10 Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Trong thời gian gần đây, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nước ta. Và để đáp ứng nhu cầu này của các chị em, đã có rất nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được mọc lên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó Đà Lạt cũng không phải là một ngoại lệ. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy? Hãy cùng Tikibook tìm hiểu về những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Đà Lạt nhé!

Phương Lê

Cùng ngắm qua những tác phẩm phun xăm môi của Phương Lê nào. Chuyên viên Phương Lê tuy còn khá trẻ nhưng đã ghi danh mình vào một số cuộc thi có tiếng để học hỏi kinh nghiệm, cũng như thể hiện tài năng của bản thân như lọt Top 10 của cuộc thi hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm Việt Nam.

Phương Lê cũng luôn không ngừng trau dồi, hoàn thiện kĩ năng bản thân để thực hiện những dịch vụ phun xăm tốt nhất, chuyên sâu nhất và phong phú nhất phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại Phương Lê cung cấp dịch vụ phun môi đẹp, uy tín, chất lượng, không đau, không sưng và đặc biệt là vô cùng đảm bảo nhận lại sự hài lòng tuyệt đối và một tác phẩm thẩm mỹ ưng ý nhất cho bản thân mình.

Dịch vụ phun xăm môi tại Phương Lê chú trọng đến màu môi tự nhiên, độ bám màu, bền màu và lên màu ưng ý sau quá trình thực hiện. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật phun tiên tiến, cùng chuyên viên có kinh nghiệm, tay nghề cao về phun xăm thẩm mỹ là điểm cộng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn Phương Lê.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 41 KQH Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0369 183 072

Facebook: https://www.facebook.com/phuonglebeautydalat/

Email: nguyenlephuongtrinh512@gmail.com

Giờ mở cửa: 8:00 - 20:00

Phương Lê
Phương Lê

Phương Lê
Phương Lê

Mộc Vân - Đào Tạo Phun Xăm

Phun xăm môi là phương pháp giúp cho môi không bị xỉn màu, đồng thời khắc phục được tình trạng thâm môi, giúp giữ màu tự nhiên, không cần sử dụng son để dặm đi dặm lại. Trong các địa chỉ phun môi ở Đà Lạt,