4 Cửa hàng thiết bị nhà bếp tốt nhất tại Hà Tĩnh

Thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng, chính vì thế gia đình bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho gian bếp được tiện lợi. Sau đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số cửa hàng thiết bị nhà bếp tốt nhất ở Hà Tĩnh.

Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Chính sách kinh doanh của Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh, tất cả các cán bộ nhân viên trong cửa hàng đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty”. Khi mua hàng của Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:  Số 59 đường 26/03, P. Văn Yên, Hà Tĩnh
Điện thoại: 091 566 57 55
Facebook: https://www.facebook.com/Hệ-Thống-Bếp-Topkit-Hà-Tĩnh-106098214115717/

Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh
Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh

Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh
Hệ Thống Bếp Topkit Hà Tĩnh

Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh

Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị phòng bếp như bếp từ, bếp điện từ, bếp ga âm, bếp ga dương, máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy bát, lò vi sóng, lò nướng, chậu rửa, vòi rửa, máy lọc nước,… của các thương hiệu nổi tiếng như bosch ,teka, fagor, Rinnai. Taka, Chefs, Giovani, Lorca, faster. canzy,.. Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh được chính thức thành lập vào tháng 2 năm 2011, trải qua 8 năm tồn tại và phát triển, Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh ngày càng trở nên vững mạnh và trở thành top 10 đại lý bán lẻ thiết bị nhà bếp chạy nhất,  uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Thời gian qua được sự ủng hộ của quý khách, Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Tĩnh

Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh hướng đến phục vụ nhu cầu nội thất nhà bếp một cách tiện nghi và hiện đại, cũng như chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Nhằm góp phần tạo nên “Căn bếp hạnh phúc của người Việt”. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp… đến nguyên liệu sạch, gia vị nấu ăn ngon…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 245B Đường Trần Phú, Hà Tĩnh

Điện thoại: 091 337 15 18

Facebook: https://www.facebook.com/bepvietanhhatinh/

Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh
Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh

Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh
Nội Thất Việt Anh Hà Tĩnh

Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh

Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước của bạn nhưng hiện tại bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn tủ bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh, ý tưởng của bạn kết hợp cùng ý tưởng của Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo. 

Bạn mới có một mặt bằng với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, nhưng bạn chưa biết thiết kế và trưng bày sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với không gian đó để tạo thành một cửa hàng đầy ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ có một cửa hàng đẹp với nội thất được thiết kế trẻ trung và sang trọng nhất khi đến với nội thất Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh

Ngoài yếu tố về chất lượng, hình thức mẫu mã sản phẩm, Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng để thương hiệu Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh trở thành nhà cung cấp tủ bếp và nội thất gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam. luôn có những thiết kế phong cách đơn giản chi phí thấp mà lại gây ấn tượng độc đáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • CS1: 228 Nguyễn Công Trứ - TP Hà Tĩnh.
  • CS2: Phường Sông Trí - TX Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0948525252

Facebook: https://www.facebook.com/InaxHaTinh/

Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh
Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh

Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh
Thế giới thiết bị vệ sinh - LIXIL INAX Hà Tĩnh

Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG

Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG là một địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện và thi công nội thất tủ bếp sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chiến lược của Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG: Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất. Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG đang phấn đấu là nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện và thi công  tủ bếp  gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141B - NGUYỄN DU - TP HÀ TĨNH

Điện thoại: 0915506788

Facebook: https://www.facebook.com/BepHaiLuong

Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG
Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG

Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG
Bếp và Thiết bị nhà bếp HẢI LƯƠNG

Đăng ngày 10/03/2020, 269 lượt xem