5 địa điểm chụp ảnh kỷ đáng nhớ, ý nghĩa dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội

Bài viết dành cho các bạn học sinh, sinh viên năm cuối có nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phim trường

Các bạn thường chỉ nghĩ phim trường dành cho chụp ảnh cưới. Nhưng thực tế, nếu bạn muốn bạn có thể vào các phim trường chụp ảnh. Có rất nhiều góc ảnh đẹp cho bạn. Phim trường đặc biệt phù hợp cho lớp với sĩ số ít, nhóm bạn thân.

Phim trường
Phim trường

Công viên Yên Sở

Đây cũng là một địa điểm mới lạ, rộng để cho bạn tạo đủ mọi dáng, chụp đủ phong cách, quay video lớp. Địa điểm này rất hợp để bạn mặc trang phục tự do hay đồng phục lớp.

Công viên Yên Sở
Công viên Yên Sở

Hoàng Thành Thăng Long

Nếu bạn muốn một không gian rộng lớn, có ý nghĩa lịch sử thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể thoải mái tạo ra các bức hình tập thể, mọi cách tạo dáng, trang phục tùy chọn. Nếu bạn muốn có nhiều góc ảnh đẹp hơn có thể trả thêm chút phí đi vào sâu bên trong Hoàng Thành. Bạn sẽ có bộ ảnh tuyệt đẹp.

Hoàng Thành Thăng Long
Hoàng Thành Thăng Long

Ngôi trường bạn đang học

trường bạn ở đâu, to hay nhỏ thì đây là địa điểm chụp ghi lại phần lớn các khoảnh khắc thời HS - SV. Địa điểm này đã quá quen thuộc và thân thương với bạn nên bạn có thể tìm được các góc chụp đẹp - độc - lạ. 

Ví dụ, lớp học, giảng đường, sân bóng, thư viện, khuôn viên, kí túc xá, ... tất cả các điều này sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho bộ ảnh của bạn mà không lo công di chuyển.

Ngôi trường bạn đang học
Ngôi trường bạn đang học

Văn Miếu Quốc tử giám

Dù bạn muốn chụp ở đâu đi nữa thì Văn Miếu vẫn là sự lựa chọn đầu tiên. Bởi lẽ đây là trường Đại học đầu tiên của nước Việt Nam, là cái nôi chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ. Vì vậy, địa điểm này thực sự có ý nghĩa.Các bạn sẽ có những bức hình đẹp với áo cử nhân hoặc áo dài truyền thống tại đây.

Giá cả vào đây cũng rất phù hợp với sinh viên.

Văn Miếu Quốc tử giám
Văn Miếu Quốc tử giám

Đăng ngày 10/01/2020, 312 lượt xem