Top 4 Địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại được xem là thiết bị cá nhân gắn liền với con người. Nó là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như đáp ứng nhu cầu về giải trí trong cuộc sống chúng ta. Thế nhưng khi sử dụng lâu ngày điện thoại sẽ gặp tình trạng hư hỏng vì thế mọi người thường tìm kiếm những cửa hàng sửa chữa uy tín để có thể khắc phục tình trạng hư hỏng ấy một cách nhanh nhất cũng như không bị lặp lại tình trạng tương tự. Vậy ở Cai Lậy - Tiền Giang thì đâu là cửa hàng sửa điện thoại uy tín? Hãy cùng Tikibook tham khảo một vài địa chỉ bên dưới nhé.

Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple

Song hành cùng Minh Thạo trên hành trình chính thức có mặt trên thị trường sửa chửa điện thoại đó chính là Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple. Tuy còn non trẻ trong lịch sử hình thành nhưng với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sửa chữa và tay nghề vững chắc, Hoà Apple đã trở thành cửa hàng sửa điện thoại được nhiều khách hàng tại xã Long Trung tin tưởng lựa chọn.

Tại Hòa Apple chuyên sửa chữa cho dòng điện thoại Iphone với các dịch vụ thông dụng như: ép kín, thay pin, chạy chương trình, thay thế linh kiện. Ngoài ra tại đây còn nhận ép kín cho nhiều dòng điện thoại khác. Khi giao dế yêu của bạn cho Hòa Apple bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa nơi đây. Bởi trước khi tiến hành sửa chữa ở bất kì dịch vụ nào bạn sẽ được tư vấn về hiện trạng hư hại của máy, được báo giá trước và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Vì sao bạn chọn sửa điện thoại tại Hòa Apple:

 • Báo giá chi phí trước khi sửa chữa
 • Tư vấn về tình trạng của máy
 • Tỉ mỉ, tay nghề cao
 • Đầy đủ các dịch vụ sửa
 • Phục vụ nhiệt tình
 • Sửa chữa lấy liền

Với việc thấu hiểu sự cần thiết của điện thoại đối với mọi người cũng như nỗi lo điện thoại sau khi sửa sẽ lặp lại tình trạng cũ nên mỗi linh kiện dùng để thay thế đều được Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple lựa chọn bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Song song đó, ông chủ của cửa hàng sẽ kiểm tra máy một cách tỉ mỉ để đảm bảo rằng máy đã trong tình trạng tốt nhất sau khi giao đến tay khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 868, ấp 12, xã long trung, huyên Cai lậy, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0907 057 833

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012820489157

Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple
Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple

Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple
Cửa Hàng Điện Thoại Hoà Apple

Điện thoại Di Động Minh Thạo

Không như Hữu Tín và Hoàng Tú khi được tọa lạc tại trung tâm của thị xã hay có mặt trên thị trường sửa chữa điện điện từ khá lâu nhưng Điện thoại Di Động Minh Thạo cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại được nhiều khách hàng tại vùng đất cù lao Ngũ Hiệp tin tưởng bởi chất lượng và sự phục vụ nơi đây.

Chính thức có mặt trên thị trường sửa chữa điện thoại khá trễ so với đàn anh của mình nhưng Minh Thạo được điều hành và các sản phẩm được trực tiếp sửa chữa bởi một ông chủ trẻ tuổi nhưng đầy tâm huyết với nghề. Dù tọa lạc tại một xã cách trung tâm thị xã khá xa nhưng tại Minh Thạo có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa như: Ép kính, thay pin ,thay màn hình zin cho các dòng điện thoại iphone, Ipad, Samsung, Oppo.

Vì sao bạn chọn sửa điện thoại tại Minh Thạo:

 • Sửa chữa lấy liền
 • Ép kín, thay pin xin, chính hãng
 • Điện thoại được ông chủ sửa trực tiếp không có thợ
 • Tỉ mỉ, nhiệt tình
 • Giá cả hợp lý.

Ngoài dịch vụ sửa chữa thì tại Minh Thạo còn mua bán điện thoại Iphone, Samsung, Oppo,Realme ,Vsmart,... với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngã 4 Tân sơn, xã Ngũ Hiệp, huyệnCai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0774 636 363 & 0931 063 063

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/pages/Điện-thoại-Di-Động-MINH-THẠO/335080493895462

Điện thoại Di Động Minh Thạo
Điện thoại Di Động Minh Thạo

Điện thoại Di Động Minh Thạo
Điện thoại Di Động Minh Thạo

Hoàng Tú Apple

Địa chỉ thứ 2 mà Tikibook muốn giới thiệu đó chính là cửa hàng Hoàng Tú Apple. Không như tên gọi của tiệm mà nơi đây chuyên ép kính zin cho tất cả smartphone, sửa chữa cho nhiều dòng điện thoại như: iphone - ipad, samsung, oppo, sony, asus và tất cả các loại ĐTDĐ có mặt trên thị trường. Ngoài ra tại Hoàng Tú còn khắc phục các vấn đề điện thoại gặp phải về kỹ luật phần mềm như: Unlock, Sim ghép, Chạy chương trình, xoá tài khoản Google.

Vì sao bạn chọn sửa điện thoại tại Hoàng Tú Applle:

 • Sửa chữa đa dang nhiều dòng điện thoại
 • Sản phẩm, linh kiện dùng để sửa chữa, thay thế được từ hàng zin, chất lượng
 • Khắc phục nhanh các lỗi phần mềm
 • Phục vụ nhiệt tình
 • Sửa chữa lấy liền
 • Dán cường lực với giá siêu hot

Với chất lượng và uy tín đạt được trên thị trường sửa chữa điện thoại tại Cai Lậy, Hoàng Tú Apple trở thành một trong những địa chỉ sửa điện thoại được nhiều người tìm đến mỗi khi điện thoại gặp sự cố. Ngoài chất lượng về các dịch vụ sửa chữa thì giá cả cho các dịch vụ ấy ở mức phải chăng chính vì thế Hoàng Tú Apple luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Cầu số 3, đường Trương Văn Điệp, TX Cai Lậy, Tiền Giang.
Điện thoại: 0907 126 696
Fanpage: https://www.facebook.com/HOÀNG-TÚ-APPLE-265883180882557/

Hoàng Tú Apple
Hoàng Tú Apple

Hoàng Tú Apple
Hoàng Tú Apple

Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Cai Lậy mà Tikibook muốn giới thiệu đó chính là Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2. Chắc hẳn đây không còn là cái tên quá xa lạ đối với người dân tại thị xã cũng như những ai ở Cai Lậy muốn tìm một địa chỉ để "điệu trị bệnh" cho chiếc dế yêu của mình.

Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2 ra đời để khắc phục các tình trạng hư hỏng của nhiều dòng điện thoại cảm ứng, điển hình như: mở khóa icloud, thay pin, ép kính, thay màn hình...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Hữu Tín 2 sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn "hồi sinh" cũng như thay một diện mạo mới.

Vì sao bạn chọn sửa điện thoại tại Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2:

 • Có vị trí địa lí thuận lợi trong việc tìm kiếm, di chuyển, đỗ xe
 • Điện thoại được sửa chữa bởi chính bàn tay của ông chủ trung tâm
 • Với tay nghề cao, nhiều tình trạng hư hỏng được khắc phục nhanh chóng, giữ được đồ bền lâu và không lặp lại tình trạng tương tự.
 • Sửa chữa lấy liền không phải để máy lại
 • Giá thành hợp lý.

Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế khi sửa chữa điện thoại tại đây dù bạn sử dụng bất kì dịch vụ nào bạn cũng điều nhận được một sự phục vụ tận tâm và kết quả hoàn hảo cho chiếc điện thoại của mình. Bên cạnh chất lượng, sự tỉ mỉ, nhiệt tình của ông chủ chính là một trong những điều làm nên uy tín của Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 3 Tháng 2 (Đường 868 cũ) khu 1. P4. Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại: 0978 541 555

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-sữa-chữa-ĐTDĐ-Hữu-Tín-2-230918897323343/

Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2
Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2

Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2
Trung Tâm sửa chữa ĐTDĐ Hữu Tín 2

Đăng ngày 01/08/2021, 326 lượt xem