Phong Thuỷ

Cách làm bùa yêu tại nhà nhanh, hiệu quả nhất

Cập nhật: 16/09/2022, 21 lượt xem

Ngày nay việc sử dụng bùa yêu khá phổ biến. Nó được xem là một giải pháp hiệu quả giúp bạn níu giữ người mình thương bên cạnh bạn. Tuy nhiên nó vẫn có những ưu nhược điểm nhất định, người dùng cần chú ý. Và dưới đây là những cách làm bùa yêu tại nhà 2022 siêu nhanh và hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo qua.

Sử dụng bùa yêu có tác dụng gì?

cách làm bùa yêu tại nhà nhanh, hiệu quả nhất

Bạn hiểu thế nào là bùa yêu? Được biết, bùa yêu là một thứ bùa chú dùng để yểm người mình thích. Dù tình cảm của bạn và người đó có rạn nứt đến mức nào thì dùng bùa yêu thì tình cảm cả hai được hàn gắn. Chuyện tình của bạn và người ấy lập tức trở về như trước đây.

Dù thời gian vừa qua cả hai xảy ra vô số chuyện vướng mắc, xung đột, mâu thẫn. Tuy nhiên dùng xong bùa yêu, cả hai sẽ yêu thắm thiết và mặn nồng hơn cả lúc trước. Thông thường, người dính bùa yêu sẽ không thể làm chủ lý trí của mình.

Trong tâm trí của họ lúc nào cũng tương tư, nhớ nhung đến hình bóng của bạn. Dù chịu mọi tác động từ người xung quanh nhưng chẳng có tác dụng gì. Người ấy bất chấp mọi ngăn cản, lời nói, hành động của người xung quanh để quay trở về với bạn bằng mọi giá.

Dùng bùa yêu tốt hay xấu?

Tùy theo cách nghĩ của mỗi người mà việc có nên dùng bùa yêu hay không? Thường theo quan niệm của dân gian hay có câu nói “Ép dầu ép mỡ chứ ai nỡ ép duyên”. Chính vì câu nói này mà nhiều người không muốn dùng đến bùa yêu.

Họ mong muốn rằng tình cảm cần xuất phát từ 2 phía. Phải có người cho đi và người nhận lại. Có như thế chuyện tình yêu mới trọn vẹn và viên mãn hạnh phúc. Với một cuộc tình, khi bạn ép buộc đối phương chẳng khác nào bạn chiếm được thể xác nhưng tâm hôn thì không. Cho nên số ít cho rằng dùng bùa yêu là một cách tồi. Một cách để chiếm đoạt thể xác người khác mà không xin phép.

Song đó, với người lụy tình. Mặc dù đối phương không còn yêu thương mình nhưng họ quá cố chấp không chấp nhận sự khác biệt giữa 2 người. Họ luôn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương bằng mọi cách.

Cũng chính vì điều đó mà họ sử dụng đến bùa yêu. Họ muốn kiểm soát mọi thứ của đối phương. Nhất cử nhất động của đối phương phải nằm trong bàn tay của họ mới chịu.

Cách làm bùa yêu tại nhà 2022 nhanh nhất

cách làm bùa yêu tại nhà nhanh, hiệu quả nhất

Nói chung làm bùa yêu tại nhà cũng khá là đơn giản. Chỉ cần sử dụng một số vật dụng cá nhân là được. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu vấn đề này thì hãy tham khảo thông tin sau:

1. Làm bùa yêu bằng tên và tuổi

Phần lớn sử dụng tên và tuổi của người ấy để làm bùa yêu. Cách làm như sau: Bạn lấy một tờ giấy ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh của cả 2 người. Sau đó dùng tấm giấy này gói một ít muối và gạo bên trong. Xong bạn lấy chỉ đỏ cột lại và treo ở đầu giường ngủ. Với cách làm này sẽ giúp người ấy luôn yêu thương và chiều chuộng bạn. Chẳng thể nào xa bạn nữa bước vì quá nhớ bạn.

2. Làm bùa yêu bằng muối và gạo

Cách làm này cũng khá là đơn giản. Chúng ta sử dụng những vật dụng sử dụng thường ngày trong cuộc sống. Theo phong thủy thì muối tượng trưng cho người nam. Còn gạo tượng trưng cho người nữ. Cách làm như sau: Bạn lấy một tờ giấy trắng ghi tên ngày tháng năm sinh âm lịch của đối phương. Sau đó gập lại và đặt dưới giường ngủ. Cách làm này sẽ giúp đối phương luôn đối xử tốt với bạn. Luôn yêu thương và cưng chiều bạn hết mực.

3. Làm bùa yêu khi quan hệ

Nghe có vẻ không bình thường. Còn quan hệ còn mặn nồng, còn tình cảm thì cần chi dùng đến bùa yêu. Tuy nhiên với một số người cho rằng, họ muốn giữ mãi giây phút hạnh phúc này. Muốn tình cảm cả hai lúc nào cũng thăng hoa và ngọt ngào. Cách làm bùa yêu này cũng khá đơn giản. Họ sử dụng thiết bị thông minh để lưu lại những hình ảnh, video ân ái của cặp đôi. Lúc nhớ lấy ra xem, mặc khác muốn giữ bằng chứng để chói buộc bạn tình. Nói chung cách làm này không được nhiều người thành. Cho nên ai áp dụng cần cân nhắc thật kỹ.

4. Làm bùa yêu bằng quả trứng gà

Cách làm này nghe có vẻ lạ thường, thế nhưng hiệu quả cực kỳ tốt đấy nhé. Lưu ý, chúng ta sử dụng trứng gà đã luộc chín nhé. Cách làm như sau:

  • 7 quả trứng cho nam và 9 quả trứng cho nữ.
  • 1 túi gấm màu đỏ.
  • Muối.
  • 60 lá đào phơi khô 10 ngày 10 đêm.
  • Mảnh giấy ghi tên mình, người ấy trên giấy có ghi ngày tháng năm sinh của nhau.
  • Bỏ 3 nhúm muối vào túi cùng 2 mảnh giấy cầu khấn hạnh phúc bên nhau.
  • Để dưới gối đầu giường hoặc cho vào trong gối.

Cách làm bùa yêu tại nhà cần lưu ý gì?

cách làm bùa yêu tại nhà nhanh, hiệu quả nhất

Hãy nhớ rằng, sử dụng bùa yêu là một giải pháp cứu vãn tình cảm không chính thống. Mà đã là không chính thống thì người dùng hãy cẩn thận. Nó luôn tồn tại 2 mặt tốt và xấu, song đó là rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn xảy ra với người dùng.

Lời khuyên chân thành cho bạn: Thay vì dùng bùa yêu, bạn hãy dùng tình cảm chân thành của mình để chinh phục đối phương. Hãy cố gắng sửa đổi khuyết điểm của mình, làm mọi thứ tốt để cứu vãn chuyện tình cảm 2 đứa.

Bên trên là những cách làm bùa yêu tại nhà năm 2022 siêu nhanh siêu hiệu quả. Nếu chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc thì hãy tham khảo cách làm như trên. Chỉ cần bạn tin và làm theo, tin chắc chuyện tình cảm, gia đạo của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Từ khoá: Cách làm bùa yêu tại nhà nhanh, hiệu quả nhất