10 địa chỉ mua cây xanh văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội

Nhân viên làm việc trong văn phòng luôn đối mặt với áp lực và các nguy cơ từ những chứng bệnh do thiếu thiên nhiên. Vì vậy, hôm nay, ABCXYZ xin giới thiệu với các bạn những địa chỉ mua cây xanh văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội để các bạn tham khảo, lựa chọn cho mình những loại cây phù hợp.

Mục lục

Công Ty CP Vườn Đông Phương

Doanh nghiệp Vườn Phương Đông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan và sản xuất hoa cây cảnh, sáng tác và thi công nhiều công trình trọng điểm. Hơn nữa doanh nghiệp còn nghiên cứu, sưu tầm và lai tạo ra nhiều giống hoa cây cảnh độc đáo, chính vì vậy mà công ty luôn tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cây xanh văn phòng rẻ và đẹp tại Hà Nội.

Vườn Đông Phương chính là điểm sáng trong sự lựa chọn và tin tưởng của nhiều văn phòng lớn nhỏ trong nước. Họ luôn cố gắng giữ gìn nét văn hoá truyền thống của dân tộc vì vậy hiện nay, công ty không chỉ có các hoạt động bảo tồn mà còn cố gắng phát huy các giá trị văn hoá truyền thống Việt, biến những giá trị này thành sản vật hiện thực gần gũi với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ trong văn phòng không có đủ thời gian để tìm hiểu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phía sau UBND xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: (04)632.87.450 – (04)632. 87.463 –  09.664.666.11
Email: hoala.vn@gmail.com
Website: http://hoala.vn/

Công Ty CP Vườn Đông Phương
Công Ty CP Vườn Đông Phương

Cây Cảnh Quỳnh Trang

Vườn cảnh Quỳnh Trang tự hào là nơi cung cấp cây xanh văn phòng rẻ và đẹp tại Hà Nội. Quỳnh Trang chuyên cung cấp các loại dịch vụ:
- Cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây cảnh nghệ thuật, cây công trình, cây xanh đô thị, cây xanh trồng khu công nghiệpCác loại cỏ thảm , cỏ sân vườn nhưCung cấp dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh , sửa cây cảnh tại các cơ quan, văn phòng và nhà riêng.
- Thiết kế và thi công sân vườn cho các khu nhà ở, biệt thự, vườn sinh thái, sân vườn trong các nhà máy xí nghiệp, công viên…
Với các vườn ươm cây rộng lớn tại các tỉnh Nam Định, Hà Nội và Vĩnh Phúc, đa dạng về chủng loại cây và đội ngũ nhân viên chăm sóc cây chuyên nghiệp, cây cảnh Quỳnh Trang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 158, phố Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 091 88 999 65 – 091 66 999 46
Email: caycanhquynhtrang@gmail.com
Website: http://caycanhquynhtrang.com

Cây Cảnh Quỳnh Trang
Cây Cảnh Quỳnh Trang

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoa Cây Cảnh Hoàng Anh

Cây Cảnh Hoàng Anh cũng đã có được những thế mạnh riêng khi đi lên thành lập doanh nghiệp. Công ty được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ nhân cây cảnh làng nghề trên toàn miền Bắc và các nhà khoa học ở trung tâm hoa cây cảnh, Trường Đại học Nông nghiêp I. Hiện nay công ty đã liên kết được với hơn 50 nhà vườn lớn nhỏ để đảm bảo cung ứng cây xanh văn phòng đẹp và rẻ tại Hà Nội.

Cây cảnh Hoàng Anh có một đội ngũ kỹ sư quản lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống cây trồng, nghiên cứu và phát triển các loại giống cây cũng như các biện pháp, kỹ thuật chăm sóc cây cảnh. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách về các sản phẩm cây trồng, bên cạnh hoạt động cung cấp sản phẩm, Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác như:
- Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc công trình cây xanh đô thị theo định kỳ.
- Dịch vụ cung cấp & cho thuê cây nội thất văn phòng cho các tòa nhà văn phòng, các công ty, tổ chức cá nhân.
- Lên dự toán, thiết kế và thi công công trình cây xanh đô thị, biệt thự, công viên, bệnh viện, trường học.
- Tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ theo phong thủy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 27 ngách 306/30 ngõ 306 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 6674 2332 - (04) 3786 8904
Email: caycanhhoanganh2012@gmail.com
Website: http://caycanhhoanganh.com/

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoa Cây Cảnh Hoàng Anh
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoa Cây Cảnh Hoàng Anh

Công Ty Cổ Phần Vườn Thăng Long

Được hình thành và phát triển trên cơ sở Trạm khảo nghiệm giống cây trồng huyện Từ Liêm. Từ năm 2005 dựa trên sự đa dạng hóa về sản phẩm giống cây trồng, đặc biệt là các loại cây cảnh, cây công trình, cây nội ngoại thất. Các cán bộ Trạm khảo nghiệm giống cây trồng quyết định tách riêng và mở rộng kinh doanh và phát triển các loại dịch vụ về Sinh vật cảnh.Nguồn cây đa dạng kết hợp với giá cả phải chăng, lòng nhiệt tâm của các cán bộ…ngay từ khi  mới mở, Cơ sở đã tạo được sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng khó tính, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Tự hào là cơ sở cung cấp cây xanh văn phòng rẻ và đẹp tại Hà Nội.

Các dịch vụ tại công ty gồm:
– Cung cấp các loại giống cây trồng, cây công trình
– Dịch vụ cung cấp, cho thuê cây cảnh văn phòng, cây nội thất…
– Chăm sóc duy tu cảnh quan sân vườn, khuôn viên, đường phố…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phú Thứ, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.22016377 – 0904746377
Email: cayxanhhanoi.vtv@gmail.com
Website: www.vuonthanglong.com.vn

Công Ty Cổ Phần Vườn Thăng Long
Công Ty Cổ Phần Vườn Thăng Long

Công ty Cổ phần Viên Lâm Hà Nội

Với hơn 07 năm kinh nghiệm và hội tụ những cán bộ hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực hoạt động của công ty, nhất là lĩnh vực sinh vật cảnh hoạt động bảo vệ môi trường. Triết lý của Viên Lâm là  “Vì lợi ích 10 năm trồng cây – Viên Lâm trồng cây bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ, nuôi dưỡng con người”. Với triết lý đó, Viên Lâm luôn đi đầu trong các lĩnh vực: Thiết kế, thi công, trồng, chăm sóc cây cho công trình, văn phòng, vườn hoa, cây cảnh, cây thế. Bảo vệ môi trường thông qua hình thức nuôi trồng, nhân giống, di thực những thực vật quý, tạo cảnh quan và cải thiện khí hậu cho những khu đô thị, khu dân cư mới.

Công ty Cổ phần Sinh vật cảnh Viên Lâm luôn coi khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định thành công của mỗi cá nhân làm việc tại Viên Lâm. Ngoài thế mạnh về “cây”, Viên Lâm luôn hiểu và đầu tư bài bản cho việc tối ưu hóa các dịch vụ, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cây xanh văn phòng rẻ và đẹp tại Hà Nội với một phong cách chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 587 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: (024) 62908866
Fax: 04. 7616029
Email: vienlamjsc@gmail.com

Công ty Cổ phần Viên Lâm Hà Nội
Công ty Cổ phần Viên Lâm Hà Nội

Công ty TNHH kiến trúc phong cảnh Hoàng Hoa

Công Ty Hoàng Hoa tiền thân là một trung tâm chuyên kinh doanh về cây cảnh được thành lập vào năm 1992. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về cây xanh và các dịch vụ, năm 2002, trung tâm đã chuyển thành Công Ty TNHH Kiến Trúc Phong Cảnh Hoàng Hoa, với mục tiêu mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Công ty chuyên thiết kế, thi công, cung cấp cây xanh – cây cảnh cho các công trình hội nghị, cây xanh trang trí, cây xanh văn phòng, thiết kế sân vườn… Công ty đã cung cấp và thiết kế cho một số công trình hội nghị quốc tế lớn, đường hoa trang trí Hà Nội và cho các khách sạn lớn tại thành phố Hà Nội… Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian cây xanh thật đẹp và sang trọng theo yêu cầu của khách hàng. Sẽ làm bừng sáng văn phòng, giúp cho các nhân viên văn phòng giảm stress và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: Tổ 38, Cụm 5, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh: Số 19, Tổ 8, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 85870825
Website: http://www.caycanhhoanghoa.znn.vn

Công ty TNHH kiến trúc phong cảnh Hoàng Hoa
Công ty TNHH kiến trúc phong cảnh Hoàng Hoa

Công ty cây xanh Đức Lộc

Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh của tất cả những người yêu cây cảnh, các tổ chức, trường học, các công trình công cộng, các khu công nghiệp, đô thị để tạo dựng một môi trường trong sạch thoáng mát, nhà vườn cây cảnh Đức Lộc cùng với sự liên kết của tất cả các nhà vườn, nghệ nhân cây cảnh cùng hội sinh vật cảnh Hà Nội cung cấp một số dịch vụ mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh…

Công ty cây xanh Đức Lộc hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất…

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: Km25 +200 Đại Lộ Thăng Long, Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội
VPGD: P1105 Tòa nhà B6C Phố Nguyễn Chánh, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 04 667 00008
Fax: 043 248 4651
Email: CayXanhDucLoc@Gmail.com
Website: http://www.cayxanhhoalac.com.vn

Công ty cây xanh Đức Lộc
Công ty cây xanh Đức Lộc

Công ty TNHH sinh vật cảnh Vườn Xanh

Công ty TNHH Sinh vật cảnh Vườn Xanh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên địa bàn Thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, cây cảnh nghệ thuật Bonsai. Và nhất là trong lĩnh vực cung cấp cây xanh nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Nguồn cây đa dạng kết hợp với giá cả phải chăng, lòng nhiệt tâm của các cán bộ nên ngay từ khi mới mở, Cơ sở đã tạo được sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng khó tính, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Lĩnh vực hoạt động chính của Vườn Xanh:

  • Cung cấp cây xanh văn phòng rẻ và đẹp tại Hà Nội.
  • Cung cấp các loại cây công trình, cây bóng mát, cây ngoại thất sân vườn để trồng cho các khu đô thị, Khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại – vui chơi công cộng, khuôn viên trường học…Thiết kế – thi công cảnh quan cho mọi không gian: Nhà máy – KCN, khu đô thị, Biệt thự nhà vườn, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, không gian trưng bày.
  • Cung cấp các loại đá sỏi tự nhiên, đất trồng, phân bón hữu cơ, dụng cụ chăm sóc cây cảnh…
  • Nhận chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, duy trì cảnh quan cho mọi khuôn viên…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0983 224 765 – 0907 864 112
Email: vuonxanh.vn@gmail.com
Website: http://vuonxanh.vn

Công ty TNHH sinh vật cảnh Vườn Xanh
Công ty TNHH sinh vật cảnh Vườn Xanh

Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội

Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội có tiền thân là Vườn sinh vật cảnh Hà Nội (năm 1999) và Trung tâm Sinh vật cảnh Hà Nội (năm 2006). Sau một thời gian phát triển không ngừng đã chuyển đổi loại hình doanh nghiệp với tên chính thức là Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội. Công ty chuyên về các lĩnh vực cung cấp cây cảnh, cây công trình, cây văn phòng, tư vấn thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan, cho biệt thự, nhà hàng, tòa nhà, văn phòng, Nhà máy, Hạ tầng khu công nghiệp, Sân gôn, Resort…

Lực lượng đội ngũ cán bộ của công ty hiện nay là các kỹ sư lâm nghiệp, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về lĩnh vực kiến trúc cảnh quan và cây cảnh, cây xanh đô thị tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Họ đều là những con người có tinh thần thái độ làm việc nghiêm túc, hăng hái, say mê trong công việc. Đồng thời đây cũng là những thành viên, đã từng trực tiếp tham gia và chủ trì nhiều dự án lớn liên quan đến lĩnh vực quy hoạch thiết kế cảnh quan và cây xanh đô thị vì thế họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong đó, có cả những công trình đã thực hiện ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 616 phố Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6683.5533
Hotline: 0915.885.558
Email: viet@CaycanhHaNoi.com
Website: http://caycanhhanoi.vn/

Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội
Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội

Cây Xanh Đức Thắng

Cây xanh Đức Thắng đã đi vào hoạt động từ năm 2009, chuyên cung cấp cây văn phòng, cây để bàn, cây tiểu cảnh, cây thủy sinh, cây lâm nghiệp cây ăn quả, cây mô các loại… với chất lượng cao, chủng loại phong phú lên tới hơn 200 giống, trong đó gồm các giống hoa cây cảnh từ các nước như Nhật Bản, Hàn quốc, Thái Lan, Mỹ, Hà Lan, Ý, Đài Loan…Trong nhiều năm qua, cây xanh Đức Thắng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung tìm tòi các giống cây mới lạ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong việc mua hàng tại công ty.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0997 007 668 – 0902 007 668
Email: sieuthihatgiong.vn@gmail.com
Website: http://sieuthicayxanh.vn/ – http://sieuthihatgiong.vn/

Cây Xanh Đức Thắng
Cây Xanh Đức Thắng