Top 4 Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương

Thực phẩm sạch luôn là vấn đề quan tâm của mọi người dân, nếu chúng ta ăn thực phẩm bẩn sẽ dẫn đến nhiều bệnh và có thể gây tử vòng. Vì vậy, chúng ta thường chọn những cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch. Để giúp bạn điều đó, Tikibook sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương.

AMYmart - Thực phẩm sạch

Thực phẩm Organic ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng hơn. Bởi do các giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe hơn so với mô hình thực phẩm thông thường. Luôn trăn trở và ấp ủ dự án được nguồn thực phẩm sạch từ nông trại đến mâm cơm của gia đình, AMY mart ra đời với mong muốn người tiêu dùng đều được “Ăn Sạch – Sống Sạch”. Cửa hàng luôn tự hào là kênh cung cấp thực phẩm đảm bảo Sạch – Ngon – Khỏe – Bổ từ thuần Việt cho đến Nhập khẩu.

Tất cả các loại rau, củ, quả đều được nhập từ nguồn rau hữu cơ của các đơn vị uy tín. Nguồn hải sảnvà thịt lợn sạch cũng đều có dấu kiểm định. Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, mỗi ngày thực phẩm sạch AMY mart đều có một chuyến xe chuyên chở hàng ra, không để tình trạng hàng tồn đọng trong nhiều ngày”. Bạn có thể mua thực phẩm ngay tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến thông qua kênh Fanpage của cửa hàng, nhanh chóng và tiện lợi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 67 Ngô Gia Tự, KDC. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0327 702 525

Thời gian mở cửa: 07:00 - 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/amymart.vn/

AMYmart - Thực phẩm sạch
AMYmart - Thực phẩm sạch

AMYmart - Thực phẩm sạch
AMYmart - Thực phẩm sạch

Ông Điền Food

Ông Điền Food là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ uy tín tại Bình Dương với mục tiêu giúp người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Bình Dương có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Là nơi mà mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng, Người dùng có thể truy xuất hàng hóa đến tận nguồn sản xuất của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy. Vườn trồng được cách ly, trồng theo hướng hữu cơ không phun xịt đảm bảo mang đến cho người dùng thực phẩm tươi sạch nhất.

Với những sản phẩm tại Ông Điền Food:

  • Gà mái dầu thả vườn, Gà trống già thả vườnGà trống thiến thả vườn, Trứng gà ta thả vườn.
  • Bò Úc nhập khẩu, Trâu Ấn Độ nhập khẩu, Cá hồi nhập khẩu.
  • Rau củ quả sạch.
  • Trái cây Việt Nam, Trái cây nhập khẩu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Hai Bà Trưng, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0386 040 080

Thời gian mở cửa: 06:00 - 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/ongdienfood/

Ông Điền Food
Ông Điền Food

Ông Điền Food
Ông Điền Food

Thực phẩm sạch Bà Tư

Với mong muốn mang đến nguồn thực phẩm lành sạch cho người tiêu dùng, Cửa Hàng Thực phẩm sạch Bà Tư ấp ủ từ lâu phát triển dòng sản phẩm RAU - CỦ - QUẢ ĐÀ LẠT, đến hôm nay tự tin giới thiệu cùng mọi người. Lợi thế của Cửa Hàng Thực phẩm sạch Bà Tư, chị chủ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, nên rất khắc khe trong việc lựa chọn sản phẩm, luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và an toàn.

Ngoài ra, Cửa Hàng Thực phẩm sạch Bà Tư may mắn được hợp tác với những người nông dân có tâm với nông nghiệp sạch. Cửa Hàng Thực phẩm sạch Bà Tư tự tin cam kết:

  • Trang trại không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
  • Trang trại không sử dụng chất phân hóa học.
  • Trang trại không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch.
  • Sản phẩm được canh tác trên những vùng đất an toàn, nằm xa khu công nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Đoàn Thị Liên, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0933 079 801 & 0906 905 481

Thời gian mở cửa: 08:00 - 19:00

Fanpage: https://www.facebook.com/rauquadalattaibinhduong/

Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư

Thực phẩm sạch Bà Tư
Thực phẩm sạch Bà Tư

Cửa hàng thực phẩm Vitamart

Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong rau xanh đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình thâm canh tăng năng suất cây trồng để tạo ra khối lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế ngày một cao, tình hình VSATTP trong nông sản ở Việt Nam, nhất là trong rau xanh đang gây nhiều lo lắng và bức xúc cho người ăn lẫn người trồng rau uy tín.

Song song đó, những cửa hàng rau sạch trở nên phổ biến và đang dần phát triển hơn. Với xu hướng và sự dịch chuyển thói quen sử dụng thực phẩm sạch hiện nay. Cửa hàng thực phẩm Vitamart được hình thành với lòng tin đem đến sức khỏe an toàn cho mọi người, bên cạnh Cửa hàng thực phẩm Vitamart muốn mang đến 1 dịch vụ tuyệt vời nhất không những mang đến cho Qúy khách những sản phẩm tươi, sạch mà còn là người bạn đồng hành, tư vấn mọi khía cạnh về dinh dưỡng, cách thức để có 1 món ăn ngon và đặc biệt làm sao để giữ lửa mái ấm gia đình trong từng món ngon hằng ngày.

Vì vậy, Cửa hàng thực phẩm Vitamart là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110A đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0705 110 110

Thời gian mở cửa: 07:00 - 21:30

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangthucphamvitamart/

Cửa hàng thực phẩm Vitamart
Cửa hàng thực phẩm Vitamart

Cửa hàng thực phẩm Vitamart
Cửa hàng thực phẩm Vitamart

Đăng ngày 04/06/2021, 220 lượt xem