Top 10 địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt nhất tại Thái Nguyên

Cập nhật: 10/01/2020, 1,481 lượt xem

Khám thai và siêu âm là cách để mẹ kiểm tra sự phát triển và ghi lại hình ảnh của thai nhi khi còn ở trong bụng mẹ. Nhờ đó có thể nhận thấy được sự phát triển của thai nhi bình thường hay bất bình thường để sớm có những cách giải quyết tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Khám thai và siêu âm thai là rất quan trọng. Hiện nay, ở Thái Nguyên, ngoài các bệnh viện trung ương thì các cơ sở, phòng khám thai và siêu âm tư nhân thai mọc lên như nấm, khiến bạn không khỏi đắn đo không biết đâu là địa chỉ tin cậy và uy tín dành cho mình. Việc lựa chọn một địa chỉ khám thai và siêu âm thai tốt là rất cần thiết với các bà mẹ. ABCXYZ sẽ giúp bạn với Top 10 địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên ngay sau đây.

Phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học

Phòng khám sản phụ khoa Quang Trung là một trong những địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển và sức khỏe của thai nhi, khám phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình...Dịch vụ thân thiện và nhiệt tình tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 62- tổ 1, Quang Trung, Thái Nguyên (đối diện siêu thị Minh cầu 2)
 • Điện thoại: 0989 195 724 - 0982 341 305
 • Email: hoa12b3nb@gmail.com

Phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học
Phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học

Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long

Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long là một trong những là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại đây  chuyên khám tư vấn thai định kỳ, siêu âm 5D chuẩn đoán dị tật thai và tử cung, khám phụ khoa, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình an toàn và hiệu quả. Ngoài siêu âm thai, siêu âm tổng quát 5D còn giúp phát hiện ung thư sớm, các dấu hiệu bất thường trong cơ thể...

Không gian điều trị tại Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội -Tân Long ấm cúng, thân thiện sẽ mang tới cho bạn những cảm nhận khác biệt về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Đồng Danh, Sơn Cầm, Phú Lương, Thái Nguyên (Cạnh Đường Tròn Tân Long)
 • Điện thoại: 098 743 33 86
 • Facebook: https://www.facebook.com/san.phu.khoa.TANLONG/

Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long
Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch

Đứng đầu phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch là Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng - bác sĩ chuyên khoa cấp I, nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện A Thái Nguyên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của bác sĩ. Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch chuyên siêu âm thai, siêu âm tử cung - phần phụ, siêu âm ổ bụng, khám chữa các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 881, Dương Tự Minh, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091 250 15 62

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch
Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch

Phòng khám Thịnh Đán

Phòng khám Thịnh Đán là phòng khám chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản bởi đội ngũ y - bác sĩ chuyên khoa sản chuyên môn vững vàng, tận tình và tâm huyết cùng máy móc trang thiết bị khám, chữa hiện đại. Phòng khám Thịnh Đán là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên chuyên khám phụ khoa, tư vấn sinh sản, soi khám cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm tử cung phần phụ, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm nước tiểu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 19, phường Thịnh Đán, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0904 043 686

Phòng khám Thịnh Đán
Phòng khám Thịnh Đán

Phòng Khám Bs Trần Thị Hà

Phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên cho bất kỳ ai. Phòng khám chuyên siêu âm sự phát triển và sức khỏe thai sản, siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa... Bên cạnh đó, phòng khám siêu âm 4 chiều -Sản phụ khoa - Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng còn tư vấn và chữa các bệnh về nam học, chữa vô sinh, hiếm muộn con cái, kế hoạch hóa gia đình...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đặng Văn Ngữ, Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0208 3753 189

Phòng Khám Bs Trần Thị Hà
Phòng Khám Bs Trần Thị Hà

Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên

Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên, chỉ nghe tên thôi cũng đủ hiểu đây là phòng khám chuyên khám chữa hầu hết tất cả những vấn đề sức khỏe thông thường trong đó có sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên đi vào hoạt động từ năm 2010, tới nay đã có 7 năm hoạt động. Cơ sở vật chất cùng đội ngũ kĩ thuật tại đây chắc chắn sẽ khiến các bà mẹ mang thai hài lòng. Một địa chỉ khám thai và siêu âm thai uy tín chất lượng cho bất kỳ ai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 326, đường Lương Ngọc Quyến, Đồng Quang, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0280 3408 418

Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên
Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Tại Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi, khám thai định kỳ để theo dõi sức khỏe của thai nhi, tư vấn kế hoạch hóa gia đình... Sự ân cần và tâm huyết của nữ bác sĩ với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề khiến cho phòng khám phụ khoa này trở thành một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 098 287 43 52
 • Email: benhvienbaongoc@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc
Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Phòng khám Phụ sản 479

Phòng khám Phụ sản 479 là một trong những địa chỉ khám thai,siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Phụ sản 479 mang đến những dịch vụ như siêu âm thai 4D, khám thai định kỳ, quản lý thai nghén, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn điều trị vô sinh cho cả nam và nữ, tư vấn nam học.Đứng đầu phòng khám Phụ sản 479 là bác sĩ Cấn Bá Quát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ khiến bà bầu hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Số 479, đường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091 240 39 99 - 0280 3705 888 - 0973 131 777 - 0912 186 222
 • Facebook: https://www.facebook.com/BsQUATSANTHAINGUYEN/

Phòng khám Phụ sản 479
Phòng khám Phụ sản 479

Phòng khám Quốc Đạt

Phòng khám Quốc Đạt là một phòng khám đa khoa và cũng là một trong những  địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Quốc Đạt là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sí giỏi, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết trong lĩnh vực y tế, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư tốt. Các dịch vụ chăm sóc thai sản tại đây như các xét nghiệm cần thiết trong quá trình mang thai, xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh, sau khi sinh, siêu âm thai nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 410, Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0982 874 352
 • Hotline: 0208 6 514 699
 • Email: phongkhamquocdat@gmail.com
 • Website: http://phongkhamquocdat.vn/

Phòng khám Quốc Đạt
Phòng khám Quốc Đạt

Bệnh viện Đa khoa An Phú

Bệnh viện Đa khoa An Phú là bệnh viện tư nhân lớn tại Thái Nguyên hoạt động dưới hình thức đa khoa. Với phương châm hoạt động khám và chẩn đoán đúng, điều trị hiệu quả, chi phí thấp cùng đội ngũ bác sĩ giàu năng lực, đây chính là một địa chỉ tuyệt vời để các bà mẹ đên khám thai và siêu âm thai. Bác sĩ chính của chuyên khoa Sản là bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Thị Tinh (Nguyên phó khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên). Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện tư nhân này. Ngoài ra, tại bệnh viện Đa khoa An Phú còn chấp nhận sử dụng thẻ bảo hiểm y tế nên chi phí khám và siêu âm thai sẽ không cao chút nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 152, đường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0208 3727 115
 • Email: hoangha.anphu@gmail.com
 • Website: http://www.benhvienanphu.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanphu/

Bệnh viện Đa khoa An Phú
Bệnh viện Đa khoa An Phú