Top 7 Công ty bất động sản có dịch vụ chất lượng nhất tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Cập nhật: 24/03/2022, 127 lượt xem

Thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày một nóng lên và đi cùng với đó là những vấn đề lợi hại bất cập. Toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Huế nói riêng chúng ta cần những công ty bất động sản chất lượng để trao niềm tin trên thị trường bất động sản nhiều biến động. Tikibook điểm qua những công ty bất động sản có dịch vụ chất lượng nhất tại Huế để chúng ta tham khảo, lựa chọn và đi đến ký kết những hợp đồng giá trị.

Bất động sản Red Land

Bất động sản Red Land chính thức gia nhập thị trường bất động sản khá sớm, bằng chiến lược phát triển bền vững cùng tư duy quản trị đúng đắn. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Red Land ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Huế nói riêng và cả nước nói chung.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, bên cạnh việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực với giá trị thực, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và quý đối tác kinh doanh, Bất động sản Red Land đã hình thành, phát triển nhanh chóng, dần khẳng định là một trong những sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tại Huế.

Lấy phương châm đem lại sự hài lòng cho khách hàng làm kim chỉ nam, sự tín nhiệm của chủ đầu tư làm động lực và trên hết là gắn kết lợi ích cộng đồng. Bất động sản Red Land mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Với phương châm này, ngay từ ngày đầu thành lập, Bất động sản Red Land đã nỗ lực hết mình để đúng kim chỉ nam mà công ty đã chọn, từng bước khẳng định vị thế, uy tín của công ty qua các dự án đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 27 Trần Văn Ơn, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0915 705 455 & 023 4388 8639
Email: redlanhue@gmail.com
Website: http://batdongsanredland.com/
Fanpage: www.facebook.com/batdongsanredland/

Bất động sản Red Land
Bất động sản Red Land

Bất động sản Red Land
Bất động sản Red Land

Bất Động Sản Cố Đô

Trải qua hàng loạt của biến động thị trường bất động sản, Bất Động Sản Cố Đô đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản đồng thời đạt mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu tại Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Bất Động Sản Cố Đô đang tập trung nổ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Đường lối mà công ty Bất Động Sản Cố Đô lựa chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Bất Động Sản Cố Đô khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu. Bất Động Sản Cố Đô luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Bất Động Sản Cố Đô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tố Hữu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0985 224 422
Email: hoalx357@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/batdongsancodo/

Bất Động Sản Cố Đô
Bất Động Sản Cố Đô

Bất Động Sản Cố Đô
Bất Động Sản Cố Đô

Bất Động Sản Thiên An

Bất Động Sản Thiên An là một trong những đơn vị trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu, kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng. Sau hơn một thập niên hình thành và phát triển thương hiệu Bất Động Sản Thiên An đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

Bất Động Sản Thiên An đã phát triển nhanh chóng với nhiều dự án bất động sản có quy hoạch và được thiết kế hoàn thiện, mang đến tính thẩm mỹ cao từ đó mang tới cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản vô cùng chất lượng góp phần vào việc thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Phương châm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Bất Động Sản Thiên An luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Bất Động Sản Thiên An là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0344 830 592
Fanpage: www.facebook.com/Bất-Động-Sản-Thiên-An-114426387009502/

Bất Động Sản Thiên An
Bất Động Sản Thiên An

Bất Động Sản Thiên An
Bất Động Sản Thiên An

Bất Động Sản Lộc Thịnh

Bất Động Sản Lộc Thịnh chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 2 năm hình thành, phát triển, Bất Động Sản Lộc Thịnh luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà phố tốt nhất, giá cả phù hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất bởi sự dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, không chỉ góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn giữ vững được niềm tin, sự an tâm, tin tưởng trong tâm trí khách hàng.

Bất Động Sản Lộc Thịnh đã và đang ngày càng cung cấp tốt hơn cho các khách hàng những căn nhà phố, dịch vụ bất động sản toàn diện và hoàn hảo mang đến một cuộc sống ưu việt, hiện đại cho tất cả mọi người. Ngoài ra, Bất Động Sản Lộc Thịnh còn đảm bảo cho các khách có nhu cầu đầu tư kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu được các căn nhà phố với tiềm năng cao, khả năng sinh lợi nhuận to lớn.


Bất Động Sản Lộc Thịnh đáp ứng tốt nhất về các dịch vụ bất động sản khác nhau gồm:

  • Nhận ký gửi, mua bán nhà đất
  • Cho thuê nhà nguyên căn, mặt bằng
  • Thi công, thiết kế nội thất nhà ở
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý về bất động sản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 223 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 67 Nguyễn Lộ Trạch, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0942 092 222 & 0905 757 575
Email: batdongsanlocthinh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Locthinh886

Bất Động Sản Lộc Thịnh
Bất Động Sản Lộc Thịnh

Bất Động Sản Lộc Thịnh
Bất Động Sản Lộc Thịnh

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế với hạt nhân cốt lõi là bất động sản đã chính thức chuyển đổi thành mô hình tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Bất Động Sản Thừa Thiên Huế tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Sứ mệnh của Bất Động Sản Thừa Thiên Huế là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Bất Động Sản Thừa Thiên Huế cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Bất Động Sản Thừa Thiên Huế đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0932 422 525
Fanpage: www.facebook.com/batdongsantthue75/

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế
Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế
Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital

Trong số danh sách các công ty bất động sản tại Huế có Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital. Với mong muốn giúp thị trường bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital đã xây dựng một hệ thống giao dịch mới, thuận tiện và minh bạch hơn. Chưa kể, công ty còn tạo điều kiện tốt để nhà đầu tư có thời gian tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital là sàn bất động sản còn mới trên thị trường, thế nhưng Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital luôn tự tin bởi sở hữu đội ngũ lãnh đạo là những cá nhân hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Với công ty, con người là tài sản quý giá nhất, đào tạo con người là nền tảng hàng đầu trong tiến trình xây dựng và phát triển. Vì thế, quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty luôn chặt chẽ để đáp ứng được nguồn nhân lực đầu vào có chất lượng cao.

Hiện tại, công ty có hơn 60 chuyên viên tư vấn tinh anh, nhiệt huyết và tận tâm. Tất cả các cán bộ nhân viên được trải qua các khóa đào tạo nâng cao bởi nhiều chuyên gia bất động sản đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, mỗi nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm dưới sự hướng dẫn từ ban lãnh đạo của công ty. Bên cạnh các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital không ngừng cải tiến các chính sách và quy trình làm việc chuẩn hóa để mỗi nhân viên phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: A401, Tháp The Manor Crown, Khu đô thị The Manor Crown Huế, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0961 626 868
Email: info@themanorcrownhue.vn
Website: http://themanorcrownhue.vn/
Fanpage: www.facebook.com/themanorhue/
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital
Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital
Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital

Công ty cổ phần bất động sản Sland

Công ty cổ phần bất động sản Sland thành lập 2018 với tuổi đời còn khá trẻ tuy nhiên Sland mang đến cho khách hàng địa phương những dự án chất lượng. Công ty cổ phần bất động sản Sland hoạt động với sứ mệnh "Trao niềm tin - xây tổ ấm" vì vậy đội ngũ nhân viên Sland luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất đến với khách hàng của họ và Công ty cổ phần bất động sản Sland luôn hướng đến những phương diện đầu tư chất lượng với rủi ro thấp nhất dành cho khách hàng.

Công ty cổ phần bất động sản Sland chuyên cung cấp các mặt tiền đất chính chủ, đất bán, đất thuê,... chúng ta có thể liên hệ và đề nghị tư vấn từ Công ty cổ phần bất động sản Sland khi có nhu cầu về dịch vụ bất động sản. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Sland khác biệt là chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, mỗi một sản phẩm mà công ty phân phối đều được lựa chọn kỹ càng, đầu tư nghiêm túc. Hơn hết, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, mong muốn cống hiến không ngừng nghỉ nhằm mang lại lợi ích kinh tế tối ưu, giúp khách hàng an tâm đầu tư hay an cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 12/6 Kiệt 50 Phạm Thị Liên, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0707 992 829

Email: congtyslandgroup@gmail.com

Website: https://sland.vn/

Công ty cổ phần bất động sản Sland
Công ty cổ phần bất động sản Sland

Công ty cổ phần bất động sản Sland
Công ty cổ phần bất động sản Sland