10 đặc điểm phúc mệnh trời sinh ở phụ nữ

Từ xưa các cụ đã dạy rằng: "nhìn mặt mà bắt hình dong", những người phụ nữ có nét tướng phúc mệnh trời sinh mọi điều may mắn đều sẽ có 10 đặc điểm sau đây. Các bạn cùng xem nhé!

Môi hồng, răng trắng

Người phụ nữ sẵn có tướng này sẽ có mối quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc, đằm thắm, đời sống tình cảm mỹ mãn. Ưu điểm lớn nhất về tính cách chính là tính dung hòa không bị cảm xúc chi phối mà cũng không thích cuộc sống thường xuyên thay đổi. Thêm vào đó, họ còn là người rất chu đáo, giúp cho sự gắn kết trong gia đình luôn bền vững, nền tảng tinh thần tình cảm vững chắc.

Môi hồng, răng trắng
Môi hồng, răng trắng

Hai má cân đối

Những người có gò má quá cao hoặc cao thấp không đều dù là nam hay nữ cũng sẽ không tốt. Theo “nhân tướng học” thì người có hình dáng gò má như thế sẽ có một cuộc sống khá khó khăn, vất vả, thời ấu thơ cũng khốn khó, gian truân. Ngược lại, người có gò má cân đối thì phúc khí dồi dào, được nhiều người quan tâm chăm sóc, yêu thương. Cuộc sống vì thế mà an nhàn, sung túc và nhiều may mắn hơn cả.

Hai má cân đối
Hai má cân đối

Mũi cao, đầu mũi tròn

Mũi cao, đầu mũi tròn – người sở hữu tướng mũi như vậy thì cực kì tốt số. Người ta có thể thông qua hình dáng mũi để nhìn thấy tài vận của mỗi người. Mũi còn được gọi là “Cung tài bạch”, có tiền thì có thể giải quyết được rất nhiều việc. Bởi vậy, một mặt nào đó người có tiền cũng có thể trở thành người có phúc khí nhờ chiếc “mũi” mang lại.

Mũi cao, đầu mũi tròn
Mũi cao, đầu mũi tròn

Tai lớn và dày

Một người phụ nữ có phúc khí hay không thường có thể nhìn thấy thông qua tai của họ. Tai càng lớn thì thọ mệnh càng dài, tai càng dày thì tài vận càng tốt. Về già phúc khí cũng tương đối thịnh vượng.

Tai lớn và dày
Tai lớn và dày

Lông mày lá liễu

Người sở hữu hai hàng lông mày uốn lượn và có độ rộng tương đối lớn, đồng thời hiện ra thành hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến phần cuối đuôi mắt. Người phụ nữ có kiểu lông mày hình lá liễu này vô cùng lương thiện, sống nội tâm và giàu tình cảm. Tuy nhiên, người sinh ra có lông mày lá liễu như này cũng không nhiều. Nếu gặp được người con gái có dung mạo như thế các chàng hãy nhiệt tâm nắm giữ, kẻo bỏ lỡ cơ hội mà để người khác theo đuổi mất.

Lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu

Đôi mắt trong veo

Người có đôi mắt to, tròn, tròng trắng và tròng đen rõ ràng cho thấy kiểu người này rất thông minh, lanh lợi. Người phụ nữ có đôi mắt xinh đẹp như thế đa phần đều rất ngây thơ, đơn giản, tâm hồn thánh thiện như một cô bé gái xinh xắn và đáng yêu.

Đôi mắt trong veo
Đôi mắt trong veo

Giọng nói nhẹ nhàng

Giọng nói nhẹ nhàng và ngọt ngào cho thấy người phụ nữ có trung khí trôi chảy, cho dù lớn lên bình thường cũng có thể kết hôn với người đàn ông có điều kiện tốt. Người có giọng nói nhẹ nhàng phần lớn đều là người có tính tình dịu dàng, điềm đạm được mọi người yêu mến.

Giọng nói nhẹ nhàng
Giọng nói nhẹ nhàng

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn

Người có bàn chân lớn, lòng bàn chân đầy đặn, đối với nữ thì cao ráo xinh xắn. Bên cạnh may mắn về ngoại hình họ thường hay gặp được quý nhân, tài vận cùng phúc khí lúc nào cũng dồi dào.

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn
Lòng bàn chân lớn, đầy đặn

Vòng 3 đầy đặn

Mông tròn to và cân xứng với cơ thể thường là những người có vận mệnh tốt. Cuộc sống thường phóng khoáng và thoải mái, cả đời sống không phải lo nghĩ gì nhiều, thuận lợi đường công danh sự nghiệp. Vậy nên, người có vòng 3 cong đầy dù là nam hay nữ đều có số mệnh rất tốt, có phúc khí và luôn gặp may mắn.

Vòng 3 đầy đặn
Vòng 3 đầy đặn

Người gầy nhưng rắn rỏi

Người phụ nữ này nhìn bề ngoài dường như không có nhiều phúc khí nhưng thật ra chúng lại ẩn hết vào bên trong. Dù họ đi tới nơi nào cũng được người khác yêu quý, nhìn nhận năng lực, được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.

Người gầy nhưng rắn rỏi
Người gầy nhưng rắn rỏi

Đăng ngày 10/01/2020, 1,165 lượt xem