Top 7 Địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm phế quản ở trẻ nhỏ tốt nhất tại Hà Nội

Viêm phế quản ở trẻ thường bắt đầu với triệu chứng ho, sổ mũi ... nên rất dễ nhầm lẫn với các bệnh đường hô hấp khác. Nếu gia định tự chẩn đoán, tự điều trị, lạm dụng kháng sinh...sẽ dễ dẫn đến biến chứng như viêm phổi, tiến triển thành mạn tính, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của trẻ sau này. Vì vậy, hãy đi khám để bác sĩ chẩn đoán chính xác cho trẻ nhé! Tikibook hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc yên tâm lựa chọn cơ sở uy tín để đưa trẻ đi khám ngay từ khi mới có biểu hiện.

Bệnh viện Bạch Mai

Nhắc đến bệnh viện Bạch Mai, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến sự chuyên nghiệp và bề dày lịch sử trên 100 năm. Với sự góp sức của những giáo sư, bác sĩ đầu ngành các chuyên khoa, Bạch Mai luôn giữ vững phong độ, trở thành tuyến cuối điều trị cho những ca bệnh khó nhất từ khắp các tỉnh chuyển lên, là địa chỉ thăm khám tin cậy của người dân cả nước.

Cùng với lịch sử phát triển của viện, khoa Nhi cũng đã được thành lập từ năm 1959, Khoa Nhi nằm ở tầng 1 toà nhà P bệnh viện Bạch Mai. Đến nay, khoa đã có phòng khám trực tiếp đặt tại tầng 1 toà nhà P của viện. Gia đình có thể đưa con trực tiếp đến phòng khám của khoa để được các bác sĩ chuyên khoa Nhi thăm khám và chẩn đoán, nếu cần thiết sẽ nhập viện luôn, thay vì phải đến khám tại Khoa Khám Bệnh rồi mới luân chuyển về khoa Nhi.

Điều đặc biệt là từ năm 2010, khoa Nhi Bạch Mai luôn có sự hợp tác chặt chẽ về mặt chuyên môn và đào tạo với viện Mayo Clinic và trường đại học Colorado của Hoa Kỳ, với sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài và bề dày kinh nghiệm của mình, người dân hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa trẻ đi khâm tại khoa Nhi Bạch Mai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ
: 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731

Email: vanphongbvbm@gmail.com
Website
: bachmai.gov.vn/
Fanpage
: www.facebook.com/benhvienbachmai1911

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec

Những bệnh viện được đề cập bên trên đều là các bệnh viện trung ương công lập thuộc Sở Y Tế Hà Nội, nhưng hiện nay, các bệnh viện tư lập cũng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, cả về chuyên môn điều trị và chất lượng dịch vụ tương ứng với giá cả.

Tiêu biểu là bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec, thuộc tập đoàn Vingroup. Là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất cả nước, Vinmec luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất, tạo một môi trường bệnh viện khang trang, thoả mãn cả người bệnh đến khám, người bệnh điều trị tại viện, cả các bác sĩ của viện có thể yên tâm phát triển chuyên môn để khám chữa bệnh cho người dân.


Trung tâm Nhi của Vinmec đứng đầu là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu cả nước về chuyên khoa Nhi, cùng với sự hợp tác từ các chuyên gia nước ngoài, gồm Nội Nhi và Ngoại Nhi, gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám và điều trị tại đây, đặc biệt là với bệnh viêm phế quản, cũng như các bệnh liên quan đến hô hấp hay gặp ở trẻ em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 3556 & 0899 648 761

Email: info@vinmec.com

Website: vinmec.com

Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân quốc tế lớn tại Hà Nội. Đến với Việt Pháp, người dân sẽ được tiếp cận với quy trình chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với 60% bác sĩ là các chuyên gia nước ngoài, 40% các bác sĩ còn lại đều được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, bệnh viện Việt Pháp đang dần khẳng định được vị thế và chất lượng của mình, trở thành địa chỉ tin cậy dành cho người dân cả nước nói chung, cộng động người nước ngoài ở Việt Nam nói riêng.

Tại đây, khoa Nhi - Nhi sơ sinh có một điểm đặc biệt là khoa bao gồm khu khám Ngoại Trú và khu điều trị Nội Trú, nhằm tạo ra không gian khám bệnh tách biệt rõ ràng, hạn chế lây nhiễm chéo giữa các đối tượng điều trị khác nhau. Hơn nữa, viện có nhận đăng ký trực tuyến trên trang web chính thức, với trẻ có triệu chứng hô hấp như ho, sổ mũi,... gia đình có thể đặt khám chuyên khoa Nhi - Nhi Sơ Sinh để được hỗ trợ chi tiết, sau đó đến khám tại khu khám ngoại trú của khoa mà không sợ tiếp xúc với các trẻ khác các điều trị các bệnh khác của viện.

Bệnh viện Việt Pháp ngay sát với bệnh viện Bạch Mai nên gia đình lưu ý điều này khi đi khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 01 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3577 1100 & 0903 497 078
Email: contact@hfh.com.vn
Website: hfh.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi/

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh liên quan đến trẻ em, chẩn đoán và điều trị tốt nhất vẫn là Bệnh viện Nhi Trung ương. Được thành lập từ năm 1969, cho đến nay, viện luôn là trung tâm đầu ngành về chuyên khoa Nhi của cả nước, là tuyến cuối hội chẩn và điều trị những ca bệnh khó nhất liên quan đến trẻ em được chuyển về từ cả 3 miền nói chung, đặc biệt là miền Bắc nói riêng. Đặc biệt công tác tại viện có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Nhật An - Bác sĩ chuyên khoa Nhi cấp II, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương; Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thiện Hải - phó trưởng khoa Truyền nhiễm tại Bệnh viện Nhi Trung ương...

Viêm phế quản là một bệnh liên quan đến đường hô hấp dưới, thường do virus gây ra. Vì vậy khoa phòng tốt nhất để chẩn đoán bệnh là Trung tâm Hô Hấp của viện. Gia đình có thể đưa trẻ lên thẳng Trung tâm Hô Hấp hoặc đến phòng khám số 17 - Khoa Khám Bệnh Đa Khoa của viện trước đều được.

Trung tâm hô hấp của bệnh viện Nhi Trung ương tiền đề là Khoa Hô Hấp, được công nhận trở thành Trung Tâm từ năm 2019. Với sự phát triển nhanh chóng, bề dày lịch sử, kinh nghiệm chuyên khoa và cơ sở thiết bị tối tân, gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng khi đưa con đến đây khám và điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cổng 1: 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cổng 2: 1 ngõ 80 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:

  • Trung tâm Hô hấp: 024 6273 8675
  • Phòng chăm sóc khách hàng: 0865 879 879

Email: chamsockhachhang@nch.gov.vn

Website: benhviennhitrunguong.gov.vn

Fanpage: www.facebook.com/bvnhitrunguong/

Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, hay còn gọi là Saint Paul, là một trong những bệnh viện đầu tiên được thành lập tại Đông Dương từ chế độ thực dân Pháp, đến nay, viện vẫn là một bệnh viện trung ương tuyến cuối của Sở Y Tế Hà Nội, là cơ sở khám chữa bệnh tin cậy của người dân cả nước nói chung, người dân miền Bắc nói riêng.

Viêm phế quản là bệnh lý thường do virus, ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ. Để điều trị viêm phế quản và các bệnh tương tự, thay vì chỉ có khoa Nhi tổng hợp như một số bệnh viện, viện Xanh Pôn có riêng khoa Hô Hấp Nhi.

Tuy nhiên, gia đình không thể đưa trẻ trực tiếp lên thẳng khoa Hô hấp nhi mà phải đăng ký khám tại khoa Khám Bệnh trước, để các bác sĩ khám, chẩn đoán sơ bộ, làm các xét nghiệm cần thiết, nếu cần thiết mới cho trẻ nhập viện và chuyển lên khoa Hô Hấp Nhi.

Khẩu hiệu của bệnh viện Xanh Pôn chỉ gói gọn trong ba từ : Đổi mới - Niềm tin - Nhân từ, không màu mè nhưng đủ để người dân cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc thật lòng mọi người bệnh trong từng hoạt động của viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 12 Chu Văn An, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:

  • Khoa Khám Bệnh: 0985 777 608
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6155

Email: info@bvxanhpon.vn
Website: bvxanhpon.vn
Fanpage: www.facebook.com/Bv.XANHPON

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trực thuộc Đại học Y Hà Nội - trường đại học y khoa danh tiếng nhất cả nước với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và các phương pháp điều trị hiện đại với các bác sĩ, giáo sư hàng đầu ở các chuyên khoa.

Năm 2019, bệnh viện tổ chức thành công chương trình Khám chữa bệnh từ xa - Telehealth, vẫn đang duy trì hàng tuần và đã hỗ trợ về mặt chuyên khoa cho các bác sĩ của rất nhiều bệnh viện trong cả nước. Chương trình Telehealth được coi là một bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của ngành y tế Việt Nam.

Điều đặc biệt của viện Đại học Y Hà Nội là quy trình đặt khám, khám, chẩn đoán của viện rất bài bản và chuyên nghiệp, gia đình chỉ cần gọi điện đặt lịch, nhân viên sẽ ghi nhận triệu chứng và sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa phù hợp, như có triệu chứng ho của viêm phế quản, nhân viên sẽ phân tích và đặt lịch khám với bác sĩ khoa Nhi Hô Hấp. Gia đình cũng có thể đặt lịch khám riêng với các giáo sư, phó giáo sư nếu muốn. Sẽ không còn tình trạng ùn tắc, xếp hàng đợi khám bệnh cả 2 3 tiếng đồng hồ như trước kia tại viện nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài: 1900 6422

Hotline: 0982 873 112

Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn

Website: benhviendaihocyhanoi.com

Fanpage: www.facebook.com/HMUHospital/

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Phổi Trung ương

Bệnh viện Phổi Trung ương, như tên gọi, ngay từ ngày đầu thành lập năm 1957, viện đã trở thành cơ sở đầu ngành trong việc chẩn đoán, điều trị 2 lĩnh vực không thể tách rời nhau là: bệnh Lao và bệnh Phổi, cũng là một trong những bệnh viện trung ương tuyến cuối, nhận được sự tin cậy của người dân cả nước.

Đối với bệnh viêm phế quản, nằm trong hệ thống các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp hay gặp ở trẻ em, viện có khoa Nhi riêng, nhằm phục vụ cho việc điều trị, tránh lây nhiễm chéo với các khoa phòng khác của viện vì đều là các bệnh lý hô hấp, dễ lây truyền qua không khí.

Giống Xanh Pôn, gia đình không thể đưa trẻ trực tiếp lên khoa Nhi mà phải đăng ký khám tại Khoa Khám Bệnh. Viện có 2 khoa Khám Bệnh là Khoa Khám Bệnh thường - dành cho đối tượng có hoặc không bảo hiểm y tế, và Khoa Khám Bệnh Đa Khoa theo yêu cầu (không cần bảo hiểm y tế). Gia đình lưu ý để đăng ký khám tại khoa phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Cổng 1: 463 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Cổng 2: 2A Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:

  • Hotline của viện: 0967 941 616
  • Khoa Khám Bệnh Đa khoa theo yêu cầu: 0888 916 199

Email: bvptw@bvptw.org
Website: bvptw.org
Fanpage: www.facebook.com/bvptw

Bệnh viện Phổi Trung ương
Bệnh viện Phổi Trung ương

Bệnh viện Phổi Trung ương
Bệnh viện Phổi Trung ương

Đăng ngày 29/12/2021, 18 lượt xem