Top 10 bộ ngôn tình đam mỹ hài hước nhất khiến bạn đọc là mê

Ngôn tình đam mỹ là một thể loại truyện cũng khá hấp dẫn và cũng không mấy xa lạ với những ai mê ngôn tình Trung Quốc. Nếu như đam mỹ cường - cường gây cuốn hút bởi những tình huống hấp dẫn cùng hai nhân vật chính đầy cá tính thì đam mỹ hài sẽ mang đến cho bạn những tình huống cười thả ga. Tất cả đã nằm trong top 10 bộ ngôn tình đam mỹ hài hước nhất trong Tikibook lần này nhé! Mọi người cùng đọc nào!

Khi cà chớn gặp cà chua

Nếu như ai đã từng đọc qua bộ đam mỹ "Khi cà chớn gặp cà chua" thì chỉ có thể phát ngôn bốn chữ "hài hước vô cùng". Đó một câu chuyện tình giữa một bên là nhân tài "cái gì cũng biết" và "cái gì cũng tinh thông" từ giặt giũ đến nấu nướng và bên còn lại là cực kỳ ưu tú, đầu óc dị thường hơi khác người có thể gom vào nhóm "ngoài hành tinh". Họ gặp nhau và yêu nhau rồi cũng mang đến cho người đọc những tình huống hài hước không thể đỡ mà cũng lắm ngọt ngào.

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/khi-ca-chon-gap-ca-chua/7432.html


Khi cà chớn gặp cà chua

Hắc, đó là vợ ta

Bạn đã từng gặp một tên công nào "mặt dày" hàng cây số chưa? Nếu ngôn tình nói đến mặt dày nghĩ ngay đến Từ Vi Vũ thì ở truyện đam mỹ "mặt dày" phải kể đến gã nhân vật chính trong "Hắc, đó là vợ ta". Gã là ai? Bạn đọc hãy tự mình khám phá nhé! Xin được bật mí là bộ đam mỹ này cực hài vì sự "dày mặt"trong tình yêu của gã ấy đó. 

Link truyện: http://truyenfull.vn/hac-do-la-vo-ta/


Hắc, đó là vợ ta

Hắn đến từ ngoài hành tinh

Hắn đến từ ngoài hành tinh là một bộ đam mỹ khá thú vị và đầy yếu tố hài hước về hai nhân vật chính là Trương Hiểu Ba và Âu Dương Tấn. Họ là bạn cùng phòng với nhau. Câu chuyện bắt đầu khi lúc còn chưa yêu đã ở cùng phòng và dĩ nhiên nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Đến khi đi học người này cũng phải dính đến người kia. Đi làm cũng vậy. Có thể nói chuyện tình của họ là "định mệnh", một định mệnh khiến cả hai yêu nhau và không thể rời nhau. Định mệnh cũng thật khéo khi tạo ra những tình tiết "hài khó đỡ" để làm người đọc phải ngã nghiêng.

Link truyện: http://webtruyenonline.com/truyen/han-den-tu-ngoai-hanh-tinh.12114/

Hắn đến từ ngoài hành tinh
Hắn đến từ ngoài hành tinh

Khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân

Bạn cảm thấy thế nào khi hai công gặp gỡ nhau và yêu nhau? Câu trả lời là ai là "công" và ai sẽ là "thụ". Bộ đam mỹ "khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân" sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy thật hả dạ cùng những tràng cười thoải mái bởi những tình huống "khóc cười" đến ra nước mắt. Ai yếu thế hơn ai? Không chỉ hài mà truyện còn rất ngọt giữa "hai anh chàng của công chúng" yêu nhau. Bạn sẽ cảm thấy thật thích đấy.

Link truyện:http://truyenfull.vn/khi-mi-hinh-cong-gap-go-tong-cong-dai-nhan/

Khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân
Khi mỹ công gặp gỡ tổng tài đại nhân

Thiết lập này hỏng rồi

Thiết lập này hỏng rồi là một bộ truyện đam mỹ hài hước kể về hai nhân vật Bạch Thời và Tống Minh Uyên. Bạch Thời nổi tiếng là một tác giả "độc mồm độc miệng" đầy tài năng. Thật không ngờ nhờ tài năng "độc mồm độc miệng" ấy đã khiến hắn rơi vào một viễn cảnh thật cẩu huyết do mình nói ra. Người ta bảo "trong rủi có may" , Bạch Thời do vậy đã gặp được Tống Minh Uyên. Tất nhiên độ hài hước của bộ truyện bắt đầu ngay khi bạn đọc chương đầu tiên cho đến chương cuối cùng và cảm giác cười thật hả hê.

Link truyện: http://truyenfull.vn/thiet-lap-nay-hong-roi/

Thiết lập này hỏng rồi
Thiết lập này hỏng rồi

Hiệp nghị 30 ngày làm gay

Hiệp nghị 30 ngày làm gay sẽ khiến đọc giả phải rơi nước mắt từng hồi bởi độ hài đỉnh cao "cười ra nước mắt". Có thể thấy đây là một bộ đam mỹ cực kỳ hài hước, tưng tửng mà công cả thụ đều có. Câu chuyện bắt đầu tại ngôi trường, Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật là hai đối thủ lớn của nhau. Nói chung cả hai đều là "nhân tài vạn người mê", nhất là fans nữ.

Họ không những đấu đá với nhau để giành vị trí số một mà còn cạnh tranh nhau vì một cô gái. Thế nhưng, học đã bị cô gái mình theo đuổi xem như một con rối và quay lòng vòng. Bị thương tổn vì lừa dối, một ý định nghĩ ra là họ phối hợp với nhau theo "hiệp định 30 ngày" để tạo thành một mối tình "gay". Trớ trêu thay, khi đã vướng vào lưới tình "hiệp định" thì họ chẳng thể thoát ra được. Đảm bảo những tình huống hài hước khi giả vờ yêu đến yêu say đắm sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Link truyện: https://nghebien8.wordpress.com/30-ngay-lam-gay-lam-tri-lac/


Hiệp nghị 30 ngày làm gay

Nghịch Tập (Đam mỹ hài hước)

Đến với Nghịch Tập, người đọc sẽ bị cuốn và một mối quan hệ thật phúc tạp của Trì Sính và Ngô Sở Úy mà không biết phải dùng từ ngữ nào miêu tả hết. Oan gia? Tình địch hay người yêu? Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận câu chuyện tình này mang lại cho chúng ta thật nhiều tràng cười "rụng rốn". Ngô Sở Úy muốn trả thù tình địch vì đã cướp người yêu của mình. Nhưng Trì Sính lại là người điều khiển được Ngô Sở Úy. Tất cả cứ thế xoay quần tạo nên vô vàn tình huống dở khóc dở cười. Chẳng hạn như Ngô Sở Úy câu dẫn Trì Sính với những tình huống hài hước.Trì Sính đối phó với Ngô Sở Úy với những mưu kế hài hước. Hai người ngỡ như là "thâm thù huyết hải" nhưng lại vô tình roi vào lưới tình mà không hề hay biết. Kết cuộc ai thắng ai sẽ bại?

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/nghich-tap/9081.html

Nghịch Tập (Đam mỹ hài hước)
Nghịch Tập (Đam mỹ hài hước)

Muốn làm ông xã của em

Muốn làm ông xã của em là một bộ đam mỹ vô cùng hài hước sẽ khiến cho người đọc cười nghiêng cười ngã bởi những tình huống thật khó đỡ. Hai nhân vật chính tạo nên một câu chuyện đầy sức hấp dẫn. Một Tô Tiểu Mễ tưng tửng, ngốc xít tạo cùng một Nghiêm Ngôn lạnh lùng, hai người với một cuộc tình nhưng lại tạo nên những câu chuyện "cười vỡ bụng". Nghiêm Ngôn phải làm sao khi bên cạnh là một người yêu ngây thơ đến quá đáng. Thoạt nhìn vào thì thật không sao hiểu nỗi lý do họ yêu nhau là gì. Có thể đó là quy luật bù trừ hay đơn giản chỉ là "yêu", không thể định nghĩa được hơn. Thế nhưng, người đọc có thể thấy rằng Tô Tiểu Mễ luôn hạnh phúc bên cạnh người yêu vạn người mê Nghiêm Ngôn. 

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/muon-lam-ong-xa-cua-em/9289.html

Muốn làm ông xã của em
Muốn làm ông xã của em

Thượng Ẩn

Bộ đam mỹ Thượng Ẩn có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Thế nhưng đây không chỉ là bộ đam cường – cường mà còn mang lại cho người đọc những giây phút thư giản cùng những tràn cười sảng khoái rất tinh tế, nhẹ nhàng. Nhất là những tình huống "đùa dai như đỉa" khi mà còn ngồi trên ghế nhà trường của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. Bên cạnh đó, yếu tố hài còn là sự thành công không nhỏ của cặp đôi phụ. Những yêu thương, hờn giận được tác giả miêu tả hết sức dễ thương, đáng yêu mà cũng không kém phần hài hước. Đến cuối cùng, cặp đôi cũng đã đến với nhau bằng một lời cầu hôn, rước dâu mà cũng để lại ấn tượng cho người đọc về cái gọi là hạnh phúc trong những tình huống thật sự gây cười. 

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/thuong-an---sai-ke-dan/8760.html

Thượng Ẩn
Thượng Ẩn

Cậu là nam tớ vẫn yêu

Cậu là nam tớ vẫn yêu có thể là một câu chuyện không chỉ mang yếu tố hài hước mà còn khiến người đọc ấn tượng nhất trong số những bộ đam mỹ hài. Nhân vật chính lạnh lùng, soái ca chính hiệu -  An Tử Yến lại có tình cảm với một Mạch Đinh đầy ngốc nghếch. Xoay quanh câu chuyện tình này là những trò đùa để bắt nạt Mạch Đinh của An Tử Yến khiến Mạch Đinh rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười mà vẫn không thể thông minh hơn được nữa. Mạch Đinh không chỉ gây tiếng cười cho người đọc bởi những lỗi ngớ ngẩn mà còn rất đáng yêu. Vì vậy, có thể nói đây là một bộ đam mỹ hài hước hết sức hấp dẫn dành cho người đọc.

Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/cau-la-nam-to-van-yeu/9103.html

Cậu là nam tớ vẫn yêu
Cậu là nam tớ vẫn yêu

Đăng bởi: Nguyễn Hải