được nhiều sự tin cậy, trong tuyến đi từ Việt Trì thật khó cho bạn nếu như bạn không tìm được một nhà xe khách chạy đến các khu công nghiệp hoặc là những nhà xe không đến thẳng bến, vì điều đó sẽ mất thời gian làm lỡ công việc quan trọng của bạn. Nhưng bạn đồng hành với nhà xe Việt Hùng thì bạn yên tâm chính vì là một thương hiệu chạy hơn 10 năm và uy tín nên bạn không cần lo lắng. Nhà xe có địa chỉ: Thanh Sơn, tỉnh  Phú Thọ.

Liên hệ: 091 452 28 86

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Nhà xe Yên Lập

Lộ trình: Bến xe Việt trì → Lục Ngạn (Bắc Giang)

Liên hệ:  0989 138 928

Nhà xe Phượng Tiến

Lộ trình: Bến xe Việt trì → Thọ Xương (Bắc Giang)

Liên hệ:  0975 321 699

Nhà xe Đại Thu

Lộ trình: Bến xe Việt trì → Ngô Quyền (Bắc Giang)

Liên hệ: 0988 089 107

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Thanh Hóa

Nhà xe Tân Hoa

Có thể đây không là một địa chỉ xe xa lạ nữa, chính vì được mọi người biết đến là nhà xe chuẩn mực và không bao giờ để tình trạng chặng đường đi Thanh Hóa bị nhét khách khiến cho mọi người khó chịu.  Một chặng đường dài khoảng 250km nếu bạn đi cùng nhà xe Tân Hoa thì bạn sẽ cảm thấy không uổng công khi đã tin tưởng nhà xe đón bạn ở bến xe Việt Trì. Địa chỉ nhà xe: Hàm Rồng, Thanh Hóa.

Liên hệ: 0912338023

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Thanh Ba

Tuyến Buýt 03

Là một tuyến đường nhận được nhiều sự quan tâm, hơn nữa thật đáng mừng khi mà chặng đường có độ dài hơn 42 km này lại có xe buýt phục vụ. Tùy theo sở thích mỗi người, nhưng để nói về tiết kiệm chi phí thì hình thức xe buýt 03  chuyến xe buýt Việt Trì – Thanh Ba đảm bảo sạch sẽ và tiện lợi vì có đi qua Big C Việt Trì. Bạn có thể bắt xe ở cách bến khoảng 1,5 km dọc theo hướng cổng chính đường đi thẳng bên phải.

Liên hệ: (0210) 3 845 211

Nhà xe Thụ Tập

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Thanh Ba

Liên hệ: 0977.173.890

Nhà xe Thủy Hồng

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Thanh Ba

Liên hệ: 0915.047.640 – 0966.110.475

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Sài Gòn

Nhà xe Hồng Kiên

Trong những tuyến đi dài, thì nhà xe Hồng Kiên là một xe giường nằm mà chiếm nhiều ưu thế. Nhận thấy khách hàng đi xe đường dài có thể mệt mỏi tinh thần nên nhà xe Hồng Kiên đã cho lắp đặt những chiếc giường êm ái và thoải mái, để cho những lớn tuổi muốn đi bến xe Việt Trì Đi Sài Gòn cũng có thể dễ dàng đồng hành. Nhà xe có địa chỉ Khu 4 Yên Luật Hạ Hoà, Tỉnh Phú Thọ.

Liên hệ:  090 361 00 79

Nhà xe Ngọc Hưng

Lộ trình: BX Việt Trì → bến miền Đông

Liên hệ:  0979455252 – 0909546886

Nhà xe Văn Năm Phú

Lộ trình: BX Việt Trì → bến miền Đông

Liên hệ:  0983.903.303 – 0973.323.766

khám phá, trải nghiệm, bến xe việt trì phú thọ: số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Tổng Kết

Vừa rồi chúng tôi đã cho bạn một số thông tin về bến xe Việt Trì, không những là địa điểm phù hợp để cho bạn có thể có được những chuyến xe thông dụng và cũng là nơi để những ai lần đầu tiên đến với Việt Trì có cơ hội tìm được những xe khách chất lượng tốt và uy tín. chúng tôi chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm thật vui vẻ!

MINH HIẾU

Đăng bởi: Trần Mạnh Phú