7 công ty cung cấp phụ gia thực phẩm uy tín, chất lượng Việt Nam

Với sự ra đời phát triển của nền công nghiệp chế biến thực phẩm, nay có thêm nhiều phụ gia thực phẩm đã được giới thiệu, sử dụng. Phụ gia thực phẩm có thể có nguồn gốc thiên nhiên, tổng hợp, bán tổng hợp hóa học, đôi khi chúng còn được tạo ra từ vi sinh vật như dùng để sản xuất sữa chua, cũng có thể là vitamin được người ta cho thêm vào thực phẩm để tăng tính bổ dưỡng… Hiểu được nhu cầu đó đã có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia thực phẩm được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng ABCXYZ tham khảo qua một số công ty được đánh giá tốt dưới đây nhé.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP)

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP) là công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất phụ gia thực phẩm, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản, chất điều vị với hệ thống phân phối lớn nhất cả nước. 

Với sứ mệnh “Nhà cung cấp tổng thể cho các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe” công ty luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng.

Công ty luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép.

Địa chỉ: 9 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
0918 113 698
Gmail:
hcm@vmcgroup.com.vn
Website: 
http://phugiathucphamvmc.com

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP)
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP)

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng Mới

Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng Mới được thành lập cuối năm 2007 chuyên cung cấp phụ gia, phụ liệu cùng một số nguyên liệu cho ngành chế biến thực phẩm. Chỉ riêng cái tên của công ty là đã nói hết mục đích kinh doanh là muốn “định hướng” đến nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho người sử dụng. 

Các thành viên sáng lập công ty là những người hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm có gần 20 năm kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản từ những quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Tây Ban Nha và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore.

Hãy để cho Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng Mới có dịp được phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: LL3 Tam Đảo, cư xá Bắc Hải, phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
08.22 429 183
Gmail:
info@neofoodtech.com
Website:
 http://www.neofoodtech.com

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng Mới
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Định Hướng Mới

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

Được thành lập năm 2009, Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư & Xúc tiến Thương mại Hưng Thịnh Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và phụ gia chế biến thực phẩm sạch ở Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động, xây dựng thương hiệu uy tín, hiện nay Hưng Thịnh đã được nhiều tập đoàn sản xuất lớn trên thế giới lựa chọn làm nhà phân phối cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm mới nhất của khoa học công nghệ, đạt tiêu chí chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất, tiêu dùng, bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng với mục tiêu phát triển bền vững. 

Công ty sẽ tiếp tục kết nối cùng với nhiều tập đoàn, công ty sản xuất có thương hiệu, uy tín trong những lĩnh vực sản xuất dược phẩm, bia, đồ uống, cồn, thức ăn chăn nuôi, đường nha,... mang lại lợi ích lớn cho công nghiệp chế biến Việt Nam, cộng đồng xã hội.

Địa chỉ: 34/49 đường số 15, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
+84 8 6998 0520
Gmail:
info@hungthinhvietnam.com
Website:
 http://hungthinhvietnam.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam
Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

Công Ty TNHH Mai Quang Anh

Công Ty TNHH Mai Quang Anh là nhà cung cấp nguyên liệu phụ gia hóa chất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Là sự phát triển tất yếu nhằm cải tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như phương châm phục vụ khách hàng. Công ty Mai Quang Anh đã trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng phấn đấu học hỏi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cùng phong cách phục vụ, giá cả cạnh tranh. 

Để mang lại hiệu quả cũng như nhu cầu đáp ứng cho khách hàng công ty đã và đang đa dạng hóa sản phẩm, liên tục phát triển thêm những sản phẩm mới cùng các mặt hàng được ủy nhiệm từ phía đối tác, tập đoàn hàng đầu về phụ gia thực phẩm từ thị trường các nước như: USA, KOREA, GERMANY, JAPAN, INDIA, THAILAND… và được nhập khẩu trực tiếp theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Số 1560/23/2A, Đường tỉnh lộ 10, KP 2, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
08 2217 5329
Gmail:
vulananh.mqa@gmail.com
Website: 
http://www.hoachatmaiquanganh.com

Công Ty TNHH Mai Quang Anh
Công Ty TNHH Mai Quang Anh

Công Ty TNHH Nam Thiên Ân

Công Ty TNHH Nam Thiên Ân là một trong những Công ty uy tín trong nhập khẩu ,kinh doanh hương liệu, phụ gia thực phẩm, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp thương hiệu uy tín trên thế giới .

Ra đời, trưởng  thành từ cố gắng nỗ lực không ngừng công ty có chiến lược hợp tác lâu dài toàn diện về mọi mặt , lựa chọn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hệ thống quản lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo .

Các hoạt động của Nam Thiên Ân luôn hướng tới chất lượng, tính chuyên nghiệp cùng với việc coi trọng an toàn, đảm bảo lợi ích cho khách hàng, người sử dụng, sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao chứng nhận qua cơ quan trong nước và quốc tế kiểm duyệt .

Có được lợi thế vị trí vững chắc trong hương liệu phụ gia ,công ty liên tục phát triển mở rộng dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhanh nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, trong thời gian qua công ty đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng lớn mạnh thân thiện trên toàn quốc .

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn của công ty, nhằm mục đích " Mang lại THÀNH CÔNG THỊNH VƯỢNG cho khách hàng."

Địa chỉ: 1/6 p Nguyễn Thị Sóc, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
(84-8) 6254 8968
Gmail:
sales@namthienan.net
Website: 
www.namthienan.net

Công Ty TNHH Nam Thiên Ân
Công Ty TNHH Nam Thiên Ân

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến thực phẩm, thủy sản, nông sản, phụ gia thực phẩm, hóa chất… phục vụ cho khách hàng trong nước và các nước trên thế giới.

Công ty được thành lập với mục đích tạo ra những sản phẩm thực phẩm, phụ gia thực phẩm tinh chế chất lượng cao, giá cả phù hợp. Ngoài các quá trình sản xuất, vận hành tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu như ISO 22000, HACCP, GMP… thì nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ những nước như Đức, Ý, Pháp, Bỉ, Nhật Bản, Thái Lan, Cộng Hóa Séc và các nước thuộc khối EU… đảm bảo cho sản phẩm của Thịnh Phát luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn hợp tác liên tục, lâu dài với những chuyên gia phụ gia thực phẩm hàng đầu thế giới, các trường Đại học đầu ngành để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, cũng như nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, hóa chất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước lẫn thế giới.

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát cam kết luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài với tất cả đối tác.

Địa chỉ: số 16, Đường 12, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
028.628 275 37
Gmail:
info@thinhphatco.com.vn
Website:
 www.thinhphatco.com.vn

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát
Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát

Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình thành lập năm 2000 đến nay đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành nhà cung cấp phụ gia, nguyên liệu thực phẩm hàng đầu của Việt Nam. Sản phẩm của công ty rất phong phú, đa dạng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, nước mắm, nước tương, chế biến thực phẩm, dược phẩm,…

Khách hàng của công ty phủ rộng khắp cả nước, trải dài suốt ba miền với hầu hết là những nhà máy sản xuất thực phẩm có quy mô lớn. Đối tác của công ty là những nhà sản xuất phụ gia, nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới.

Với phương châm “LUÔN SÁNG TẠO ĐỂ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU”, sứ mệnh của công ty là luôn tìm kiếm những hướng đi mới dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững lâu dài để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. 

Công Nghệ Phẩm Ba Đình chính là điểm đến của những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh lợi thế về sản phẩm, công ty còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm; đội ngũ kinh doanh có trình độ, chuyên nghiệp tận tình; hệ thống kho bãi hiện đại, phương thức làm việc chuyên nghiệp. Với những lợi thế khác biệt, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 

Địa chỉ: Số 39 Phố Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba đình, Hà Nội
Số điện thoại:
0243.715 3333
Gmail:
info@bfchem.vn
Website: 
http://www.bfchem.com.vn

Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình
Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình

Đăng ngày 10/01/2020, 168 lượt xem