Cảnh báo giả mạo dịch vụ gia hạn bảo hành máy lạnh Daikin

Đánh giá bài viết:

Trong thời gian vừa qua, một số đối tượng đã lừa bán gói gia hạn bảo hành máy lạnh trị giá 200.000đ cho một số khách hàng đã mua sản phẩm từ hãng Daikin. Dịch vụ này hoàn toàn là giả mạo và khách hàng cần cảnh giác trước chiêu trò này.

Daikin thông tin về trường hợp giả mạo bảo hành

Theo nguồn thông tin được phản hồi, trong thời gian vừa qua đã có một số cá nhân, tổ chức mạo danh Daikin Vietnam để tiếp cận khách hàng nhằm giới thiệu và chào bán gói dịch vụ gia hạn bảo hành (GHBH) trị giá 200.000đ. Theo đó, nếu người dùng mua thêm gói này, họ sẽ nhận được một số ưu đãi như sau:

- Gia hạn thời gian bảo hành máy lạnh thêm 02 năm.

- Tặng 01 gói lọc khuẩn Nano.

Trên thực tế, phía công ty Daikin không cung cấp gói GHBH trên. Đây là hành vi lừa đảo của một số đối tượng, lợi dụng tuy tín, thương hiệu của công ty để trục lợi từ khách hàng. Daikin sẽ không bán dịch vụ thông qua bất kỳ hình thức nào ngoài các kênh liên hệ chính thức của công ty.

Văn bản từ Daikin

Các kênh liên hệ chính thức của Daikin

Daikin Vietnam chỉ cung cấp dịch vụ thông qua các kênh liên hệ chính thức sau:

- Tổng đài Daikin:

- Ứng dụng DAIKIN VIETNAM:

  • Trên Google Play (đối với điện thoại Android): Tải TẠI ĐÂY.
  • Trên AppStore (đối với iPhone, iPad): Tải TẠI ĐÂY.

- Website chính thức của Daikin:https://www.daikin.com.vn/

Mọi cuộc gọi, tin nhắn hay hình thức chào hàng không được cung cấp từ các kênh liên hệ chính thức trên đều là giả mạo. Khách hàng cần đề cao cảnh giác để tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng trục lợi.

Trên đây là cảnh báo giả mạo dịch vụ gia hạn bảo hành máy lạnh Daikin mà Tikibook thông tin đến bạn. Mọi thắc mắc, góp ý bạn vui lòng để lại ở mục bình luận nhé!

Đăng ngày 14/12/2020, 146 lượt xem