5 địa chỉ cung cấp hóa chất phòng thí nghiệm uy tín nhất Việt Nam

"Hóa chất" hai từ này có vẻ không thiện cảm lắm nếu bạn hoàn toàn không hiểu biết gì về chuyên ngành hóa chất. Tuy nhiên với những người làm việc trong phòng thí nghiệm, những người có chuyên môn, có hiểu biết về hóa chất thì hoàn toàn bình thường chưa kể là có lúc rất cần về nó. Dưới đây là một số công ty cung cấp hóa chất, chủ yếu là hóa chất phòng thí nghiệm, nếu bạn quan tâm hãy cùng ABCXYZ tham khảo nhé.

Mục lục

Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Việt Huy

Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Việt Huy chuyên phân phối sản phẩm chất lượng cao dùng trong chẩn đoán y tế, phòng thí nghiệm, với danh mục sản phẩm đa dạng gồm rất nhiều dòng trang thiết bị, hóa chất, sinh phẩm, vật tư tiêu hao xuất xứ châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Việt Huy hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu được tin tưởng, lựa chọn làm đối tác đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những hoạt động nghiên cứu, xét nghiệm của khách hàng.

Thành lập từ tháng 07/2006, Công ty đã có 10 năm xây dựng thương hiệu, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị, hóa chất, sinh phẩm, vật tư tiêu hao chuyên dụng trong chẩn đoán y tế, phòng thí nghiệm. Là nhà đại diện phân phối chính thức của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…, công ty tự hào có thể cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Lấy tiêu chí uy tín, chất lượng làm nền tảng để phát triển cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, Việt Huy luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, trở thành lựa chọn hàng đầu của người sử dụng, các chủ đầu tư. Lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là thành công, động lực quan trọng nhất thúc đẩy cho sự phát triển của công ty. 

Địa chỉ: 7/26 Đường 182, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
028 6287 1596
Gmail:
info@viethuy.vn 
Website:
 http://www.viethuy.vn/gioi-thieu.html

Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Việt Huy
Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Việt Huy

Công Ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Công ty TNHH Hóa chất Long Hải là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất , thiết bị phòng thí nghiệm. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi, Công ty đã trở thành nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng như:

 • Merck KGaA Darmstadt - Đức. VWR Prolabo - Pháp. 
 • Johnson - Anh
 • HIRSCHMANN - Đức. 
 • Vitlab, Isolab, HIRSCHMANN - Đức
 • Xilong, JHD - Trung Quốc

Các sản phẩm do Long Hải cung cấp được sử dụng cho nhiều lĩnh vực như hóa sinh, y tế, thực phẩm, nông nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp... gồm:

 • Môi trường nuôi cấy vi sinh vật. 
 • Chất chuẩn, dung dịch chuẩn.  
 • Chất Chỉ thị màu. 
 • Muối vô cơ. 
 • Sắc ký cột, sắc ký lỏng. 
 • Dụng cụ thí nghiệm bằng nhựa. 
 • Dung môi.
 • Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh.

...

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, Hóa chất Long Hải là địa chỉ tin cậy hàng đầu, nơi mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Địa chỉ: 70 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
028 3864 3787
Gmail:
hai.longhaichemicals@gmail.com
Website: 
http://longhaichem.vn

Công Ty TNHH Hóa Chất Long Hải
Công Ty TNHH Hóa Chất Long Hải

Công Ty TNHH Chanu

Công Ty TNHH Chanu chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ: 

 • Hóa chất phòng thí nghiệm.
 • Môi trường vi sinh. 
 • Chất chuẩn đối chiếu.
 • Sắc ký. 
 • An toàn hóa chất trong phòng thí nghiệm.
 • Thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm. 

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa khách hàng trong những lĩnh vực: 

 • Các viện nghiên cứu, bệnh viện, trường đại học. 
 • Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, phát triển, kiểm tra chất lượng, trung tâm kiểm nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, môi trường, y tế, nông nghiệp, thủy hải sản, hóa dầu,... 

Các sản phẩm của công ty phân phối đều có xuất xứ từ những nhà sản xuất trên thế giới như: 
MEMMERT (Đức), MERCK (Đức), HETTICH (Đức), XI LONG (Trung Quốc), SCHARLAW (Tây Ban Nha), FISHER SCIENTIFIC (Mỹ), METTLER TOLEDO, LABTECH (Korea), IKA,...

Công Ty TNHH Chanu thực sự lấy làm vinh dự vì được phục vụ khách hàng và cũng xin gởi đến khách hàng những lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ, tín nhiệm đối với sản phẩm của công ty. 

Địa chỉ: 644/4/27, Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(+84) 28  38637338
Gmail:
info@chanu.com.vn
Website: 
chanu.com.vn

Công Ty TNHH Chanu
Công Ty TNHH Chanu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ STC

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ STC là đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng hóa chất, thiết bị như: Hóa chất thí nghiệm & thiết bị thí nghiệm, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước sạch, nước thải,...

Với dòng sản phẩm đa dạng được kiểm định chất lượng thường xuyên cùng cơ sở kinh doanh ổn định, công ty có khả năng cung cấp sản phẩm về hóa chất với số lượng lớn, đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng. 

Công ty STC luôn lấy uy tín làm tôn chỉ trong tất cả hoạt động kinh doanh, chính vì điều đó, các đối tác khi đến với công ty luôn nhận được sự hài lòng trong quan hệ, sản phẩm chất lượng, hiệu quả kinh tế.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ STC rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng khách hàng. 

Địa chỉ: Số 8/45, Ngõ 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
(04) 2243 0848
Gmail:
chungstc@gmail.com
Website: 
hoachat.bizz.vn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ STC
Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ STC

Công Ty TNHH MTV Sinh Hóa Phù Sa

Thành lập năm 2008 chỉ với vài người, đến nay Công ty TNHH MTV Sinh Hóa Phù Sa đã phát triển thành một công ty công nghệ hiện đại với hơn 40 nhân viên gồm Thạc sĩ, cử nhân. 

Hoạt động chính của công ty là tập trung nghiên cứu công nghệ DNA trong cả 3 lĩnh vực: Hóa học, sinh học, tự động hóa. Song song với chương trình nghiên cứu riêng công ty đang hợp tác với rất nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty để tổ chức thực hiện những dự án nghiên cứu chung để phát triển sản phẩm mới. 

Hiện nay, hầu hết sản phẩm của Sinh Hóa Phù Sa không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu trên khắp thế giới. Với chính sách cứng rắn, quy trình QC, QA nghiêm ngặt, công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với độ tin cậy cao.

Một số thành tựu quan trọng mà công ty đạt được là: 

 • Tổng hợp thành công Oligo tại Việt Nam với công suất 700 oligo/ngày với hóa chất, thiết bị, quy trình hiện có tại Sinh Hóa Phù Sa
 • Sinh Hóa Phù Sa thành công trong sự hợp tác với phòng thí nghiệm của TS.Hơp để cùng phát triển enzyme, đưa ra thị trường. 
 • Thành công trong phát triển, cho ra mắt PHUSA PCR Mix có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng. 

Địa chỉ: D27-28-29-30, Đường số 30, Khu ĐTM Hưng Phú, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ
Số điện thoại:
(+84) 292-651-5678
Gmail:
cskh@phusabiochem.com
Website:
 http://phusabiochem.com

Công Ty TNHH MTV Sinh Hóa Phù Sa
Công Ty TNHH MTV Sinh Hóa Phù Sa