Top 4 Địa chỉ dạy bơi uy tín và chất lượng nhất ở Vũng Tàu

Cập nhật: 30/08/2022, 158 lượt xem

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng gia tăng của mọi nhà, các trung tâm dạy bơi cũng bắt đầu mọc lên như nấm, dẫn đến việc học viên khó chọn lựa được một địa điểm dạy bơi uy tín giữa nhiều cơ sở kém chất lượng ngoài kia. Hiểu được nỗi lo đó, hôm nay hãy cùng Tikibook điểm qua những địa chỉ dạy bơi tốt nhất tại Vũng Tàu nhé !

Hồ bơi Thần Đồng

Hồ bơi Thần Đồng là một không gian được thiết kế không quá hoành tráng, nhưng vẫn đảm bảo thoải mái cho tất cả các em có nhu cầu bơi lội, tại Hồ bơi Thần Đồng thường xuyên tổ chức các lớp học bơi dành cho tất cả các em trên 6 tuổi với học phí vô cùng phải chăng ở mức bình dân, qua đó để góp phần hạn chế tối đa tình trạng đuối nước mà các em có thể bất ngờ gặp phải trong cuộc sống.

Tuy là một hồ bơi có quy mô không quá hoành tráng nhưng chất lượng nước tại Hồ bơi Thần Đồng được chỉnh chu vô cùng kĩ càng, nước tại đây không lẫn quá nhiều Clo và được thay lọc rất thường xuyên đảm bảo an toàn với sức khỏe cho các em nhỏ khi đến đây bơi lội. Vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi con em học bơi tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: B11/9 khu TTĐT Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Điện thoại: 0966 862 615
Email: Nguythanhlam68@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063596221329

Hồ bơi Thần Đồng
Hồ bơi Thần Đồng

Hồ bơi Thần Đồng
Hồ bơi Thần Đồng

Công viên nước Vũng Tàu

Công viên nước Vũng Tàu là một trong những địa điểm bơi lội thường xuyên khai giảng các lớp học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và cả người lớn có uy tín và chất lượng nhất Vũng Tàu.

Bơi lội là một kỹ năng sống vô cùng quan trọng, vì vậy các bậc phụ huynh nên cho con em mình tiếp xúc với bộ môn này ngay từ khi còn nhỏ để phòng tránh những nguy hiểm tiềm ẩn dưới nước cũng như giúp các em có thêm niềm vui và phát triển hơn về thể chất lẫn kỹ năng sống. Đến với khóa học bơi tại Công viên nước Vũng Tàu các em sẽ được học các kiến thức bơi lội từ cơ bản đến nâng cao, sẽ được các huấn luyện viên phổ cập những kiến thức trong việc phòng chống cũng như nguyên nhân dẫn đến đuối nước thường hay gặp phải trong cuộc sống.

Các khóa học bơi tại Công viên nước Vũng Tàu có học phí chỉ 750.000đ bao gồm 15 buổi học, các em sẽ được học cùng các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, luôn tận tâm hỗ trợ, luôn nhiệt tình chỉ dẫn mỗi khi các em gặp khó khăn. Và cùng đó là chất lượng nước tại đây được vệ sinh vô cùng kĩ càng, nước không có quá nhiều clo và luôn được thay lọc thường xuyên đảm bảo an toàn cho da của mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học bơi uy tín và chất lượng cho mình hoặc con em mình thì khóa học bơi tại Công viên nước Vũng Tàu là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé!


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 36 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 02546 279 087
Email: xuanduyvt39@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congviennuocvungtau

Công viên nước Vũng Tàu
Công viên nước Vũng Tàu

Công viên nước Vũng Tàu
Công viên nước Vũng Tàu

Hồ bơi biên phòng Bà Rịa

Hồ bơi biên phòng Bà Rịa là một trong những địa chỉ dạy bơi có uy tín và vô cùng chất lượng tại Vũng Tàu, các lớp học bơi tại đây được tổ chức rất thường xuyên nhằm giúp cho mọi người có được kỹ năng bơi lội cần thiết, tự bảo vệ bản thân trước những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Những ưu điểm khi học bơi tại Hồ bơi biên phòng Bà Rịa :

  • Giờ giấc linh hoạt
  • Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống đuối nước
  • Kỹ thuật thả nổi để chơi đùa dưới làn nước biển/hồ.
  • Kỹ thuật bơi ếch, bơi sải, bơi bướm,…
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm và ưu tiên "Đạo đức nghề nghiệp" đi đầu.

Các lớp bơi sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi những người tràn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Họ cực kì tâm huyết với nghề và luôn giảng dạy bằng chính sự tận tâm, nhằm mang đến cho các lứa trẻ nhỏ, và người lớn một kĩ năng sinh tồn quan trọng. Từng động tác, kĩ thuật đều sẽ được các thầy dạy bơi hướng dẫn tỉ mỉ nhất để học viên không gặp phải các chấn thương khi tham gia học tập. Chính vì thế, nếu bạn muốn cho con em mình luyện được kĩ năng bơi lội từ nhỏ thì hãy yên tâm gửi các em đến với Hồ bơi biên phòng Bà Rịa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 491A Điện Biên Phủ, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Điện thoại: 0974 110 301
Fanpage: https://www.facebook.com/hoiboitrungcapbienphong2

Hồ bơi biên phòng Bà Rịa
Hồ bơi biên phòng Bà Rịa

Hồ bơi biên phòng Bà Rịa
Hồ bơi biên phòng Bà Rịa

Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu

Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu là trung tâm dạy bơi hoạt động với tiêu chí dạy bơi kèm riêng chất lượng cao từ phổ cập đến huấn luyện thi đấu, HLV giảng dạy trực tiếp đến hồ bơi theo yêu cầu trên toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với các khóa bơi từ căn bản đến nâng cao cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Với việc cung cấp các khóa dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng, trung tâm đã và đang giúp rất nhiều học viên sợ nước, chưa biết bơi đến biết bơi và bơi đẹp trong khoảng 8 - 12 buổi học. Với các bé nhỏ tuổi (dưới 6 tuổi) và sợ nước, trung tâm đã thiết kế một khóa học cơ bản kéo dài một khoảng thời gian nhất định (thường là 12 buổi) sẽ giúp bé dạn dĩ hơn với môi trường nước.

Những cam kết chất lượng hoàn thiện kỹ năng bơi lội với những tiêu chí của khóa học bơi tại Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu :

  • Cam kết biết bơi 100%
  • Hoàn thiện kỹ thuật môn bơi (ếch, sải, hoặc bướm)
  • Huấn luyện sức bền và thuần thục (ít nhất 200m hồ bơi)
  • Các kỹ năng mềm góp phần tự tin (đứng nước, nhày nước hoặc cứu hộ)
  • Khóa học bơi kèm riêng hoàn thiện không giới hạn buổi học

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô cho những động tác căn bản như quạt tay, đạp chân và thở nước, các em sẽ được học những khái niệm hết sức căn bản cho việc biết bơi sau này của mình và có thể tự mình ứng phó được những không may xảy ra với nước trong phạm vi nhất định. Tại Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu là một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm hoặc vận động viên bơi lội được cấp chứng chỉ dạy bơi chuyên nghiệp và đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn. Vì thế, trung tâm cam kết chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi kỳ vọng khi cho bé học bơi ở Vũng Tàu.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 235 Bình Giã, P. 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0933 949 771
Email: ttdayboivungtau@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ttdayboivungtau

Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu
Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu

Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu
Trung tâm dạy bơi Vũng Tàu