Cách giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập lớp 3-12 bằng VietJack

Nếu bạn đang đau đầu vì đống bài tập không biết cách giải, VietJack sẽ là nơi giúp bạn giải đáp mọi thứ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, soạn văn từ lớp 3 đến 12 bằng VietJack.

VietJack là gì?

VietJack là trang web chia sẻ những bài giải hay cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 với tất cả các môn. Những thầy cô cũng có thể đến VietJack để lên dàn ý cho các giáo án của mình giúp chuẩn bị cho những bài giảng dạy cụ thể hơn.

Ngoài ra, Vietjack còn cung cấp nhiều lĩnh vực như lập trình Java, phát triển web, cơ sở dữ liệu, những bài tập ôn thi cho kỳ thi lớn như Trung Học Phổ Thông Quốc Gia với từng cấp độ khác nhau,... Đặc biệt, tất cả kiến thức, bài giải theo Sách giáo khoa, sách bài tập trên Vietjack đều miễn phí.

Giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập bằng vietjack

Bên cạnh đó, Vietjack còn mang đến các khóa học trả phí có thầy cô trực tiếp giảng dạy online đối với một số môn như Toán, Văn, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh và Sinh Học. Khóa học được chia thành các cấp từ tiểu học, THCS, lớp 10 và lớp 11, cuối cùng là ôn thi THPT.

Những tính năng có trên Vietjack

Hiện tại, VietJack đã có ứng dụng trên nền tảng điện thoại, nhưng mình vẫn khuyến khích bạn truy cập VietJack trên nền tảng web vì điều đó giúp bạn dễ thao tác cũng như các thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ hơn. Bạn có thể tải ứng dụng VietJack theo đường dẫn dưới đây:

VietJack hiện mang đến bạn rất nhiều kiến thức cũng như tính năng miễn phí bổ ích. Bên cạnh đó, bạn có thể trả phí để trải nghiệm khóa học online dưới sự giảng dạy của các thầy cô đến từ nhiều trường uy tín khác nhau. Mọi tính năng đều được áp dụng cho các cấp học từ lớp 3 đến lớp 12 với tất cả môn học.

Các kiến thức trên VietJack

Những học sinh ở khối THPT còn có các khóa học ôn thi đại học với thang điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu học của mỗi người. Có thể thấy các khóa học bên VietJack rất đa dạng và phong phú, ở những môn học khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu từ học sinh.

Các kiến thức nâng cao trên VietJack

Những tính năng miễn phí trên VietJack bao gồm:

 • Giải mọi bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập
 • Hướng dẫn soạn văn hay nhất, ngắn nhất, siêu ngắn và cực ngắn
 • Mang đến những bài văn mẫu hấp dẫn, dễ lấy điểm
 • Cung cấp đề kiểm tra mẫu
 • Cung cấp các chuyên đề trắc nghiệm
 • Học ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao
 • Học lập trình C, C++, Python và Java
 • Học phát triển Website và cơ sở dữ liệu

Những tính năng trả phí trên VietJack bao gồm:

 • Cung cấp các khóa học lấy lại kiến thức căn bản hay nâng cao của một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa Học, Vật Lý
 • Luyện thi đại học, tốt nghiệp THPT Quốc Gia mọi môn học
 • Tổng hợp đề trắc nghiệm, bài tập có lời giải
 • Hướng dẫn các kỹ năng, bí kíp giải bài tập nhanh gọn, chính xác nhất

Hướng dẫn giải bài tập, soạn văn bằng VietJack

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách soạn bài Ngữ Văn, giải bài tập sách giáo khoa,... tất cả các môn học bằng VietJack:

Bước 1:Nhấn vào đây để truy cập trang VietJack trên trình duyệt máy tính

Truy cập trang web VietJack

Bước 2: Tại thanh công cụ, hãy chọn lớp và bộ môn mà bạn cần trợ giúp. Ví dụ, mình cần giải môn Toán lớp 9, mình sẽ chọn lớp 9 > Giải toán 9

Chọn thông tin khóa học

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn bài cụ thể mà bạn cần giải. Ví dụ, mình sẽ chọn Bài 1: Căn bậc hai

Chọn nội dung bài học

Bước 4: Xem số bài cần giải cụ thể tại số trang bao nhiêu trong SGK. Sau đó chọn vào Xem lời giải để biết đáp án bài toán.

Chọn bài tập cần giải

Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy đề bài trong SGK và lời giải có sẵn do VietJack cung cấp. Thật tiện lợi phải không nào!

Lời giải trên VietJack

Như vậy, Tikibook đã gửi đến bạn các thông tin về VietJack, một ứng dụng, trang web giúp cung cấp cách giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, soạn văn từ lớp 3 đến 12.

Đăng ngày 30/11/2020, 420 lượt xem