Châu Âu

Đi du lịch Châu Âu xem Quang Hải thi đấu không còn là giấc mơ

Cập nhật: 23/06/2022, 32 lượt xem

Bến đỗ mới của cầu thủ Nguyễn Quang Hải đang dần hé lộ khi gần đây ngôi sao bóng đá số 1 của Việt Nam đăng tải bức hình checkin bên dòng sông Sein nước Pháp. Truyền thông trong nước và và quốc tế cũng đã đưa tin tiền vệ người Đông Anh khả năng sẽ cập bến tại một câu lạc bộ hạng 2 của Pháp. Thương vụ chuyển nhượng mùa hè 2022 này nếu thành công sẽ mở ra một trang mới cho không chỉ bóng đá và còn lan toả tác động đến “ngành công nghiệp không khói” khi du khách Việt Nam sẽ đổ xô đi du lịch Châu Âu để tận mắt chứng kiến cầu thủ Việt Nam đầu tiên toả sáng trên sân cỏ nước Pháp.

Nước Pháp sẽ là điểm đến du lịch thể thao của du khách Việt

Không chỉ kinh đô ánh sáng của của thế giới, thành phố của những công trình kiến trúc vĩ đại, không chỉ checkin tháp Eiffel, du ngoạn sông Sein, chiêm ngưỡng Nhà thờ Đức Bà Paris mà điểm đến của câu lạc bộ mà Quang Hải thi đấu cũng sẽ là điểm du lịch thu hút đông người Việt Trong các chương trình du lịch Châu Âu. Được biết hiện tại việc đàm phán giữa cầu thủ được coi là “ Messi Việt Nam” với CLB hạng 2 của Pháp đã cơ bản thống nhất, chỉ còn khâu thủ tục cuối cùng là Quang Hải xin Visa Châu Âu và kiểm tra y tế là chính thức ra mắt ngay trong mùa hè này.

đi du lịch châu âu xem quang hải thi đấu không còn là giấc mơ

Đi du lịch Châu Âu xem Quang Hải thi đấu

Lịch sử bóng đá Việt Nam sẽ sang trang một trang khi một có một cầu thủ khoác áo thi đấu tại mảnh đất này. Khả năng Quang Hải thành công là cao hơn rất nhiều so với những cầu thủ xuất ngoại trước đó là bởi khát vọng thi đấu của cầu thủ này là rất lớn với mục tiêu trải nghiệm và thành công ở nền bóng đá phát triển chứ không phải một thương vụ thương mại, PR và nhu cầu tài chính. Thứ hai là so với những cầu thủ ra nước ngoài thi đấu trước đây thì rõ ràng tài năng của Quang Hải là vượt trội và ở một đẳng cấp cao hơn đủ sức cạnh tranh vị trí với các cầu thủ  cùng vị trí ở Châu Âu. Thứ 3 là việc chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thanh lý hợp đồng với câu lạc bộ cũ, chuyển nhượng dưới dạng tự do và cùng với ekip người đại diện và qui trình làm việc kín đáo chuyên nghiệp cho đến tận bây giờ vẫn giữ kín thể hiện bản chất của công việc chuyên môn chứ không rầm rộ quảng bá quảng cáo đánh bóng. Tất cả những cơ sở trên sẽ là tiền đề để chúng ta tin rằng Quang Hải sẽ thành công và được ra sân thường xuyên. Và nếu đều đó xảy ra thì sẽ không chỉ bóng đá mà du lịch cũng sẽ được thúc đẩy mạnh hơn, sẽ có những chương trình chương trình kết hợp xem Quang Hải thi đấu được tổ chức phục vụ du khách từ Việt Nam.

VietSense Travel sẽ tiên phong trong việc liên kết với các đối tác Land Tour ở Pháp để xây dựng những hành trình hành trình kết hợp với vé vào sân xem trận đấu của câu lạc bộ Quang Hải thi đấu cũng như những chương trình thăm quan sân vận động và gặp gỡ ngôi sao này ngay tại nước Pháp.

Tất cả chúng ta cầu mong Quang Hải sẽ thích nghi được với môi trường bóng đá đỉnh cao đất nước hình Lục Lăng và sớm khẳng định được vị trí và quảng bá hình ảnh của người Việt Nam tại nươc Pháp. Với các tín đồ đam mê “ Xê dịch” thì việc trải nghiệm chuyến đi và checkin với thần tượng bóng đá của mình ở trời Âu cũng đà điều đáng háo hức và mong chờ. VietSense Travel sẽ liên tục cập nhật thông tin về thương vụ chuyển nhượng này cũng như luôn sẵn sàng để phục vụ du khách các chương trình lịch trình xem bóng đá trong một tương lai gần nhất.

Andrew Nguyen

Từ khoá : châu Âu