9 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Phần lớn các loại trái cây và rau quả thường cung cấp cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe bởi chúng rất giàu các vitamin tự nhiên, khoáng chất và chất. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều địa chỉ để mau thực phẩm sạch, trái cây tươi nếu chúng ta ở Huế có thể tham khảo các cửa hàng trái cây sạch và an toàn sau.

Mộc Farm

Mộc Farm là cửa hàng cung cấp các loại trái cây, rau củ, bánh kẹo sạch cho khu vực thành phố Huế. Đánh vào yếu tố tâm lý của người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay các loại rau củ quả bẩn tràn ngập trên thị trường, Mộc Farm đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường trái cây.

Cửa hàng chuyên phân phối trái cây nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Úc, Newzealand… Ngoài ra cửa hàng còn bán trái cây vườn sạch, an toàn cho khách hàng. Cũng là đại lý độc quyền của vườn dâu Thanh Trung – Đà Lạt. Các loại hoa quả, rau củ được phân bố, sắp xếp đẹp mắt trên khu vực các kệ được trang trí sẵn. Nhân viên cửa hàng phải là một người thật thông thái, hiểu biết về tất cả các loại hoa quả tại cửa hàng Mộc Farm nên bạn hoàn toàn tin rằng nhân viên sẽ tư vấn và chọn cho bạn những trái cây thơm ngon nhất tại cửa hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79 Lê Minh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Fanpage: facebook.com/Mộc-Farm-Chuyên-sỉ-lẻ-Trái-cây-Bánh-kẹo-nhập-khẩu-1812406412317278/

Mộc Farm
Mộc Farm

Mộc Farm
Mộc Farm

Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi

Không đứa trẻ nào cần phải lo lắng về dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích trái, chất bảo quản... Sạch, lành, tươi, ngon từng là những gì hiển nhiên mà tự nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, khi con người bắt đầu muốn kiểm soát mọi thứ bằng hóa chất độc hại, họ không chỉ đang gây hại cho môi trường, mà còn nhận lại biết bao rủi ro sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.


Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi ra đời từ mong muốn tìm lại niềm vui và sự an tâm khi tận hưởng những trái quả lành. Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi lựa chọn các sản phẩm trái cây tươi ngon từ đất Mẹ quê hương Việt Nam, thuận cùng nắng mưa, tuỳ theo mùa vụ để lựa mùa nào thức ấy và nâng niu từng quả chín. Và Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi khao khát mang đến tay khách hàng thân yêu những loại trái cây ngon nhất trên thế giới từ các nông trại của Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Mỗi sản phẩm của Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi ra mắt bày bán, đều là niềm tự hào đến từ “trái tim của người yêu trái cây”. Những quả chín được thu hái mùa nào thức nấy, tuyển lựa kỹ càng, tỉ mẩn và bảo quản an toàn theo công nghệ của châu Âu, nhằm giữ trọn vẹn những tinh hoa từ trời đất. Vậy nên, từng loại trái cây tại Shop có hương thơm của mùa, vị ngọt của mưa, đượm màu của nắng và thuần lành như đất Mẹ bao dung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Phạm Văn Thanh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0911 555 795

Fanpage: https://www.facebook.com/TraiCaylamnhihue

Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi
Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi

Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi
Trùm Sỉ & Lẻ Trái Cây Bốn Mùa ở Huế - Lâm Nhi

HueViet Organic (FB: Huu co Hue Viet)

HueViet Organic là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch là cửa hàng uy tín và an toàn về thực phẩm sạch tại Huế. HueViet Organic cung cấp các sản phẩm hữu cơ tự nhiên, thực phẩm tươi sống với danh mục đa dạng đảm bảo tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng: gạo hữu cơ, rau sạch, rau hữu cơ, thịt hữu cơ, nước uống hữu cơ, nước gạo lứt, trái cây,...

HueViet Organic sở hữu rất nhiều sản phẩm trái cây tươi mới, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: cam, đu đủ, ổi, hồng xiêm, dưa hấu, táo Envy, bơ, bưởi, quýt,... Cửa hàng HueViet Organic cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm vậy nên đây là cửa hàng uy tín cho mọi sự lựa chọn về trái cây sạch hay các sản phẩm khác: thịt, tôm, cá, rau, củ, quả,...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 19 Trường Chinh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0914 872 980
Email: huucohueviet@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuucohueviet/
Giờ mở cửa: 6:20 - 12:00 | 14:30 - 18:00

HueViet Organic (FB: Huu co Hue Viet)
HueViet Organic (FB: Huu co Hue Viet)

HueViet Organic (FB: Huu co Hue Viet)
HueViet Organic (FB: Huu co Hue Viet)

Farm Plus

Cửa hàng Farm Plus là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ trái cây sạch, trái cây nhập khẩu, bánh kẹo, thực phẩm nhập khẩu. Cửa hàng Farm Plus hoạt động với sứ mệnh đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Farm Plus là cơ sở cung cấp trái cây, bánh kẹo. thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm nghiệm đầy đủ và độc lập bởi các nhà phân phối uy tín hàng đầu.

Cửa hàng Farm Plus mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, để tích góp sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho cửa hàng. Cửa hàng Farm Plus hiện nay có các sản phẩm tươi ngon, xanh mọng nước: nho đỏ, nho đen, nho xanh, việt quất, lê nâu Hàn Quốc, cam ruột vàng Úc, dưa hấu không hạt,... Farm Plus là cửa hàng mang đến những quả trái cây tươi, sạch, chất lượng trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 13 Trần Quang Khải, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0935 065 656
Email: farmplusvn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/farmplusvn/
Giờ mở cửa: 7:30 - 21:30

Farm Plus
Farm Plus

Farm Plus
Farm Plus

Que Lam Organic

Hiện nay, nhu cầu con người có xu hướng tìm kiếm và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch với mong muốn bảo vệ sức khỏe của chính mình bởi những biến động tiêu cực của thị trường thực phẩm hiện nay. Que Lam Organic đáp ứng nhu cầu thực phẩm tươi và sạch cho khách hàng tại Huế. Que Lam Organic cung cấp trái cây và thực phẩm được canh tác hữu cơ, không sử dụng phân bón, không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp,... vì những yếu tố này cửa hàng thực phẩm sạch Que Lam Organic là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất Huế.

Que Lam Organic cập nhật rất nhiều loại hoa quả tươi như: cherry Mỹ, kiwi, nho crimson Australia, nho đen, đu đủ, xoài, mít,... Khách hàng có thể an tâm khi mua trái cây tại cửa hàng Que Lam Organic bởi sự kiểm tra và giấy tờ rất đầy đủ. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chọn cho mình những sản phẩm thực phẩm tươi và ngon tại Que Lam Organic.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 101 Phan Đình Phùng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế - 0905 868 070
  • 141 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế - 0896 868 070

Email: vpquelam@gmail.com
Website: http://www.quelamorganic.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/QueLamOrganic/
Giờ mở cửa: 6:30 - 20:00

Que Lam Organic
Que Lam Organic

Que Lam Organic
Que Lam Organic

Tiệm rau của Bu

Các mặt hàng của Tiệm rau của Bu đều được nhập thường xuyên nên luôn tươi mới, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều là các sản phẩm sạch, rõ nguồn gốc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

Tiệm rau của Bu chuyên các loại hoa quả, trái cây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những quốc gia nổi tiếng như: Mỹ, New Zeland, Úc, Hàn Quốc,... đã qua kiểm định chất lượng chặt chẽ và đảm bảo 100% vệ sinh an toàn về thực phẩm. Đặc biệt, tại Tiệm rau của Bu đang đẩy mạnh dịch vụ giỏ quà trái cây cao cấp dành cho quý khách có nhu cầu đi tặng, biếu. Một giỏ quà trái cây xinh xắn lại còn chất lượng và bổ dưỡng thì chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng đến những người thân yêu phải không nào? Vậy thì hãy đến ngay với Tiệm rau của Bu để lựa chọn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7 Hồ Đắc Di, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0935 392 282 & 0905 491 777

Email: tiemraucuabu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hangtuyenchon.Giabinhdan/

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Tiệm rau của Bu
Tiệm rau của Bu

Tiệm rau của Bu
Tiệm rau của Bu

Shop Trái cây sạch tại Huế

Shop Trái cây sạch tại Huế là cửa hàng bán thực phẩm sạch và có cả trái cây. là cửa hàng bán trái cây tươi cả nội địa Việt Nam lẫn trái cây nhập khẩu nước ngoài, là nơi đáng tin tưởng dành cho các bà nội trợ trong gia đình. Shop Trái cây sạch tại Huế có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, và có giấy phép kinh doanh.

Những sản phẩm như Dưa lưới Hà Tĩnh; Bưởi Phúc Trạch; Táo envy; Nho xanh hàng bay; Kiwi vàng; Táo túi Nam phi; Táo rockit; Xoài Cát chu cao lãnh; Dưa hấu; Lựu Thái; Chuối cau ngự; Lê Hàn; Cam Úc... đều có mặt ở đây. Với cam kết bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn Quý Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Shop Trái cây sạch tại Huế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Làng La Chữ (Gần bến xe Phía Bắc), Thừa Thiên Huế

Email: nguyetlekdhue@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Organichue/

Shop Trái cây sạch tại Huế
Shop Trái cây sạch tại Huế

Shop Trái cây sạch tại Huế
Shop Trái cây sạch tại Huế

Trái cây V'Fresta

Trái cây V'Fresta là thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối hoa quả ngoại nhập từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ... có nguồn gốc đảm bảo rõ ràng để khách hàng luôn yên tâm và sử dụng những trái cây tươi ngon nhất theo từng mùa. Trái cây V'Fresta cung cấp trái cây nhập khẩu từ những nước có nền nông nghiệp hữu cơ phát triển và có những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm (Mỹ, Úc và New Zealand, Hàn Quốc, Úc, Nhật...). Trái cây nhập khẩu tại cửa hàng luôn được khách hàng tin dùng bởi sự tươi mới, nguyên chất, chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon được nhập khẩu 100% từ các nguồn hoa quả tươi nổi tiếng.

Các mặt hàng trái cây tại Trái cây V'Fresta đảm bảo luôn tươi ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Để có những trái cây thơm ngon, chất lượng và đảm bảo an toàn, Trái cây V'Fresta đã không ngừng nghỉ đi tận những nơi xuất xứ để tìm hiểu và theo dõi quy trình chăm bón, kiểm định và vận chuyển để làm sao đem đến cho thị trường Hoa quả nhập ngoại tại Huế nói riêng và Hoa quả tại Việt Nam nói chung những đặc sản trái cây đặc sắc từ khắp nơi trên địa lục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 17 Trường Chinh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0934 847 575

Email: frestavn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TraicayFresta/

Giờ mở cửa: 7:30 - 21:30

Trái cây V'Fresta
Trái cây V'Fresta

Trái cây V'Fresta
Trái cây V'Fresta

Quầy trái cây Nhà Kelvin

Quầy trái cây Nhà Kelvin chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại trái cây và thực phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đến với Quầy trái cây Nhà Kelvin khách hàng có thể chọn cho mình rất nhiều loại quả như: lê Hàn Quốc, táo Juliet Organic, cherry Mỹ, Rockit Organic, Ambrosia, táo Envy, táo Kiku, táo Joly Red, cam Ai cập, nho xanh Úc, nho đỏ Úc, lê Hàn, quýt Úc, cherry Canada, kiwi NewZealand, nho crimson Australia, nho đen Mỹ Royal,...

Quầy trái cây Nhà Kelvin cam kết trái cây hư hỏng khách hàng được đổi trả hàng thoải mái và có sản phẩm ăn thử cho khách hàng trước khi mua. Tại cửa hàng sản phẩm 100% trái cây tươi, sạch, không chất bảo quản an toàn cả cho mẹ bầu nên khách hàng cứ an tâm sử dụng. Quầy trái cây Nhà Kelvin trái cây nhập khẩu chính ngạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn nên khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và uy tín của cửa hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 11 Nguyễn Thái Học, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0984 611 000
Email: hailuong2606@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hailuong2606/
Giờ mở cửa: 7:00 - 10:00

Quầy trái cây Nhà Kelvin
Quầy trái cây Nhà Kelvin

Quầy trái cây Nhà Kelvin
Quầy trái cây Nhà Kelvin

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 05/10/2021, 56 lượt xem