Top 3 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại TP. Sầm Sơn, Thanh Hoá

Mắt kính là một phụ kiện hiện được rất nhiều bạn quan tâm. Ngoài việc chữa được các tật khúc xạ về mắt, mắt kính còn giúp bạn trở nên thời trang và phong cách hơn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ kính mắt uy tín, chất lượng cao thì không phải ai cũng để ý và biết đến. Nếu bạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa thì không thể bỏ lỡ những địa chỉ shop mắt kính bên dưới này nhé.

Kính Mắt Thức Trang

Kính Mắt Thức Trang là một trong những shop chuyên về kính mắt tại khu vực Sầm Sơn, Thanh Hóa. Tại đây luôn cập nhật mẫu mới liên tục đặc biệt là các gọng kính và kính mát thời trang cam kết hàng chính hãng giá bình dân uy tín làm nên thương hiệu của cửa hàng. Thời gian bảo hành 6 tháng đến một năm cho bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất nên rất uy tín khi bạn thực hiện mua sản phẩm tại đây.

Ngoài mắt kính cận, kính thời trang, lens cho người lớn. Cửa hàng Kính Mắt Thức Trang còn có bày bán và tư vấn cung cấp các sản phẩm kính mát, kính đi đường cho trẻ. Kinh chống tia sáng xanh từ các thiết bị điện tử. Kính Mắt Thức Trang có nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm khiến bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho riêng mình. Vậy nên Kính Mắt Thức Trang chính là địa chỉ nên nhớ đến nếu bạn muốn đo kính, mua kính tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 174 Lê Lợi, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0912 575 683

Kính Mắt Thức Trang
Kính Mắt Thức Trang

Kính Mắt Thức Trang
Kính Mắt Thức Trang

Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội

Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội hiểu rằng đôi mắt rất quan trọng với con người và sẽ ảnh hưởng tiêu cực vô cùng lớn nếu như không lựa chọn đúng các sản phẩm uy tín cho mắt. Nhất là đối với người bị cận hay lão thì nên chọn mắt kính có độ phù hợp cho sử dụng lâu dài, bảo vệ mắt và không làm tăng độ. Lại vừa mang tính thẩm mỹ cao nên rất được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Chính vì vậy Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội luôn nỗ lực để đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất cũng như những sản phẩm hoàn hảo nhất mà giá thành lại vô cùng hợp lý với túi tiền. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại của các sản phẩm Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi sự chu đáo, tỉ mỉ của mình. Điều đó khiến cho cơ sở này luôn nhận được những đánh giá tích cực mỗi ngày.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Số 01 Tây Chợ Cột Đỏ, Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0886 588 188

Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội
Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội

Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội
Kính thuốc - Đồng hồ Hà Nội

Kính thuốc Tuấn Anh

Kính thuốc Tuấn Anh chuyên cung cấp các loại kính thuốc như: Kính cận, viễn, loạn, 2 tròng, đa tròng và tất cả các loại kính thời trang của các hãng. Đây là một trong những cơ sở đo, khám mắt bằng trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phục vụ nhiệt tình với kinh nghiệm đo - khám - cắt kính hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất tại Thanh Hóa hiện nay.

Đo mắt và mài lắp kính hoàn toàn tự động bằng các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, kính thuốc Tuấn Anh với giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và giúp khách hàng chọn được những chiếc mắt kính đẹp và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, shop thường có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho học sinh sinh viên.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0273 822 989 & 0973 822 989 & 0911 256 578 & 091 125 65 79
  • Website: https://kinhthuockinhthoitrangtuananh101.business.site/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Kinhmat.Kinhthuoc.TuanAnh.101NguyenDu.SamSon/

Kính thuốc Tuấn Anh
Kính thuốc Tuấn Anh

Kính thuốc Tuấn Anh
Kính thuốc Tuấn Anh

Đăng ngày 05/07/2021, 84 lượt xem