Top 5 Con giáp gặp dữ hoá lành trong năm 2023

Năm cũ qua đi năm mới lại tới tất cả đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Vậy bạn đã biết những con giáp nào gặp dữ hoá lành trong năm 2023 hay chưa? Hãy cùng Tikibook đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng được cho là có quá trình chuyển nguy thành an ngoạn mục trong năm Quý Mão 2023. Vận may do chính bản thân con giáp này tạo ra chứ không phải từ trên trời rơi xuống.

Trời phú cho Tuất sự khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Ngay cả khi sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ đến một thời điểm nhất định của cuộc đời, bạn cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ vách khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống của bạn.

Bản tính chân thành, trung thực, trọng nghĩa khí và tình cảm - điều mà ai cũng có thể cảm nhận được từ tuổi Tuất. Chính vì vậy, người thuộc con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, luôn mang tiếng cười đến cho mọi người. Kể cả đôi khi có bị kẻ xấu lợi dụng tuy biết nhưng người tuổi Tuất vẫn mở lòng bao dung. Con giáp này luôn tìm cách để có thể đơn giản hóa mọi vấn đề để cảm nhận cuộc sống ở góc cạnh tốt đẹp hơn.

Đúng như câu ở hiền thì gặp lành, chính nhờ tính cách đó nên bản mệnh tự tích lũy được phúc khí sâu dày, đủ để “cứu” bản thân ở những thời điểm tưởng chừng như không thể vượt qua gian nan.

Ngay trong năm 2023, những người tuổi Tuất sẽ được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc dồi dào từ tính cách chân thành, bao dung của mình. Trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống, bạn đều có thể vượt qua hoạn nạn, khó khăn bằng chính thực lực và ý chí nghị lực của mình và tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, êm đẹp.

Năm 2023 là thời điểm rất tốt để bạn bắt đầu kinh doanh, sự liều lĩnh dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn thu về kết quả thuận lợi. Bạn nên nhìn vào những điều tốt nhất ở bản thân và hướng đến việc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Nữ giới tuổi Tuất năm nay sẽ mất một khoảng thời gian để nộp đơn và tham dự các cuộc phỏng vấn tìm kiếm việc làm. Hãy tiếp tục lạc quan, và vận may sẽ mỉm cười giúp bạn tìm thấy được công việc thực sự phù hợp và yêu thích. Năm nay, nam giới tuổi Tuất nên cẩn thận khi làm việc với cấp trên, luôn thể hiện ý kiến của bản thân thật rõ ràng và giữ vững lập trường sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Dưới sự hậu thuẫn của quý nhân, Tuất nên tranh thủ xây dựng nhiều mối quan hệ để tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển vượt bậc hơn nữa. Người làm công ăn lương có thể xuất hiện những công việc có áp lực lớn, song chỉ cần cố gắng thì sẽ có cơ hội khẳng định bản thân và may mắn, tài lộc sẽ tới.

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 2023, năm Quý Mão chủ về bình hòa với Tỵ, các phương diện có sự khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần có sự chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Trong cuộc sống thường ngày, Tỵ là con giáp khéo léo, năng nổ và tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Sinh ra vốn thông minh, tài giỏi, tuy không quá xuất sắc nhưng Tỵ luôn biết dùng kinh nghiệm và sự học hỏi của mình để đạt được thành công.

Tuy vậy, cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ một bề như bản thân mong muốn, những chú Rắn cũng phải bao phen vất vả, ngược xuôi trước những sóng gió ập tới. Đường tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng, hiểu được điều này, Tỵ lại càng tự nhắc nhở bản thân phải nỗ lực nhiều hơn vì một tương lai tươi sáng.

Trời không phụ lòng người, nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình mà trong năm 2023 sắp tới, người tuổi Tỵ sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn, gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó đều là những thành quả đáng để tự hào, bõ công bõ sức mà Tỵ đã bỏ ra.

Thời vận của Tỵ sẽ đến vào đúng thời điểm. Thậm chí ở những hạng mục bạn gần như đã chấp nhận từ bỏ, thua keo này bày keo khác, lại bỗng có bước chuyển ngoặt bất ngờ. Có thể là nhờ một ý tưởng đột phá bất ngờ nào đó của bạn, cũng có thể là nhờ quý nhân chỉ điểm kịp thời.

Nhìn chung, hung vận của Tỵ dần được thay thế bởi cát vận trong năm 2023, cuộc đời như bước sang một trang mới. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, thỏa sức phát triển bản thân, từ đó mà cơ hội thăng tiến rõ rệt. Càng ở thời điểm vận trình có trở lực nhất định theo từng giai đoạn, cái chính là bản mệnh càng cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.

Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ

Tuổi Dần

Xin chúc mừng tuổi Dần khi bạn chính là một trong những con giáp gặp dữ hóa lành năm 2023 này. Tuy cũng phải trải qua không ít thách thức với bao phen trầy trật, nhưng kết quả cuối cùng sẽ khiến bản mệnh tự hào về những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Tử vi tuổi Dần 2023 cho thấy, gặp năm xung khắc với ngũ hành lưu niên nhưng đồng thời được nhiều cát tinh trợ mệnh giải vây, người tuổi Dần có nhiều thách thức cần vượt qua và cả những cơ hội để bứt phá.

Công việc: Phương diện này của Dần được những sao tốt chủ về công danh như Chính Ấn và Chính Quan chiếu mệnh nên nhiều chuyển biến tích cực hơn năm 2022 trước đó. Đặc biệt, nam mệnh sẽ có nhiều không gian phát triển hơn nữ mệnh nhờ có sao Thái Dương hậu thuẫn. Tuy vậy, vẫn còn đôi chút gập ghềnh do tính đa nghi của Dần trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Tài lộc: Công việc ổn định nên thu nhập của những chú hổ cũng được đảm bảo. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì không lo thiếu ăn thiếu mặc. Việc làm ăn kinh doanh trong năm túc tắc vẫn có lợi nhuận thu về.

Tình cảm: Chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên không tốt như Dần mong đợi. Hiểu lầm có thể là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ tình cảm của con giáp này, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

Sức khỏe: Con giáp này nên chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Bạn nên tập luyện cân bằng và phù hợp để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật.

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Tuổi Hợi

Cũng là con giáp gặp dữ hóa lành năm 2023, tuổi Hợi gặp may mắn nhờ chính tính cách nhân hậu, hiền lành và biết sống vì người khác của mình.Cũng chính vì thế nên xung quanh tuổi Hợi luôn có nhiều quý nhân phù trợ. Ngoài ra, con giáp này có tính cách lạc quan yêu đời nên cuộc sống tương lai của họ cũng gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Trong năm 2023 tới, những người tuổi Hợi sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Rũ bỏ những xui xẻo trong quá khứ lại sau lưng, vận khí của tuổi Hợi có thể bất ngờ vận hành trơn tru, hanh thông, tài vận rực rỡ không ai sánh bằng.

Theo dự đoán tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay nhờ có cục diện Tam Hợp nên hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời, rực rỡ thành công đối với người tuổi Hợi. Về mặt tài chính, bạn có thể thu được lợi nhuận dồi dào trong năm Quý Mão. Nếu ra ngoài làm ăn kinh doanh, tuổi Hợi sẽ tạo lập được tầm ảnh hưởng lớn và gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên dĩ hòa vi quý trong lời ăn tiếng nói để tránh được những thị phi không đáng có, giúp công việc sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi mang tính cách lạc quan, vui vẻ và năng động. Trong cuộc sống, người này tay hay làm, chân hay đi, không chịu ngồi yên một chỗ. Người tuổi Hợi không thích sống nhàn rỗi, lúc nhỏ siêng năng học tập, giúp đỡ cha mẹ; khi trưởng thành lại làm việc chăm chỉ, có ý chí phấn đấu vươn lên.

Cũng từng phải trải qua không ít sóng gió, tuổi Hợi tự tích lũy kinh nghiệm cho mình, biết cách nắm bắt cơ hội tốt xung quanh để đổi đời. Bản mệnh không ngần ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, thậm chí bạn còn chấp nhận đánh đổi và hy sinh để tìm được cuộc sống viên mãn cho bản thân mình.

Chính vì thế khi bước sang năm Quý Mão, bạn là một trong những con giáp gặp dữ hóa lành năm 2023, con đường vận trình có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Cũng trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, nên vận may của tuổi Hợi sẽ bừng sáng, hóa giải những điều chẳng lành. Nếu biết tận dụng cơ hội, bạn có thể tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời, một bước lên tiên, tiền tài hay tình cảm đều không phải suy nghĩ.

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi

Tuổi Tý

Trong 12 con giáp, Tý vốn là con giáp có đầu óc nhanh nhạy, thông minh, giỏi tính toán. Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng có những khuyết điểm nhất định, trong đó phải kể tới tính đa nghi của con giáp này, cũng chính vì thế họ thường đánh mất nhiều cơ hội do quá thận trọng.

Tử vi 2023 nhận định, vì vẫn nằm trong hạn Tam Tai, chịu thêm tác động của Hình Thái Tuế nên năm Quý Mão vẫn tồn tại nhiều khó khăn và thách thức dành cho Tý. Tuy hung vận khá lớn nhưng Tý hoàn toàn vẫn có thể tìm ra cơ hội để xoay chuyển tình thế nếu biết cách tận dụng bất cứ lợi thế nào, đặc biệt là không bỏ lỡ những chỉ điểm từ quý nhân.

Thực tế, cuộc sống cứ đặt ra những thử thách liên tiếp, và Tý cũng chưa bao giờ đầu hàng trước số phận. Thậm chí, những khó khăn đó còn là cơ hội để Tý rèn luyện và trau dồi kinh nghiệm, có trải qua va vấp mới ngày càng mạnh mẽ.

Trước những sóng gió của cuộc đời trong năm hạn, Tý học được cách càng phải bình tĩnh và quan sát, lắng nghe nhiều hơn, bớt đi nhiều phần hấp tấp so với trước đó. Chính điều đó đã giúp bạn xua tan hung khí, tự tích lũy phúc khí để chuyển nguy thành an.

Có thể Tý không quá tài năng nhưng lại rất cầu tiến và ham học hỏi. Cũng vì ý chí không ngừng vươn lên nên con giáp này ngày càng thành đạt trong công việc. Chỉ cần Tý làm việc gì cũng không được sợ hãi, vững tâm bắt tay vào làm ắt làm ăn phát đạt, hanh thông. Dù không đến mức đột phá rực rỡ thì vẫn có thể tự hào về những gì mình đã dám làm, dám trải nghiệm và dám trả giá.

Tuổi Tý
Tuổi Tý

Tuổi Tý
Tuổi Tý

Đăng bởi: Mountain Tea