Top 5 Địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhất tại Ba Đình, Hà Nội

Khám phụ khoa quận Ba Đình ở đâu tốt nếu bạn đang sinh sống ở Ba Đình và cần tìm phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng? Sau đây Tikibook sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ phòng khám phụ khoa quận Ba Đình uy tín, đảm bảo chất lượng. Mời bạn theo dõi và lựa chọn cho mình địa chỉ phòng khám phù hợp nhất nhé.

Phòng khám BS Đinh Hùng Vỹ

Phòng khám Bác sĩ Vỹ – Cơ sở 1 nằm tại số 89B Dốc Phụ Sản, đường La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là phòng khám do bác sĩ Đinh Hùng Vỹ thành lập và đưa vào hoạt động cùng với đội ngũ y bác sĩ đã từng học tập, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Phòng khám Bác sĩ Vỹ – Cơ sở 1 hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó các bác sĩ tại phòng khám đều là những người tận tâm với nghề, thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân, vui vẻ và luôn tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám Bác sĩ Vỹ – Cơ sở 1 phân thành nhiều phòng, ban khác nhau tạo sự chuyên nghiệp và thuận tiện cho người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn được xây dựng với phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, có máy điều hòa, màn hình Tivi giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra trang thiết bị tại phòng khám đều là những máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ tốt quá trình chẩn đoán, thăm khám và điều trị. Thiết bị y khoa vô khuẩn tại phòng khám giúp bệnh nhân tránh khỏi sự nhiễm khuẫn, lây nhiễm mầm bệnh từ người này qua người khác.

Phòng khám Bác sĩ Vỹ – Cơ sở 1 gồm 3 chuyên khoa chính:

 • Sản phụ khoa
 • Khoa Dị ứng – Miễn dịch
 • Khoa xét nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 89B Dốc Phụ Sản, đường La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 7756 010

Phòng khám BS Đinh Hùng Vỹ
Phòng khám BS Đinh Hùng Vỹ

Phòng khám BS Đinh Hùng Vỹ
Phòng khám BS Đinh Hùng Vỹ

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được Sở Y Tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung với thế mạnh trong điều trị bệnh lý Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị đều được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất, phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao. Người bệnh được trải nhiệm những tiện ích đặc biệt trong môi trường y tế tốt nhất, hiện đại và thoải mái.

Dịch vụ nổi bật:

 • Phụ Khoa
 • Nam Khoa
 • Bệnh Xã Hội
 • Kế Hoạch Hóa Gia Đình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0836 633 399 - 038 626 7996
Emaill: yhocquocte.12kimma@gmail.com
Website: http://dakhoayhocquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/yhocquocte.12kimma/

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám BS. Trần Danh Cường

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường là Top 10 phòng khám Sản khoa tốt nhất chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm theo dõi thai kỳ, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa. Phòng khám sản do bác sĩ Trần Danh Cường phụ trách là địa chỉ khám thai uy tín cho các mẹ trên địa bàn Hà Nội.

Bác sĩ Trần Danh Cường chính là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám sản. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý trở nên chính xác, an toàn và đạt hiệu quả. Cơ sở vật chất tại phòng khám bao gồm:

 • Hệ thống máy siêu âm 4D có màn hình LCD
 • Máy siêu âm 2D
 • Hệ thống máy chụp X-Quang cao tần
 • Hệ thống máy nội soi tử cung
 • Hệ thống Monitor sản khoa giúp theo dõi tim thai, sản phụ và cơn co thắt tử cung.

Dịch vụ chính:

 • Siêu âm sản phụ khoa
 • Khám phụ khoa định kì
 • Khám thai định kỳ cho sản phụ
 • Thực hiên bấm sinh tiết cổ tử cung
 • Soi cổ tử cung
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Khám và điều trị các bệnh lý về rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm âm đạo
 • Khám và điều trị các bệnh lý về phần phụ
 • Khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến niệu phụ khoa
 • Khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm cổ tử cung
 • Khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm tử cung
 • Điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm viêm vùng chậu cho phụ nữ
 • Ngoài ra, bạn có thể sẽ quan tâm và có thể xem thêm các vấn đề khi mang thai để chăm sóc toàn diện sức khỏe mẹ và bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Phố Tôn Thất Thiệp, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 2240 3224

Phòng khám BS. Trần Danh Cường
Phòng khám BS. Trần Danh Cường

Phòng khám BS. Trần Danh Cường
Phòng khám BS. Trần Danh Cường

Bệnh viện Xanh Pôn

Ngày 26/8/1970: Ủy ban Hành chính Thành phố Hà Nội đã có quyết định số 35/QĐ/TC về việc thành lập Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn trên cơ sở hợp nhất: Bệnh viện Ngoại Khoa Saint Paul, Bệnh viện Nhi Khoa Hà Nội, Bệnh viện khu phố Ba Đình và Phòng khám Phụ khoa Hà Nội. Bệnh viện có 520 giường bệnh, là cơ sở đầu ngành Thành phố về Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, riêng khoa Xương - Bỏng tiếp nhận bệnh nhân toàn miền Bắc. Là cơ sở thực hành cho học sinh, sinh viên các trường Y Dược, có nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho người nước ngoài. Đến nay Bệnh viện Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, thực hiện nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng với hơn 600 giường bệnh, 45 khoa phòng và hơn 1.000 cán bộ nhân viên.

Bệnh viện tiếp nhận các bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên, là địa chỉ khám thai của nhiều chị em tại thành phố Hà Nội, một số bệnh nhân của bệnh viện là từ bệnh viện phụ sản Trung Ương chuyển sang. Vì vậy đây cũng là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Ba Đình mà bạn có thể tìm đến.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 02438233075 - 02438233073

Fax: 02438434792
Facebook: https://www.facebook.com/Bv.XANHPON

Website: http://bvxanhpon.vn

Bệnh viện Xanh Pôn
Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn
Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện phụ sản Hà Nội không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Bệnh nhân tới khám sẽ được các y bác sĩ trình độ cao, nhiệt tình chu đáo khám chữa tại khoa Khám bệnh, khoa Chuyên khám, điều trị các bệnh về sản phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa; tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh và phát hiện sớm ung thư để có hướng điều trị kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - CẤP CỨU: 0243 8343181 - ĐẶT KHÁM: 19006922
 • Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0246 2785 746
 • Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội - 024 3351 2424

Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

Website: https://benhvienphusanhanoi.vn/

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đăng ngày 29/11/2021, 32 lượt xem