5 Địa chỉ chụp cộng hưởng từ MRI chính xác nhất Đà Nẵng

Chụp cộng hưởng từ MRI là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại và hiệu quả, mang đến hình ảnh rõ nét và chẩn đoán chính xác tình hình bệnh. Cộng hưởng từ MRI là một kỹ thuật tạo hình cắt lớp sử dụng sóng từ trường và sóng radio. Khi các nguyên tử hydrogen trong cơ thể người dưới tác động của từ trường và sóng radio, hấp thụ và phóng thích năng lượng RF. Quá trình phóng thích này được máy thu nhận, xử lý và chuyển đổi các tín hiệu thành hình ảnh. Hình ảnh cộng hưởng từ MRI có độ tương phản cao, sắc nét và rõ ràng, chi tiết, giải phẫu tốt và có khả năng tái tạo 3D mang lại hiệu quả chẩn đoán cho bác sĩ đối với bệnh lý của bệnh nhân. Trong rất nhiều trường hợp, hiệu quả chẩn đoán của MRI tốt hơn rất nhiều so với siêu âm, chụp X-quang hay chụp cắt lớp CT,... Bên cạnh đó cộng hưởng từ MRI không sử dụng tia xạ, rất an toàn, nên được các bác sĩ chuyên môn đánh giá cao trong chỉ định chụp và chẩn đoán bệnh. Dưới đây là danh sách chụp Cộng Hưởng Từ (MRI) chính xác nhất Đà Nẵng để bạn đọc tham khảo.

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2017. Tọa lạc tại đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng, Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng hơn 37 nghìn m2, gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, quy mô 222 giường bệnh, đủ sức phục vụ hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh. Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Là thành viên của Hệ thống Y tế hiện đại nhất cả nước, đồng thời là Hệ thống Y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 02 bệnh viện đạt JCI, bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực miền Trung.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng có máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla hiện đại phục vụ việc thăm khám một cách toàn diện từ hệ thần kinh, tim mạch đến các bệnh lý vùng bụng, cơ-xương-khớp, các bệnh lý của chuyên khoa nhi, chấn thương, ung bướu... Bằng phần mềm hỗ trợ, máy MRI 3,0T tại Vinmec có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc đối quang từ giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng có các hạng mục chụp MRI:

 • Chụp sọ não với tất cả các kỹ thuật liên quan (Chụp tuyến yên, ổ mắt, khảo sát các dây thần kinh sọ, chụp động mạch cảnh và mạch máu nội sọ…)
 • Chụp cột sống các đoạn: cổ, ngực, thắt lưng và toàn bộ cột sống (có hay không có chất tương phản).Chụp bụng: Ổ bụng và khoang sau phúc mạc, Mạch máu vùng bụng…
 • Chụp các loại mạch máu (động mạch chủ, các động mạch nội tạng, động mạch các chi…)
 • Chụp vú
 • Chụp xương khớp: chụp toàn bộ các khớp, xương và mô mềm chi trên, chi dưới (có thực hiện kỹ thuật chích tương phản từ nội khớp).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại:
0236 3711 111
Email:
info@vinmec.com
Website:
https://www.vinmec.com/vi/
Fanpage:
https://www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển. Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được trang bị phòng ốc hiện đại, cách âm đảm bảo tiến trình thăm khám, chẩn đoán bệnh trở nên thông suốt. Không chỉ dừng lại ở đó, máy chụp MRI thế hệ mới này cũng giảm đáng kể thời gian thăm khám cận lâm sàng khi được trang bị công nghệ chụp tự động toàn thân, hình ảnh có độ phân giải cao, rõ nét, từ đó giúp các y bác sĩ giảm thiểu thao tác, tiết kiệm thời gian trong chẩn đoán hình ảnh.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng có các hạng mục chụp MRI:

 • Chụp MRI thường được chỉ định dùng trong chẩn đoán một bệnh lý như: thần kinh, mạch máu, cột sống, u bướu, cơ xương khớp, các bệnh lý ổ bụng, tiết niệu, sinh dục,…
 • Bên cạnh đó, MRI cũng được đánh giá là phương pháp có giá trị cao trong chẩn đoán bất thường, phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
 • Trong một vài trường hợp như thai thiếu ối, vô ối, đánh giá các cử động của thai,… mà phương pháp siêu âm thông thường khó có thể chẩn đoán chính xác, các bác sĩ sẽ chỉ định chụp MRI nếu thật sự cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn chụp MRI tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng?

 • Bên cạnh việc đầu tư về đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao thì đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại viện. Việc đưa vào hoạt động máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla đã phần nào hỗ trợ việc chẩn đoán hình ảnh nhanh chóng, chính xác hơn, mang đến cho người bệnh sự thoải mái tối đa.
 • Công nghệ tự động chụp, tự đánh dấu toàn bộ cột sống giúp quá trình chụp dễ dàng hơn. Hệ thống máy tự động xử lý cũng hỗ trợ tối đa kỹ thuật viên, giúp họ có nhiều thời gian tập trung hơn vào người bệnh.
 • Bên cạnh đó, với máy MRI 1.5 Tesla, thời gian chụp được rút ngắn xuống còn 10 phút, đồng nghĩa với việc thời gian trả kết quả chẩn đoán nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thăm khám và chữa trị tại viện.
 • Mọi trường hợp chụp MRI tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đều phải có chỉ định rõ ràng của bác sĩ chuyên khoa trên tiêu chí: chụp đúng bệnh, đúng người, không lãng phí thời gian và tiền bạc của người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 291 (số cũ 161) Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 676

Email: contactus.danang@hoanmy.com

Website: https://www.hoanmydanang.com/#slider

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmydanang/

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một bệnh viện thuộc Sở y tế Thành phố Đà Nẵng, là bệnh viện tuyến cuối và quy mô lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện có quy mô hơn 1.900 giường. Bệnh viện Đà Nẵng có nhiệm vụ thu dung, thăm khám và chữa bệnh cho nhân dân khu vực 19 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Đến nay, Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện có chuyên khoa mạnh, với các kỹ thuật hiện đại tương đương ba bệnh viện lớn nhất Việt Nam: Bệnh viện Chợ Rẫy - Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.

Khoa chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã và đang giữ vai trò vô cùng quan trọng trong nghành y khoa, cùng với các phương tiện hiện đại trong việc chẩn đoán hình ảnh đã giúp cho y bác sĩ rút ngắn thời gian trong việc chẩn đoán và phát hiện sớm hơn các bệnh lý của bệnh nhân. Nhằm hạn chế các thủ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh không cần thiết.

Tại khoa chẩn đoắn hình ảnh, các bệnh nhân sẽ được thăm khám tùy theo bệnh lý của từng người. Nhằm giúp cho bệnh nhân cũng như bác sĩ có thể phát hiện và chữa trị sớm nhất. Với đội ngũ y bác sỹ cùng với tay nghề trình độ chuyên môn cao, kinh nghiêm lâu năm, hiểu rõ về tâm lý của bệnh nhân, luôn tâm huyết trong công tác chữa trị. Bên cạnh đó với những hệ thống trang thiết bị hiện đạị tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đây chính là nơi mọi người có thể an tâm lựa chọn trong việc khám chữa bệnh của mình.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có các hạng mục chụp MRI:

 • Chụp Cộng hưởng từ Não
 • Chụp Cộng hưởng từ Cột sống
 • Chụp Cộng hưởng từ Xương khớp
 • Chụp Cộng hưởng từ Bụng chậu
 • Chụp Cộng hưởng từ mạch máu MRA
 • Chụp Cộng hưởng từ Tim
 • Cộng hưởng từ Chức năng
 • Cộng hưởng từ tầm soát ung thư toàn thân
 • Cộng hưởng từ Vú,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821 118

Email: benhviendanang@danang.gov.vn

Website: dananghospital.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Bệnh-viện-Đà-Nẵng-114565166599506/

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là một trong những bệnh viện chuyên khám, điều trị các bệnh liên quan đến ung bướu, ung thư rất tốt hiện nay. Tuy thời gian hoạt động chưa được lâu dài nhưng đây vẫn là bệnh viện được người dân rất tin tưởng và lựa chọn tới khám.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ các bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác cho bạn. Về cơ sở, vật chất thì bệnh viện được đánh giá cao về quy mô hoạt động với không gian rộng lớn, thoáng đãng, sạch đẹp. Ngoài ra, nó còn được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu tại Đức như: máy MRI 3.0T Siemens, máy CT 128 dãy, máy CT mô phỏng, máy mô phỏng ACUITY… để phục vụ việc thăm khám cho người dân chính xác, hiệu quả hơn.


Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng có các hạng mục chụp MRI:

 • Chụp MRI bạch mạch (Lymphangio – MRI)
 • Chụp MRI mạch máu (Angio – MRI)
 • Chụp MRI sọ não, sọ não – ổ mắt, sọ não – tuyến yên
 • Chụp MRI tim và mạch vành tim
 • Chụp MRI tủy sống
 • Chụp MRI MRA não – cảnh
 • Chụp MRI bàn chân, bàn tay, cánh tay, cẳng tay
 • Chụp MRI cột sống cổ, cột sống ngực, cột sống thắt lưng
 • Chụp MRI dương vật – bìu
 • Chụp MRI đám rối cánh tay
 • Chụp MRI khớp cổ chân, khớp cổ tay, khớp cùng chậu, khớp gối, khớp háng, khớp vai (+/- tiêm tương phản nội khớp)
 • Chụp MRI phần mềm
 • Chụp MRI toàn thân tầm soát
 • Chụp MRI tuyến vú
 • Chụp MRI tử cung và phần phụ
 • Chụp MRI trực tràng hoạt động (Defeco – MR)
 • Chụp MRI vùng cẳng chân, vùng đùi, vùng vai, vùng xương ức, xương chậu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 717 717

Email: benhvienungbuou@danang.gov.vn

Website: https://benhvienungbuoudanang.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ungbuoudanang/

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Hiện nay, khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện C Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên môn cao luôn hết lòng vì người bệnh càng đảm bảo thêm cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cán bộ và nhân dân các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Khoa chuẩn đoán hình ảnh của bệnh viện C Đà Nẵng có trang bị máy Cộng hưởng từ (MRI – Magnetic Resonance Imaging). Ưu việt trong những chỉ định khảo sát về cơ khớp, mô mềm và hệ thần kinh góp phần quan trọng trong chẩn đoán các bệnh lý khó của hệ thần kinh, khối u, mô mềm và các dây chằng. Với kỹ thuật tạo ảnh bằng Cộng hưởng từ, sẽ thấy được các nội tạng, các phần cơ thể không khác gì như nhìn vào bức tranh giải phẩu ở các lớp cắt khác nhau, mô tả đầy đủ, chính xác vị trí, số lương, kích thước tổn thương so với mô lành xung quanh và còn mô tả đầy đủ các đặc điểm khác như: xuất huyết hoại tử, thâm nhiễm xung quanh, choán chỗ hay do phù nề.

Một số chỉ định dành cho MRI 3Tesla tại bệnh viện C Đà Nẵng:

 • MRI chẩn đoán chính xác các bệnh lý cột sống, đĩa đệm, các dây chằng và tủy sống
 • Các tổn thương thuộc nhãn cầu, ngoài nhãn cầu, dây thần kinh thị giác (u, chấn thương, viêm…)
 • MRI chẩn đoán chính xác các bệnh lý sọ não
 • MRI cũng có thể được sử dụng để phát hiện các tổn thương ở vú
 • Các bệnh lý gan, thận, lách, tụy và đường mật (MRCP), như U gan , U tuyến thượng thận, U tụy, u tử cung, sa trực tràng, sa âm đạo,…
 • ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại:
0236 3821 480 & 0236 3832 643 & 0236 3832 644
Email:
benhviencdanang@gmail.com

Website: https://bvcdn.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital/

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 22/06/2021, 97 lượt xem