Top 5 Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tỉnh Đắk Lắk

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng các công ty thường tìm đến các dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài. Tuy nhiên, viejc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán nào để giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thông suốt, đúng luật vẫn luôn là băn khoăn của các chủ doanh nghiệp. Để có thể giúp bạn, sau đây Tikibook sẽ giới thiệu các dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tỉnh Đắk Lắk.

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF là một trong những công ty về cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công ty có các trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, miền Trung, trong đó có tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Được thành lập từ bởi những con người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực kế kiểm, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF đã và đang mang đến cho các khách hàng niềm tin về sự minh bạch về các dữ liệu tài chính,... Hiện nay, CAF là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và tư vấn quản lý có chất lượng dịch vụ tốt và là nhà cung cấp dịch vụ lớn uy tín ở Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng.

Khách hàng của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế như các tập đoàn kinh tế đa quốc gia, tổng công ty nhà nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty đại chúng… Với mong muốn đưa dịch vụ kế toán CAF ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế số một ở Việt Nam, ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty không ngừng nỗ lực để phấn đấu đưa con thuyền CAF tiến về phía trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09 Y Út Niê, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0982 254 812
Email: congtycaf@gmail.com
Website: caf-global.com

Fanpage: www.facebook.com/KiToanCAF/

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn CAF

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC

Một địa chỉ khác mà bạn có thể đặt dịch vụ kế toán trọn gói chính là Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC. Đây là một công ty lớn có hệ thống trải dài, trong đó có 1 tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Công ty ra đời nhằm góp phần tạo môi trường đầu tư chuyên nghiệp và uy tín thì đòi hỏi các hoạt động kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn chuyển giá cũng phát triển để góp phần làm báo cáo tài chính trung thực và hợp lý. Tại đây có dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản, dịch vụ kiểm toán nội bộ.

Đặc biệt trong đó thì dịch vụ kế toán trọn gói tại đây bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC cam kết cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế được thực hiện bởi các kiểm toán viên – kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ 24/7 tư vấn các vấn đề về thuế, kế toán, kiểm toán và cam kết số liệu đúng và đáng tin cậy trên các khía cạnh trọng yếu. Chính vì thế, đây là một địa chỉ mà khách hàng có thể tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 09 Y Út Niê, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0982 254 812

Email: dichvukiemtoanftac@gmail.com

Website: dichvukiemtoanbctc.com

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn FTAC

Kế Toán Thuận Dương

Kế Toán Thuận Dương cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Kế Toán Thuận Dương không ngừng học hỏi, trau dồi, tìm kiếm những kiến thức mới, nâng cao chất lượng và trình độ dịch vụ lên một giai đoạn phát triển mới. Kế Toán Thuận Dương luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn pháp lý hiệu quả, chất lượng cao và phong cách tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Hơn nữa, đến với Kế Toán Thuận Dương, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể các vấn đề về kế toán, thuế mà công ty đang gặp phải, cùng với tư vấn chuyên sâu dựa vào kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ. Kế Toán Thuận Dương với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, nơi đây cũng nhận đào tạo và cung cấp các khóa học kế toán cực kì chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09A Đường Vành Đai cũ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0937 848 976
Fanpage: www.facebook.com/Kế-Toán-Thuận-Dương-389008991518271/

Kế Toán Thuận Dương
Kế Toán Thuận Dương

Kế Toán Thuận Dương
Kế Toán Thuận Dương

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tín Việt

Công Ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn Tín Việt (TVAC) là một trong số những công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính đầu tiên trong thị trường tư vấn kiểm toán và kế toán ở Việt Nam. Hiện nay, công ty có hệ thống chi nhánh rộng lớn khắp các tỉnh thành của đất nước, trong có một tại Đắk Lắk với sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng từ các cơ quan quản lý nhà nước, kho bạc, ngân hàng và nhiều loại hình doanh nghiệp khác. Đặc biệt, dịch vụ kế toán trọn gói của Tín Việt cực kì uy tín, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng và đối tác.


Hiện tại, Tín Việt luôn nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đắk Lắk nói riêng trong quá trình hội nhập và phát triển. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về kế toán kiểm toán, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tín Việt tận dụng những am hiểu môi trường kinh doanh nội địa và kỹ năng quốc tế để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng. Với tiêu chí mang đến niềm tin và giá trị, đơn vị cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần tăng giá trị hữu hình cũng như vô hình cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 06 Nguyễn Thông, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0262 3955 124 & 0262 3955 124
Email: ducminh_tvac@yahoo.com.vn
Website: tvacdaklak.com.vn/

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tín Việt
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tín Việt

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tín Việt
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tín Việt

Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF

Một địa chỉ chuyên về dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn uy tín tại Đắk Lắk chính là Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế là kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề về dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán kiểm toán trọn gói, đào tạo tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn pháp lý, tư vấn thuế, trợ giúp các khách hàng lập kế hoạch thuế một cách hiệu quả nhằm đạt mục tiêu kinh doanh đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm thiểu các tác động và rủi ro về thuế đối với hoạt động kinh doanh.

Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF đã thành công hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp với dịch vụ kiểm toán. Tầm nhìn của ban lãnh đạo là đưa SAF trở thành doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán tại tỉnh Đắk Lắk và xa hơn nữa là toàn quốc. Để thực hiện được điều đó, công ty chú tâm phát triển bền vững dựa trên nền tảng cốt lõi là đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế là kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề về dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18 Đào Tấn, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0262 8589 589 & 0262 3991 199 & 0934 982 198
Email: giap.saf23@gmail.com
Website: tuvanthuesaf.com
Fanpage: www.facebook.com/congtytuvanthuesaf/

Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF
Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF

Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF
Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF

Đăng bởi: Bee Nguyễn