6 công ty cung cấp giấy A4 uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam

Giấy A4 là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu đối với học sinh và nhân viên văn phòng, hành chính. Do đây là loại giấy tốt nhất với tính ứng dụng cao, nên khách hàng đòi hỏi chất lượng giấy phải thực sự tốt. Ngày nay, việc sử dụng giấy in, giấy photocopy để in ấn tài liệu, giấy tờ, công văn nhằm phục vụ cho công việc văn phòng của doanh nghiệp ngày càng cao. Việc chọn một công ty có thể cung cấp giấy uy tín và chất lượng luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Cùng Tikibook tìm hiểu một số công ty cung cấp giấy A4 uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam nhé.

Nhanh Nhanh- Nhà cung cấp giấy A4 chất lượng tại TPHCM

Giấy A4 là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu đối với học sinh và nhân viên văn phòng, hành chính. Do đây là loại giấy tốt nhất với tính ứng dụng cao, nên khách hàng đòi hỏi chất lượng giấy phải thực sự tốt. Ngày nay, việc sử dụng giấy in, giấy photocopy để in ấn tài liệu, giấy tờ, công văn nhằm phục vụ cho công việc văn phòng của doanh nghiệp ngày càng cao. Việc chọn một công ty có thể cung cấp giấy uy tín và chất lượng luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Chính vì lẽ đó, công ty Nhanh Nhanh mong muốn sẽ trở thành cung cấp giấy in ( giấy a4) chất lượng với các sản phẩm trong nước và nhập khẩu. Dưới đây là những thương hiệu giấy A4 uy tín mà công ty Nhanh Nhanh hiện đang phân phối

 • Double A là thương hiệu giấy nhập khẩu, được sản xuất tại Thái Lan. Giấy có độ chất lượng cao, màu trắng, độ láng mịn, bám mực rất tốt. Đây là loại giấy có khả năng vận hành tốt nhất cho tất cả các loại máy in, máy photocopy với độ chính xác cao, hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. Giấy đáp ứng tốc độ in 60 tờ/phút và có khả năng in liên tục trong 24 giờ liền. Bề mặt giấy Double A tạo ra liên kết tốt với mực in, mặc dù giấy giấy nhẵn và trơn. Giấy phù hợp cho những dòng máy in có tốc độ in lớn. Giấy Double A có thể lưu trữ được tài liệu lâu dài, không bị bào mòn tài liệu khi sử dụng.
 • Giấy Paper One phù hợp với các dòng máy in phun, in laser và in kỹ thuật số (fax, photocopy). Đặc biệt, có thể dùng giấy cho máy in màu đòi hỏi kỹ thuật với độ phân giải cao hoặc đơn sắc. Ngoài ra, giấy Paper One còn có độ láng mịn rất cao, không gây lem mực khi in. Giấy cho ra những sản phẩm in màu sắc nét, rõ ràng với độ chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, giấy còn không tạo bụi, bảo toàn tuổi thọ cho máy in. Đặc biệt đối với giấy PaperOne™ All Purpose là loại giấy không có tính acid (acid free), đạt tiêu chuẩn ISO 9706 và có thể lưu trữ với thời gian trên 200 năm.
 • Giấy trắng A4 IK Plus có độ trắng và sắc nét cao. Bề mặt giấy thích hợp cho nhiều loại máy in. Giấy được sản xuất bằng nguyên liệu sạch, không chứa chất độc hại, không tạo mùi khí độc. Đặc biệt, giấy IK Plus không sinh bụi và an toàn cho môi trường lẫn người sử dụng.

Phương châm Nhanh Nhanh: 3 điều cam kết

 1. Liêm chính và minh bạch trong kinh doanh.
 2. Cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn.
 3. Ổn định giá bán

Dịch vụ Nhanh Nhanh:

 1. Thông qua Catalog, cung cấp nhiều sản phẩm thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm đa dạng tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm sản phẩm.
 2. Cung cấp hóa đơn tài chính rõ ràng, hợp pháp cùng với phương thức thanh toán linh hoạt theo thoả thuận ( công nợ, chuyển khoản, tiền mặt,…)
 3. Minh bạch hoạt động kinh doanh, sản phẩm, giá bán.

Đội ngũ nhân viên của Nhanh Nhanh luôn cố gắng và nỗ lực hỗ trợ khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng đều  là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tính đến tháng 08/2018; Nhanh Nhanh đã phân phối sản phẩm của mình đến 2.918 công ty; trong đó khách hàng Nhật Bản đạt đến 85%, Việt Nam 5%, các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và các nước khác chiếm 5%.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHANH NHANH


Địa chỉ: 37 Đường số 7, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline
: 028 37228878
Website:
https://bridgesystem05.vinahosting.com/

Nhanh Nhanh- Nhà cung cấp giấy A4 chất lượng tại TPHCM
Nhanh Nhanh- Nhà cung cấp giấy A4 chất lượng tại TPHCM

Nhanh Nhanh- Nhà cung cấp giấy A4 chất lượng tại TPHCM
Nhanh Nhanh- Nhà cung cấp giấy A4 chất lượng tại TPHCM

Công ty TNHH Đông Thịnh Phát

Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giấy, văn phòng phẩm tại TP.Hồ Chí Minh. Chuyên bán sỉ mặt hàng giấy cho các Công ty, cửa hàng văn phòng phẩm tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung, miền tây nam bộ. Với lượng hàng hóa phong phú và đa dạng về chủng loại, cùng với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt, Đông Thịnh Phát sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Đông Thịnh Phát cam kết là đơn vị cung cấp mặt hàng giấy, văn phòng phẩm với giá tốt, cùng phong cách mua hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Copy Paper 60 định lượng 60 gsm, là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối Giấy Natural, định lượng 70A4 là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Accura, định lượng 70 gsm, là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Double A định lượng 70A4, là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát chuyên đóng gói, phân phối giấy Excel  định lượng 70A4 mang nhãn hiệu DTPtốt nhất cho khách hàng. Giấy nguyên liệu xuất xứ từ Indonesia, giấy trắng đẹp, láng, mịn, độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp cho tất cả các loại máy in, photocopy, fax….trên thị trường.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Supreme định lượng 70A4, là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Paper One định lượng 70A4, là loại giấy có độ trắng cao, mặt giấy láng và rất mịn in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực,sắc nét cao, không bụi, khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Copy Laser A4, định lượng 70gsm, là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối Giấy Quality định lượng 70 A4 là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được sản xuất và đóng gói tại Nhà máy Double A - Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy BMO định lượng 70, là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.
 • Công ty TNHH Đông Thịnh Phát là nhà phân phối giấy Supreme A4 định lượng 70, 80 gsm, là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23/33 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (028)39755997 - 39755998- DĐ 0903370064 - 0988020345  Fax: (028)39755997

Email: giaydongthinhphat@gmail.com  

Web: http://www.giaydongthinhphat.com

Công ty TNHH Đông Thịnh Phát
Công ty TNHH Đông Thịnh Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh

Được thành lập từ năm 1994, Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy tại Việt Nam. Trải qua hơn 22 năm không ngừng đổi mới và phát triển,  Vĩnh Thịnh luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác và khách hàng. Sở hữu các thương hiệu quen thuộc như YES, ACE BICH, PAPER COIN và SUBARU, Vĩnh Thịnh hiện đang có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với hệ thống phân phối bao gồm hơn 1600 điểm bán.

Song hành cùng việc sản xuất giấy tập học sinh Vĩnh Thịnh còn nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp giấy cuộn Offset, Woodfree, in báo, Carbonless, Couché, Duplex, Bristol, giấy Fax nhiệt, giấy ATM để phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau. Giấy Vĩnh Thịnh luôn được đánh giá rất cao vầ được đã đạt danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.

Giấy A4 Vĩnh Thịnh được biết đến như là một loại giấy chất lượng cao với hiệu quả vượt bậc và tượng trưng cho sự thân thiện môi trường, thích hợp cho các máy photocopy, máy in phun và laser, in tái bản offset. Có thể tham khảo giá giấy thương hiệu Vĩnh Thịnh như sau:

 1. Giấy thùng cỡ A4 : Từ 39.000 đến 59.000/ream tùy vào chất lượng giấy.
 2. Giấy nhập khẩu cỡ A4: Từ 44.000 đến 150.000/ream tùy vào loại giấy ( Double, Accura hay New Quality).
Thông tin liên hệ:
Địa c
hỉ: 348 Bến Vân Đồn , Phường 1, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại
: (84-8) 22.11.85.58, (84-8) 39.41.34.74
Fax
: (84-8) 39.43.26.03
Email:
 sales@vinhthinhpaper.vn
Wesite
: http://vinhthinhpaper.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh
Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P được thành lập năm 2004 và là thành viên của Hiệp hội giấy Việt Nam, Hiệp hội in Việt Nam, Hiệp hội bao bì Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Lô 36H1, KĐT mới Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà máy sản xuất của công ty đặt tại Lô CN02 KCN Quang Minh, Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội. Với gần 500 cán bộ và công nhân trẻ trung, năng động, nhiệt huyết Công ty CP sản xuất và thương mại P.P luôn nỗ lực hết mình để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ngành giấy và bao bì nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.      

 • Ngày 20/11/2008, Công ty CP Sản xuất và Thương mại P.P đã được nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, do tổ chức Water Quality Association (WQA) cấp. Bên cạnh đó, công ty còn được cấp chứng nhận SGS-COC-008325 dựa trên tiêu chuẩn FSC_STD_40_004 V2_0 cho chứng nhận COC – tháng 11 năm 2007 do Hội Đồng Quản Lý Rừng (FSC) cấp.
 • Hiện tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P là một trong số các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm giấy, bột giấy và bao bì lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm công ty nhập khẩu và kinh doanh bao gồm: Giấy in báo, giấy kraft, giấy mầu, giấy carbon, ivory, duplex, couche, ford, crystal, bột giấy, giấy phế liệu … Hệ thống sản xuất của công ty bao gồm: 1 nhà máy sản xuất giấy bao bì và giấy in viết với công xuất 50.000 tấn/năm, 1 nhà máy sản xuất gia công giấy vở xuất khẩu và nội địa với công xuất 60 triệu quyển/năm, 1 nhà máy sản xuất bao bì cao cấp và gia công giấy in và giấy photocopy. 
 • Với phương châm lấy chữ “Tín” là kim chỉ nam trong mọi hành động, Công ty hết sức tự hào khi luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm cao đối với các sản phẩm công ty sản xuất, kinh doanh.
 1. Giấy A4 Green Pine - 60gsm : Loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy được đóng gói và sản xuất tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định. Sản phẩm giấy in giá rẻ, tuy nhiên chất lượng tốt, được đóng gói bằng vỏ bọc chống ẩm có tráng nilon.
 2. Giấy A4 Green Pine - 70gsm : Loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy được đóng gói và sản xuất tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định. Sản phẩm giấy in giá rẻ, tuy nhiên chất lượng tốt, được đóng gói bằng vỏ bọc chống ẩm có tráng nilon. 
 3. Giấy A4 Green Pine - 65gsm : Loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy được đóng gói và sản xuất tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định. Sản phẩm giấy in giá rẻ, tuy nhiên chất lượng tốt, được đóng gói bằng vỏ bọc chống ẩm có tráng nilon.
 4.  Giấy PaperOne A4 - 70gsm : Loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên Giấy PaperOne A4 - 70gsm luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định.
 5. Giấy PaperOne A4 - 80gsm : Loại giấy trắng đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên Giấy PaperOne A4 - 80gsm luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định.
 6. Giấy Double A A4 70gsm: Loại giấy in cao cấp, trắng, đẹp, thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Thích hợp cho các nhân viên văn phòng.
 7. Giấy in Ik plusMặt giấy in Ik plus láng và rất mịn giấy in không bị nhăn và lem mực. Đặc biệt thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao. Giấy in Ik plus siêu trắng, in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao. Khổ giấy in Ik plus chuẩn tuyệt đối chính xác đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.
 8. Giấy Clever Up định lượng 70A4, là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được sản xuất đóng gói tại Nhà Máy Giấy Bãi Bằng luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36H1, KĐT mới Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
84-4- 35563884/35563886
Fax:
84-4-35563885
Email:
ppmanutra@hn.vnn.vn
Website:
www.pppaper.com.vn

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P
Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại P.P

Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương

Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương được thành lập vào năm 2012 do một đội ngũ Cán bộ nhân viên và các kỹ thuật viên lành nghề hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy văn phòng và dịch vụ. Công ty chính thức là nhà phân phối VĂN PHÒNG PHẨM - MÁY VĂN PHÒNG - BẢO HỘ LAO ĐỘNG, NỘI THẤT NHÀ MÁY TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN  của nhiều hãng sản xuất có tên tuổi trên thị trường.

Năm 2013 - 2014 Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty cung cấp hàng hóa và dịch vụ lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM - MÁY VĂN PHÒNG - BẢO HỘ LAO ĐỘNG  - NỘI THẤT  tại Bắc Ninh - Bắc Giang.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Việt Dương - Bắc Ninh đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp Địa bàn tỉnh. Có được điều này là do có đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng. Khách hàng cần tìm kiếm nguồn cung cấp giấy A4 đạt chuẩn có thể yên tâm khi đến với công ty Việt Dương. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của người mua. Công ty chuyên cung cấp giấy A4 và các loại giấy in, đồ dùng văn phòng, thiết bị máy móc thông minh với giá thành hợp lý nhất. 

Việt Dương chuyên cung cấp:

 1. Giấy A4 Bãi Bằng 60/84 Vỏ Xanh
 2. Giấy in 70/92 Superme Thái
 3. Giấy in ảnh A4 Epson
 4. Giấy Bãi Bằng A4 70/90 Clever Up 
 5. Giấy Bãi Bắng A4 70/84 BB vỏ hồng
 6.  Giấy A4 70/90 Double A 
 7. Giấy in A4 70/90 indo Plus.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG HỢP VIỆT DƯƠNG

Địa chỉ: Số 405 Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
SĐT
: 0222-3812 262 / 3812 265 – 0982 832 529 / 0915 832529( Mr Hoàng Sỹ)
Websize
: vietduongjsc.vn                -                     
Mail: vietduongbn@gmail.com

Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương
Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương

Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương
Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương

Công ty TNHH SX và TM giấy Hải Tiến

Sau gần 30 năm hoạt động hiệu quả, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước đặc biệt là Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung nơi công ty chiếm được thị phần lớn. Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý Công ty Giấy Hải Tiến đã không ngừng tăng trưởng. Các sản phẩm giấy Hải Tiến đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng. Những sản phẩm vở ôly nổi tiếng Sắc mầu, Nét hoa, Hoa học trò, Măng non, Đến trường, Tuổi Ngọc, 123... hay các sản phẩm tập kẻ ngang Quê hương, Reward, Teen, Áo trắng, Tuổi hồng, Kế toán, Giáo án...đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó các sản phẩm giấy văn phòng Hải Tiến cũng đã trở nên rất quen thuộc với các công việc văn phòng tại các công sở. 

Công ty Cổ phần Giấy Hải Tiến đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội. Nhà máy sản xuất có diện tích 22.000m2 với  quy mô 500 - 1000 nhân viên. Công ty đã có những đầu tư lớn vào máy móc, công nghệ sản xuất và hiện đang sở hữu một dây chuyền sản xuất giấy vở hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Những thành tích đã được ghi nhận:

 1.  Được người tiêu dùng bình chọn " Hàng Việt Nam chất lượng cao" liên tục từ năm 2002 đến 2017
 2. UBND TP Hà Nội tặng bằng khen "Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh" năm 2004, 2005, 2006, 2008, 2012
 3. Bộ Khoa học công nghệ tặng giải nhì giải thưởng sáng tạo khoa học - công nghệ năm 2005 cho Giám đốc công ty đã sáng tạo cải tiến kỹ thuật giúp tăng năng suất lao động, tận dụng tối đa nguyên liệu sản xuất.
 4. Top 500 thương hiệu nopổi tiếng do VCCI và Công ty truyền thông Nielsen Đan mạch khảo sát năm 2008, 2010 và 201
 5. Cúp vàng “ Thương hiệu uy tín - sản phẩm và dịch vụ chất lượng vàng năm 2010” của Bộ Công Thương.
 6. Bằng khen của Bộ lao động TBXH năm 2012, 2014 và 2016 về công tác xã hội.
 7. Và nhiều ghi nhận khác…

Giấy A4 Hải Tiến được giới văn phòng và bộ phận học sinh sinh viên ưa chuộng vì chất lượng giấy  đạt chuẩn và có giá cả phải chăng là một trong những thành công mà công ty này có được. Các sản phẩm giấy A4 Hải Tiến 

 • Giấy photocopy King 100: Giấy chất lượng cao công nghệ ColorLok
 • Giấy photocopy Double A.
 • Giấy photocopy Quality
 • Giấy photocopy Yleaf A3, A4
 • Giấy photocopy New day A3, A4.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KCN Sài Đồng B - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại
: (04) 675.4.675
Gmail
: haitienpaper@gmail.com
Website:
www.haitien.com.vn

Công ty TNHH SX và TM giấy Hải Tiến
Công ty TNHH SX và TM giấy Hải Tiến

Công ty TNHH SX và TM giấy Hải Tiến
Công ty TNHH SX và TM giấy Hải Tiến

Đăng ngày 10/01/2020, 153 lượt xem