Top 5 Công ty dịch thuật uy tín nhất tỉnh Nghệ An

Phiên dịch là một loại hình công việc yêu cầu tính đặc thù chuyên môn cao, sự chính xác, tính chuyên nghiệp, mọi phiên dịch sai đều không thể có cơ hội sửa chữa. Do vậy tìm được cơ sở có đội ngũ phiên dịch viên giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ là một trong những yếu tốt quyết sự thành công trong công việc của bạn. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Nghệ An và đang tìm cho mình một địa chỉ dịch thuật chất lượng thì bài viết này là dành cho bạn.

Dịch Thuật Việt Nhật

Địa chỉ tiếp theo mà Tikibook muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách ngày hôm nay là Dịch thuật Việt Nhật. Bên cạnh lĩnh vực là tiếng Nhật như cái tên, cơ sở còn là nhà cung cấp các dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Anh – Hàn – Pháp .v.v. (Dịch vụ Biên, Phiên dịch, Thu âm, Lồng tiếng,…), Dịch vụ BPO (Dịch vụ Call Center, Nhập liệu) hàng đầu tại Nghệ An hiện nay. Với các dịch vụ của Dịch thuật Việt Nhật, doanh nghiệp có thể nâng cao hình ảnh, mở rộng thị phần và xây dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường Quốc tế. Thành lập từ năm 2010, Việt Nhật hiện là đối tác chiến lược của Top Fortune Global 500, VNR 500 và rất nhiều tổ chức lớn nhỏ trên thế giới.

Hiện nay, Dịch thuật Việt Nhật đã xây dựng thành công mạng lưới vững chắc gồm hơn 120 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và gần 5,000 CTV có năng lực trên khắp thế giới. Đội ngũ của Việt Nhật đã hoàn thiện hơn 100,000 dự án và phục vụ hơn 50,000 khách hàng trong suốt 10 năm hình thành và phát triển. Bằng những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong nhiều năm hoạt động, Dịch thuật Việt Nhật luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu trên cả kỳ vọng của khách hàng.

Một số dịch vụ dịch thuật có tại Việt Nhật mà bạn có thể tin tưởng:

 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch thuật báo cáo tài chính.
 • Dịch thuật website - phần mềm.
 • Dịch thuật chuyên ngành xây dựng.
 • Dịch thuật chuyên ngành vận tải.
 • Dịch vụ xử lí hồ sơ hợp đồng, năng lực, du học, xin visa, ...

Đặc biệt, tại Việt Nhật có dịch vụ dịch thuật công chứng từ xa được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự tối ưu và hiệu quả mà nó mang lại. Quy trình dịch thuật công chứng online tại đây:

 • Bước 1: Chụp ảnh cân đối, rõ nét, hoặc scan gửi qua Fanpage trung tâm hoặc gmail (địa chỉ có ở phần thông tin cuối bài).
 • Bước 2: Trung tâm tiến hành dịch thuật và đối chiếu bản gốc.
 • Bước 3: Trung tâm tiến hành thủ tục công chứng bản dịch tại tư pháp.
 • Bước 4: Nhận kết quả quan scan hoặc chuyển phát miễn phí tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 57, Đường Đậu Yên, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 2, Đường Trần Thủ Độ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0975 637 763
Email: dichvietnhat.com@gmail.com
Website: dichvietnhat.com
Fanpage: www.facebook.com/dichvietnhat/

Dịch Thuật Việt Nhật
Dịch Thuật Việt Nhật

Dịch Thuật Việt Nhật
Dịch Thuật Việt Nhật

Dịch Thuật A2Z

Dịch thuật A2Z là cơ sở cung cấp hoạt động dịch thuật với quy mô rộng khắp cả nước với 35 cơ sở trên toàn quốc. Dịch thuật A2Z với khả năng phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu, khả năng dịch trên 64 thứ tiếng với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo thống kê đến hiện nay của A2Z, đã có tới 8000 công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của cơ sở này. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho khách hàng, A2Z đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia.

Là một trong những công ty chưa có chứng nhận ISO 9001, nhưng Dịch Thuật A2Z đã là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại đây, A2Z cam kết với khách hàng:

 • Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp.
 • Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật.
 • Hoàn thành đúng thời hạn.
 • Giá dịch cạnh tranh.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Dù thị trường có thay đổi liện tục thì Dịch thuật A2Z hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới. Với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, A2Z cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 69, Đường Nguyễn Thái Học, Phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0966 779 888
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
Website: dichthuata2z.com
Fanpage: www.facebook.com/DichThuatA2z/

Dịch Thuật A2Z
Dịch Thuật A2Z

Dịch Thuật A2Z
Dịch Thuật A2Z

Dịch Thuật Miền Trung - MIDTrans

Văn phòng Dịch thuật miền Trung tự hào là một trong những địa chỉ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Nghệ An. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, MIDTrans luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.


Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn tại Dịch thuật miền Trung là các chuyên gia ngôn ngữ có kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học Ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Bên cạnh chất lượng nhân lực, để mang lại cho khách hàng dịch vụ bản dịch tối ưu nhất, Dịch thuật miền Trung còn xây dựng một quy trình làm việc chặt chẽ theo các bước:

 1. Phân tích tài liệu.
 2. Lựa chọn nhân sự phù hợp.
 3. Tiến hành dịch.
 4. Hiệu đính.
 5. Duyệt tài liệu
 6. Bàn giao tài liệu.
 7. Bảo mật tài liệu và tiếp nhận phản hồi.

Dịch thuật miền Trung luôn làm việc với sự tập trung cao độ tuân thủ theo đúng quy trình làm việc, sắp xếp thời gian khoa học đảm bảo 100% nội dung bản dịch được kiểm tra kỹ, con dấu hợp lệ trước khi giao cho khách hàng.

Được khách hàng đánh giá cao ở lĩnh vực dịch công chứng hồ sơ du học đi các nước, MIDTrans cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ tại các nước như: Pháp, Canada, Mỹ, Đức, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, ... Bằng việc áp dụng các kỹ thuật mới nhất, bảo đảm tài liệu dịch thuật của khách hàng sẽ được thực hiện hoàn hảo và giao bài đúng thời hạn. Các kỹ thuật này bao gồm hệ thống quản lý tài liệu luôn được cập nhật và phần mềm hổ trợ dịch thuật mới nhất.

Với những nỗ lực và thành công đã đạt được, Dịch thuật miền Trung hứa hẹn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và uy tín đối với những khách hàng có nhu cầu phiên dịch, dịch thuật tại Nghệ An cũng như các địa phương lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 56, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0947 688 883 & 0963 918 438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Website: dichthuatmientrung.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/dichthuatmientrung.com.vn

Dịch Thuật Miền Trung - MIDTrans
Dịch Thuật Miền Trung - MIDTrans

Dịch Thuật Miền Trung - MIDTrans
Dịch Thuật Miền Trung - MIDTrans

Công Ty Thương Mại & Dịch Thuật Nghệ An

Công ty Thương mại & Dịch thuật Nghệ An tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong cùng lĩnh vực. Với tiêu chí "Chính xác - Tốc độ - Hiệu quả", đến nay cơ sở này đã tạo được lòng tin với một số dự án lớn cấp quốc gia, đặc biệt các dự án ODA. Biên phiên dịch tại đây thường xuyên có cơ hội tham dự vào các dự án và trải nghiệm song hành cùng dự án xuyên suốt quá trình làm việc của mình

Hiện nay, tại Dịch Thuật Nghệ An có các dịch vụ:

 • Dịch thuật các loại giầy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài & ngược lại và công chứng nhà nước bản dịch.
 • Cung cấp phiên dịch.
 • Hiệu đính bản dịch.
 • Dịch vụ hợp pháp hoá/Chứng nhận lãnh sự.

Những ưu điểm mà Dịch Thuật Nghệ An mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ phiên dịch viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.
 • Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng: Quy trình dịch đã được công bố một cách cụ thể và chi tiết trên Website, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc tại đây. Mỗi tài liệu sau khi dịch đều được kiểm tra, đánh giá lại chất lượng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao nhất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng và tài liệu quý báu của khách hàng được lưu trữ ở một hệ thống riêng biệt và độc lập hoàn toàn, chỉ được phân quyền truy cập của cấp quản lý công ty.
 • Đảm bảo thời hạn cam kết: Tiết kiệm thời gian quý báu của khách là một trong những điểm quan trọng trong quy tắc làm việc tại đây. Đảm bảo về thời gian không có nghĩa là chất lượng bản dịch sẽ bị kém đi mà luôn tiến hành song song đánh giá về chất lượng và tiến trình làm việc của nhân viên.
 • Năng lực xử lý 100 000 từ/ngày: Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, có sẵn tại công ty, sẵn sàng xử lý khối lượng công việc lớn.
 • Giá hợp lý và cạnh tranh nhất: Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Dịch Thuật Nghệ An đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó cam kết mức giá đưa ra luôn hợp lý và cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 03, Đường Lương Thế Vinh, Khối 17, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0913 550 391

Điện thoại: 0383 590 335
Email: dichthuatcongchungna@gmail.com | trangvietnga@gmail.com
Fanpage: dichthuatcongchungnghean.com

Công Ty Thương Mại & Dịch Thuật Nghệ An
Công Ty Thương Mại & Dịch Thuật Nghệ An

Công Ty Thương Mại & Dịch Thuật Nghệ An
Công Ty Thương Mại & Dịch Thuật Nghệ An

Dịch Thuật Bkmos

Sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Dịch thuật Bkmos đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật với các dự án, hợp đồng lớn từ nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Mạng lưới văn phòng dịch thuật của Bkmos luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng – chất lượng với mức chi phí thấp nhất. Bằng các biện pháp nâng cao hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian dịch, các thủ tục hành chính nhanh gọn nên Bkmos có thể cung cấp đến các bạn dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt mà có giá thành hạ.


Bkmos cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng với chất lượng cao nhất, mức giá thành thấp nhất với khoảng thời gian nhanh nhất. Nhờ có đội ngũ cộng tác viên đông đảo, rộng rãi ở khắp các tỉnh thành và sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại cùng lòng nhiệt tình với khách hàng, phương pháp làm việc khoa học nên Dịch thuật Bkmos có thể đáp ứng nhu cầu dịch nhanh với số lượng lớn, dịch ngay trong ngày ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, Bkmos còn tự hào với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường Đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

  Khi lựa chọn Bkmos, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung mọi nội dung liên quan đến bản dịch trong vòng 7 ngày
  • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 10%
  • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam.
  • Bkmos có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 02, Đường Lương Thế Vinh, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
  Hotline:
  0936 693 125
  Điện thoại: 02383 655 123
  Email: Nghean@phucanbinh.com
  Website: bkmos.com

  Dịch Thuật Bkmos
  Dịch Thuật Bkmos

  Dịch Thuật Bkmos
  Dịch Thuật Bkmos

  Đăng ngày 12/03/2022, 21 lượt xem