Top 10 công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tikibook.com sẽ giới thiệu đến bạn một vài công ty dịch vụ kế toán ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Grant Thornton Việt Nam

Là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, Grant Thornton Việt Nam liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng để gia nhập và phát triển đội ngũ của mình. Công ty có các bộ phận dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn và các phòng ban hỗ trợ.


Grant Thornton sẽ là nơi để bạn thường xuyên trải nghiệm những công việc nhiều ý nghĩa và thử thách, với mức lương thưởng cạnh tranh, cơ hội phát triển sự nghiệp. Một môi trường để được kết nối và được đánh giá cao những thể hiện của từng cá nhân. Một nền văn hóa đầy tự hào và có tiếng tăm trên thị trường việc làm.

Tại sao nên chọn Grant Thornton?

 • Grant Thornton Việt Nam mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhờ mạng lưới kết nối toàn cầu và giải pháp phù hợp với thị trường nội địa, giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công tại Việt Nam.
 • Grant Thornton Việt Nam đầu tư thời gian để thực sự hiểu rõ doanh nghiệp của bạn nhằm đưa ra những phân tích sâu sắc, thức thời giúp doanh nghiệp phát triển. Luôn thích ứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, qui trình linh hoạt nhằm đưa ra quyết định ngay khi bạn cần.
 • Với mạng lưới trên toàn thế giới, Trung tâm Hỗ trợ Kinh doanh quốc tế (IBCs) và các bộ phận hỗ trợ nội địa sẽ giúp bạn quản lí và tạo dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp trên toàn cầu hiệu quả hơn.
 • Grant Thornton luôn có mối quan tâm sâu sắc đến việc hỗ trợ doanh nghiệp khai phá tiềm năng phát triển. Dù nângcao nguồn lực tài chính, tối ưu hóa hoạt động hay nâng cao giá trị cổ đông, Grant Thornton đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp để đạt được mục tiêu đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02839 109 100
Email: Grant.Thornton@vn.gt.com
Website: http://www.grantthornton.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/grantthorntonvn

Grant Thornton Việt Nam
Grant Thornton Việt Nam

Grant Thornton Việt Nam
Grant Thornton Việt Nam

DFK Vietnam Auditing

Đặt văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, công ty kế toán DFK Việt Nam là một trong những chi nhánh tại Việt Nam của DFK Intorenational, một trong 10 các công ty kế toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp lớn quốc tế. DFK Việt Nam mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn doanh nghiệp, quản lí rủi ro và chuyển giá. Lợi thế cạnh tranh của DFK Việt Nam so với các công ty khác là DFK Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc tại Big 4, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói, đặc biệt, công ty có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng địa phương và đã phục vụ hơn 350 khách hàng toàn quốc.

Trong các doanh nghiệp nhỏ, trung bình hoặc thậm chí lớn, nhân viên chủ yếu tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh chính của doanh nghiệp. Bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp, các vấn đề tài chính phát sinh hàng ngày thường cần nhiều thời gian và sự chú tâm của nhà quản lý. Các chuyên gia của DFK Việt Nam có thể giúp doanh nghiệp của bạn qua việc quản lý các hoạt động kế toán và tài chính hàng ngày.

Dịch vụ kế toán của DFK Việt Nam bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê các vị trí kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính hàng tháng hoặc hàng quý.
 • Lập báo cáo kế toán quản trị.
 • Dịch vụ theo dõi sổ sách kế toán tạm thời, bao gồm tổng hợp sổ cái, đối chiếu sổ phụ ngân hàng, tài khoản phải thu, khoản phải trả và lập các báo cáo tài chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 45 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02835 471 242

Email: hcmc@dfkvietnam.com

Website: http://www.dfkvietnam.com/

DFK Vietnam Auditing
DFK Vietnam Auditing

DFK Vietnam Auditing
DFK Vietnam Auditing

Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Mazars Việt Nam là 1 công ty dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn quốc tế có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Mazars Việt Nam tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính giá trị gia tăng nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho khách hàng trong 1 môi trường thay đổi nhanh chóng…


Đội ngũ chuyên gia đa ngành của Mazars Việt Nam bao gồm Kế toán viên, Kiểm toán viên Công chứng, Thạc sĩ Kế toán và Tài chính, Thạc sĩ Kinh doanh và Quản trị, Tư vấn CNTT và Kế toán chi phí, và trang bị đầy đủ các kỹ năng kinh doanh và kỹ năng cần thiết cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của công ty. Với năng lực tương ứng, các chuyên gia của Mazars Việt Nam có khả năng phát triển lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho một loạt các doanh nghiệp. Mazars Việt Nam hoạt động thông qua các văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Những giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán công ty Mazars Việt Nam hướng tới:

 • Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.
 • Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.
 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.
 • Đào tạo nhân viên các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN - TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của Mazars Việt Nam: “Thành công của khách hàng là thành công của Mazars". Mazars Việt Nam cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
10th – 11th Floor, Viet Dragon Tower, 141Nguyen Du, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Điện thoại:
02838 228 799

Fax: 02838 228 799

Email: contact-hanoi@mazars.vn
Website:
https://www.mazars.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MazarsVietnam

Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và kê khai thuế phía Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Phía Nam tiền thân là Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Kê Khai thuế Phía Nam, được thành lập năm 2013. Đây là Công ty đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện nay tại Tỉnh Long An được sở Kế Hoạch và Đầu tư cấp giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1101695455, ngày 17/4/2013 về kinh doanh dịch vụ kiểm toán; kế toán; hoàn thuế; tư vấn thuế; thành lập doanh nghiệp...

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Kê Khai Thuế Phía Nam rất tự hào vì có được một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán; dịch vụ kế toán đặc biệt có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quyết toán thuế cho các doanh nghiệp Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ kế toán, công ty luôn tự tin vào chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:Phòng 303, Lầu 3, 283 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02838 202 145 & 0907 958 871

Email: ketoanphianam@gmail.com

Website: http://ketoanphianam.com

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và kê khai thuế phía Nam
Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và kê khai thuế phía Nam

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và kê khai thuế phía Nam
Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và kê khai thuế phía Nam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam, được thành lập năm 2008 với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn dẫn đầu trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam. Crowe Horwath Vietnam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, thuê ngoài, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn rủi ro và những dịch vụ tư vấn khác.

Từ tháng 10 năm 2012, Crowe Horwath Vietnam trở thành thành viên chính thức của Crowe Horwath International, mạng lưới các công ty kiểm toán và tư vấn độc lập, đứng trong top 10 thế giới và đứng thứ 6 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Dịch vụ kế toán tại Crowe Horwath Vietnam:

 • Kế toán thuê ngoài
 • Hỗ trợ Kế toán ngắn hạn
 • Soát xét Kế toán thường xuyên
 • Kế toán Trưởng
 • Tư vấn Kế toán cơ bản
 • Tư vấn Kế toán chuyên sâu
 • Dịch vụ Hỏi - Đáp và Cập nhật chuyên môn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 14, Tòa nhà TNR,180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM - 02473 006 386
 • Tầng 1, Tòa nhà The Manor 2,89 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM - 02822 508 817

Fax: 024 2220 8335

Email: info@crowe.vn

Website: http://www.crowehorwath.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crowevietnam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam
Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam
Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam

AIC Vietnam

Với mục tiêu mang lại dịch vụ toàn diện từ khi thành lập cho đến lúc đi vào quĩ đạo hoạt động, AIC Việt Nam được thành lập năm 2008 chuyên về tư vấn. Cụ thể, AIC Việt Nam cung cấp các dịch vụ có thể kể đến thành lập doanh nghiệp, tư vấn, nghiên cứu, kế toán, thuế và hành chính.

Công ty còn có các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng cùng với 50 nhân viên người Việt lẫn Nhật Bản để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với chứng chỉ cao cấp về kế toán, am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt Nam, nhân viên của AIC Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp giải pháp cho họ theo phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

AIC Việt Nam hỗ trợ khách hàng trong tất cả các bước của quá trình thành lập và đi vào hoạt động:

 • Thiết lập hệ thống kế toán
 • Lập sổ sách kế toán/ Soát xét/ Đào tạo
 • Hỗ trợ kiểm toán
 • Chữ ký kế toán trưởng
 • Soát xét báo cáo tài chính
 • Thiết lập hệ thống tính giá thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Loyal, 151 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02871 088 468

Email: infor@aic-vietnam.com

Website: http://www.aic-vietnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/aicvietnam?fref=ts

AIC Vietnam
AIC Vietnam

AIC Vietnam
AIC Vietnam

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế VINASC

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế VINASC là đơn vị chuyên về lĩnh vực kế toán và tư vấn thuế. Vinasc được thành lập năm 2012 với đội ngũ nhân sự dịch vụ kế toán cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuế tại các công ty kiểm toán, dịch vụ kế toán và tư vấn thuế hàng đầu Việt Nam. Công ty cam kết và tin tưởng chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế VINASC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất, những phương án tối ưu về thuế để nâng cao hiệu hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống cũng như hiệu quả từng bộ phận, phòng ban của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 316, Tầng 3, Thiên Sơn Plaza, Số 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 02854 117 118

Email: vinasc.hcm@gmail.com

Website: https://vinasc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dichvukiemtoanvinasc/

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế VINASC
Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế VINASC

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế VINASC
Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế VINASC

Công ty TNHH tư vấn kế toán Hoàng Gia

Công ty TNHH Tư Vấn Kế Toán Hoàng Gia được thành lập vào năm 2003 và kể từ đó phát triển thành một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – Thuế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với 14 năm hoạt động tại Việt Nam. Doanh nghiệp có thể tin tưởng và tìm thấy các giải pháp kế toán toàn diện khi đến với Hoàng Gia.

Công ty Tư vấn kế toán Hoàng Gia là công ty có kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân viên. Mỗi khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất. Các tiêu chuẩn cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là điểm khác biệt thể hiện khả năng vượt trội của Hoàng Gia so với các công ty khác. Với quy trình kiểm soát chất lượng nhiều bước, Hoàng Gia cam kết mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất của công ty và các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu các rủi ro về thuế và kế toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 16 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6,Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 02838 290 290

Website: http://www.dichvuketoan.com

Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00

Công ty TNHH tư vấn kế toán Hoàng Gia
Công ty TNHH tư vấn kế toán Hoàng Gia

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Bộ phận kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các quyết định của Ban Giám Đốc. Các số liệu kế toán, thống kê chính xác, được cung cấp kịp thời sẽ giúp Ban Giám Đốc nắm bắt được thực trạng hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đưa ra các quyết định phù hợp, đáp ứng với thay đổi của môi trường kinh doanh.

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán do A&C cung cấp luôn làm hài lòng các khách hàng.

Các dịch vụ kế toán mà A&C cung cấp bao gồm:

 • Ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế và các báo cáo khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Trợ giúp chuyển đổi Báo cáo tài chính được lập theo Chế độ kế toán Việt Nam sang hình thức phù hợp với các thông lệ kế toán được chấp nhận rộng rãi.
 • Cài đặt phần mềm kế toán.
 • Tổ chức đào tạo và tuyển chọn nhân viên kế toán theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
02 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Binh, TP.HCM
Điện thoại: 02835 472 972
Fax: 02835 472 970
Email: banbientap@a-c.com.vn

Website: https://www.a-c.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Baker-Tilly-AC-105269324856592

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

Quang Minh là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,...Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh.

Dịch Vụ Kế Toán Doanh Nghiệp, Kế Toán Thuế

 • Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng
 • Dịch vụ kế toán thuế hàng quý
 • Dịch vụ làm sổ sách nội bộ công ty
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính hàng năm
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Chốt thuế chuyển quận, huyện, chuyển tỉnh
 • Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí liên quan đến kế toán

Công ty tư vấn Quang minh có chuyên viên nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn về sổ đỏ, sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế. Trang web của công ty hy vọng sẽ là một công cụ hữu ích giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty một cách thuận lợi và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0932 068 886 & 0963 839 005

Email: info.tuvanquangminh@gmail.com

Website: https://www.tuvanquangminh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dichvuthanhlapdoanhnghiep/

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

Đăng bởi: Phương Bon