Ẩm Thực

Cơm cà ri gà Katsu nặng 2kg gây “sốt” ở trạm dừng chân tại Nhật

Món cơm cà ri gà katsu ở trạm dừng chân gây “sốt” vì nặng 2kg. Theo bạn cần bao nhiêu người để có thể ăn hết món cơm cà ri siêu “khủng” này? Cùng chúng mình khám phá ngay Cơm cà ri gà Katsu nặng 2kg dưới đây!

1. Cơm cà ri gà Katsu nặng 2kg gây sốt trên Twitter

Một người dùng Twitter đã chia sẻ sự bất ngờ của mình về khẩu phần ăn khổng lồ tại một trạm dừng chân ở Nhật Bản. Theo đó, khi ghé khu ẩm thực ở trạm nghỉ ven đường Mayonosato Takaoka ở quận Toyama, tài khoản @momorineko đã bị thu hút bởi món cà ri gà katsu size Bakumori (cực lớn) trên thực đơn với giá 980 yên (khoảng 170.000 đồng).

cơm cà ri gà katsu nặng 2kg gây “sốt” ở trạm dừng chân tại nhật

Cơm cà ri gà Katsu nặng 2kg được phục vụ trong một cái nồi

Cà ri Katsu là món ăn quen thuộc với đại đa số người Nhật, gồm cơm cà ri ăn cùng thịt chiên xù (Katsu). Vì thế @momorineko đã rất háo hức để được thưởng thức món ăn. Tuy nhiên món được đưa ra đã khiến mọi người cảm thấy bất ngờ xen lẫn hoang mang vì sự “vĩ đại” của nó.

Cô chia sẻ trên Twitter: “Đây không phải là kích thước của một món ăn giá 980 yên!!!! Tôi nghĩ mình đã bị lừa…”

cơm cà ri gà katsu nặng 2kg gây “sốt” ở trạm dừng chân tại nhật

Phần ăn này cần 2 – 3 người mới có thể “giải quyết”

Bức ảnh đã nhận được nhiều sự chia sẻ của cộng đồng mạng, một số người cảm thấy choáng váng và để lại lời bình luận như: “Không thể nào tôi có thể ăn hết món này”, “Chắc đây là phần ăn để chia sẻ với mọi người trong gia đình”…

2. Món Katsu cực đại vô cùng được yêu thích tại Nhật

Thông thường một món ăn với kích cỡ lớn sẽ chỉ dao động khoảng vài trăm gram, nhưng phần ăn này được phục vụ trong nồi lẩu và lên đến 2kg. Có lẽ nhà hàng đã phục vụ món ăn với kích thước đúng như tên gọi của nó, nhưng quả thật khá rẻ so với giá tiền.

cơm cà ri gà katsu nặng 2kg gây “sốt” ở trạm dừng chân tại nhật

Một đĩa cà ri gà katsu kích cỡ quen thuộc

@momorineko tiết lộ thêm tại khu ẩm thực của trạm dừng chân có 5 món ăn kích cỡ Bakumori nhưng được phục vụ với số lượng giới hạn trong ngày, nên nếu bạn muốn thưởng thức khẩu phần “cực đại” với giá siêu rẻ thì nên đến sớm.

Theo kilala.vn

Đăng bởi: Jake Peralta