Top 2 Đại lý bán xe ô tô Kia Morning uy tín, bán đúng giá nhất tại Hải Phòng

Kia Morning là dòng xe phổ biến vì vậy dòng xe này được tìm kiếm khá nhiều tại Việt Nam. Bất cứ tỉnh thành nào Kia đều có đại lý của mình và tại đây đại lý sẽ phân phối tất cả các dòng xe của Kia. Hiện nay tai Hải Phòng có những đại lý bán xe ô tô Kia Morning uy tín và bán đúng giá nhất như sau.

Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng

Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng là một showroom ô tô của hãng xe Kia chi nhánh Hải Phòng. Khi khách hàng đến với showroom sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, để lựa chọn được cho mình những chiếc xe phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng ngoài có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng thì showroom còn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Các nhận viên chăm sóc khách hàng sẽ:

  • Tư vấn sản phẩm, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ, phụ tùng cho thương hiệu xe du lịch Kia.
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại mới nhất.
  • Giải đáp khác liên quan đến hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Với cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng toàn diện và đem lại sự an tâm cho quý khách hàng khi sở hữu một chiếc xe của Kia, mọi nỗ lực của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đều nhằm làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của showroom.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 552 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0901 881 337
Email: cskhnb@thaco.com.vn

Website: https://kianguyenvanlinh-haiphong.vn/

Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng
Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng

Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng
Kia Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng

KIA Motors Hải Phòng

KIA Motors Hải Phòng là showroom ô tô của hãng Kia đạt chuẩn quốc tế với diện tích hơn 10.000 m2 và có sự đầu tư kỹ lưỡng về các khu dịch vụ của hãng xe từ dịch vụ sửa chữa, bảo hành,... KIA Motors Hải Phòng sở hữu đội ngũ kỹ thuật chất lượng nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu nhất dành cho khách hàng đến với Kia.

KIA Motors Hải Phòng cung cấp tất cả các dòng xe của Kia Toàn cầu trong đó có Kia Morning. KIA Motors Hải Phòng hỗ trợ khách hàng lái thử xe trước khi mua xe, cung cấp và báo giá xe minh bạch, tư vấn chính sách mua xe dành cho khách hàng,... Đây là địa điểm mua xe Kia Morning uy tín nhất Hải Phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 336 Hà Nội, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại:

  • Kinh doanh: 0938 902 595 & 0901 881 337
  • Dịch vụ: 0938 997 098 & 0901 882 020

Email: hoangtuananh@thaco.com.vn

Website: http://www.kiahaiphong.vn

Fanpage: www.facebook.com/kiahaiphong.vn

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

KIA Motors Hải Phòng
KIA Motors Hải Phòng

KIA Motors Hải Phòng
KIA Motors Hải Phòng

Đăng ngày 06/04/2022, 23 lượt xem