Top 5 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Đồ chơi, đồ phụ kiện xe máy có rất nhiều loại, nhiều màu sắc, thương hiệu,... chúng ta những người yêu xe sẽ lựa chọn cho mình những cửa hàng cung cấp sản phẩm mình cảm thấy an toàn nhất cho chiếc xe để gửi gắm. Sau đây là những cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Seven motorcycle & car

Seven motorcycle & car chuyên là nhà phân phối hàng đầu các thương hiệu vật dụng xe máy nổi tiếng: KN, RCB, YSS, STB, UMA, MOTUL, LIQUIMOLY, REPSOL, LUBE71,... Vậy nên, Seven motorcycle & car rất được tin tưởng để các tín đồ yêu xe lựa chọn sản phẩm cho xe của mình. Seven motorcycle & car chuyên các dịch vụ về xe như:

  • Nhận làm nồi, canh PXL, làm 62,65
  • Sữa chữa hư hỏng cho cả PKL
  • Chuyên dầu nhớt và phụ gia nhập khẩu
  • Chuyên sơn, dọn đồ kiểng

Các sản phẩm cửa hàng Seven motorcycle & car đang phân phối và cung cấp trên thị trường: phuộc YSS cho vairio, mâm RCB 5cay cho Ex135-150 bản 1.6 1.6, lọc gió UMA dành cho ex, winner, vairio, lube 71, tảy lóc máy, rữa sên wow, dưỡng sên spider, xịt bóng dàn áo Wink, nồi, bộng, lò xo đầu,... Seven motorcycle & car mang đến cho khách hàng sự uy tín, an tàn cho mọi chiếc xe khi đến cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 152 Thủ Khoa Huân, Tp. Phan Thiết 

Điện thoại: 0909 503 169

Facebook: https://www.facebook.com/minhtan.nguyen.351

Seven motorcycle & car
Seven motorcycle & car

Seven motorcycle & car
Seven motorcycle & car

Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing

Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing chuyên cung cấp đồ chơi xe máy, dầu nhớt xe máy các loại. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm: ốc hương, sên Did, cần số Ktech, cùm FZ, tem Titan, tiêu Tiện CNC, mâm các loại xe, nhông Recto, nẹp sường Satria - Raider,... Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing là cửa hàng sở hữu bộ sưu tập sản phẩm chất lượng, an toàn cho xe.

Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing nhập khẩu sản phẩm từ các thương hiệu phổ biến, đảm bảo chất lượng như: RCB, Yss, Redleo, X1r, Did, CNC, Titanium, Ohlins, Nitron, Repson, Fuchs, Motul, Lyquy, Amsoil,... Vậy cho nên khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ để có thể sử dụng cho nhu cầu về xe của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A16 Mậu Thân, Phan Thiết

Điện thoại: 0352 727 285

Facebook: https://www.facebook.com/t25racingdochoixemayphanthiet/

Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing
Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing

Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing
Đồ chơi xe máy Phan Thiết T25 Racing

Ht Shop

Cửa hàng đồ chơi xe máy Ht Shop cung cấp các sản phẩm đồ chơi xe máy cũng như nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng đồ chơi xe máy Ht Shop hiện đang có các sản phẩm như sau: mâm Yaz bạc zin, Michelin city grip pro, đĩa ktm fake, chụp cóc CNC, Pat heo 260mm, ốc titanium,... Cửa hàng đồ chơi xe máy Ht Shop chuyên phụ tùng kiểng các loại xe khách hàng có thể đến cửa hàng ể được sử dụng dịch vụ tốt nhất cho xe.

Cửa hàng đồ chơi xe máy Ht Shop cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, khách hàng ở xa cũng có thể đặt hàng cửa hàng sẽ giao đến cho khách. Đồ chơi tại Ht Shop là sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đây fđủ thông tin về nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, giá sản phẩm,... Cửa hàng đồ chơi xe máy Ht Shop là địa chỉ uy tín cho mọi lựa chọn của chiếc xe yêu quý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Lê Qúy Đôn, Phan Thiết

Điện thoại: 0933 457 523

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024160338647

Ht Shop
Ht Shop

Ht Shop
Ht Shop

Huy Trần Mini 86

Cửa hàng đồ chơi xe máy Huy Trần Mini 86 chuyên sưu tập và cung cấp những món đồ chơi dành cho xe máy rất chất lượng theo từng phân khúc giá bình dân đến cao cấp nhưng chất lượng luôn đảm bảo: sên, nhông, tay thắng, nhún, ốc, ổ smarkey, phuộc, lốp, nhớt, tay dầu Rcs Supper Pháp, tay côn Twm Supper Ý, ốc GR5, dây dầu Mỹ, cảm biến côn, cảm biến stop,...

Cửa hàng đồ chơi xe máy Huy Trần Mini 86 có thể nâng cấp xe, bảo dưỡng xe, phục hồi xe,... với đội ngũ có sự chuyên nghiệp trong tư vấn, kỹ thuật tốt để phục vụ chủ nhân của những chiếc xe. Huy Trần Mini 86 mang đến sản phẩm và dịch vụ giá cả phải chăng và tối ưu nhất với nhu cầu khách hàng của cửa hàng. Cửa hàng đồ chơi xe máy Huy Trần Mini 86 là cửa hàng uy tín cho mọi sự lựa chọn của khách hàng khi đến với cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Hàm Kiệm, Phan Thiết

Điện thoại: 0925 669 514

Facebook: https://www.facebook.com/Denoi.vn/

Huy Trần Mini 86
Huy Trần Mini 86

Huy Trần Mini 86
Huy Trần Mini 86

Kolia Hoàng KLH racing

Kolia Hoàng KLH racing sở hữu bộ sưu tập đồ chơi dành cho xe máy phong phú, rất nhiều loại sản phẩm về xe: cục đề, mâm R25, đĩa, phuộc nhún, nồi, led pha, bình,... Kolia Hoàng KLH racing cung cấp phụ tùng của các hãng X1R, RCB, UMA, REDLEO, Corona, Adelin,... Kolia Hoàng KLH racing là địa chỉ uy tín để khách đến cửa hàng để tậu đồ mới cho xe, để sử dụng dịch vụ của cửa hàng.


Kolia Hoàng KLH racing đảm bảo xe của khách hàng sẽ hoạt động êm hơn, xe sẽ có áo mới và đặc biệt xe được thêm phụ kiện hấp dẫn, ấn tượng phù hợp với sở thích chủ nhân của xe. Kolia Hoàng KLH racing đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với tay nghề của người thợ kĩ thuật thực hiện lắp ráp, sửa chửa, bảo hành chuyên nghiệp, an toàn cho xe.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B42 Bế Văn Đàn, Phú Tài, Phan Thiết

32 Trần Quý Cáp, Phan Thiết

Điện thoại: 0903 124 126

Facebook: https://www.facebook.com/koliahoang0903124126/

Kolia Hoàng KLH racing
Kolia Hoàng KLH racing

Kolia Hoàng KLH racing
Kolia Hoàng KLH racing

Đăng bởi: Bùi Lương Mỹ Tâm