5 Địa chỉ có gói khám sức khỏe cho người lao động uy tín tại Hà Nội

Với mỗi công việc đều có có những yêu cầu riêng về sức khỏe, bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Chình vì thế, việc khám sức khỏe định kỳ luôn được các công ty, tổ chức hết sức ưu tiên, đây không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình. Dưới đây sẽ là các địa chỉ uy tín cung cấp gói khám sức khỏe cho người lao động tại Hà Nội

Mục lục

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Bên cạnh mũi nhọn là chuyên khoa ung bướu, bệnh viện đã phối hợp cùng rất nhiều doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với những nội dung: Khám tổng quát, chụp X-quang, công thức máu, đường huyết,... 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã nhận được những phản hồi rất tốt từ những đơn vị đã khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đặc biệt, bệnh viện cũng xây dựng các gói khám chuyên sâu, phục vụ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu cao hơn trong khám sức khỏe định kỳ.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6250 0707 - 0942 300 707 - 0941 920 707
 • Fax: 024 6280 0108
 • Email: benhvienungbuouhungviet@gmail.com
 • Website: http://benhvienungbuouhungviet.vn/

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trong suốt những năm vừa qua đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều các cơ quan, doanh nghiệp trong việc cung cấp gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với đầy đủ các ưu thế như quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác.

Đặc biệt, bệnh viện có đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới 700 y bác sĩ, trong số đó phải kể đến sự hội tụ của nhiều chuyên gia đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, do vậy chất lượng khám của MEDLATEC không ngừng được nâng cao. Ngoài ra, với mong muốn giúp cơ quan, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, MEDLATEC có tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý công ty.


Thông tin bênh viện:


 • Địa chỉ 1: Số 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Địa chỉ 2:  Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Địa chỉ 3: Số 05, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 1900 565656
 • Email: info@medlatec.com.
 • Website: www.medlatec.vn 

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hệ thống bệnh viện tư nhân. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hồng Ngọc đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc.


Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm không gian khám chữa bệnh lý tưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất từ một bệnh viện mang thương hiệu đẳng cấp cao.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị, giúp cho các cho cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên và người lao động của mình. Các công ty, doanh nghiệp có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hoặc Bệnh viện sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý công ty.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Q.Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +(84-24) 3927 5568
 • Email: info@hongngochospital.vn
 • Website: https://hongngochospital.vn/

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic

Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic là chi nhánh Công ty TNHH Giải pháp E2E. Phương châm hoạt động mục tiêu xuyên suốt là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như chăm sóc sức khỏe người thân, vô tư và thân thiện như trong lời thề của Hippocrates. Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic có đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao giàu kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại được giám sát nghiêm ngặt về chất lượng; kiểm soát nhiễm khuẩn chặt chẽ tạo môi trường y tế thân thiện nhằm mục tiêu chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa trong tư vấn và điều trị cho người bệnh.

Các gói khám định kỳ cho người lao động tại Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic được thiết kế linh hoạt và tối ưu nhất theo thời gian, ngân sách của từng doanh nghiệp, đa dạng về các dịch vụ khám, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm người lao động. Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của người lao động cùng nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Tại đây, có đầy đủ các hạng mục khám cơ bản bắt buộc như: Siêu âm, chụp X-Quang, xét nghiệm… với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phục vụ nhanh chóng và tiện ích, Phòng khám đã và đang nhận được những phản hồi rất tốt từ những đơn vị đã khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đây. 

Thông tin phòng khám:

 • Địa chỉ: Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024)-3.622.77.99
 • Mobile: 0972.848.809
 • Email: info@drbinh.com 
 • Website: www.drbinh.com

Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic
Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic

Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic
Phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele Clinic

Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tọa lạc tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích sử dụng 3.500m2 , gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới.


Bệnh viện Đông Đô hiện đang là địa chỉ cung cấp gói khám sức khỏe cho người lao động uy tín tại Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về các gói khám định kỳ với đủ các hạng mục cơ bản như: Khám chuyên khoa nội, xét nghiệm máu, siêu âm tổng quát, khám sản, điện tim,... Với đội ngũ các giáo sư, y bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn giàu y đức thuộc các chuyên khoa: Tim mạch, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Sản – Phụ khoa, Tiêu hóa, Nhi, Thần kinh, Tiết niệu… tham gia vào công tác khám, chữa bệnh chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự an tâm cũng như độ tin cậy về kết quả.

Với phương châm “Bệnh viện Đông Đô – Tận tâm vì sức khỏe người bệnh”, bệnh viện tin tưởng sẽ mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất với kết quả khám, điều trị an toàn và hiệu quả cho người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, HN
 • Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488
 • Giám đốc chuyên môn: 0388 56 56 56
 • Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488
 • Email: dongdohospital@gmail.com
 • Website: https://benhviendongdo.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendongdoHN/

Bệnh viện Đông Đô
Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô
Bệnh viện Đông Đô