Top 4 Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tỉnh Nghệ An

Đối với các doanh nghiệp vừa mới thành lập, sổ sách kế toán và các công việc kê khai thuế chính là nỗi lo lắng và trăn trở nhất. Việc thuê hẳn một kế toán việc để đảm trách những công việc trên không hề là một việc đơn giản vì bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho một nhân viên kế toán làm việc chính thức là không hề nhỏ và chưa chắc chắn. Chính vì vậy mà bạn nên tìm tới một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín để giảm thiểu chi phí tại Nghệ An. Hãy cùng Tikibook tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công ty Tư Vấn Phú Hưng

Thuế là công việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Việc bảo đảm công tác kế toán, thuế tốt sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt, đảm bảo các nghĩa vụ với Nhà nước. Để tiết kiệm chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp mới thành lập, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty Tư Vấn Phú Hưng đưa ra dịch vụ tư vấn thuế kế toán tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp. Đối tác của công ty bao gồm số lượng lớn doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Nghệ An và các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, công ty còn đáp ứng tốt công việc kế toán đối với những công ty nước ngoài. Và đặc biệt, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty ngay ở những tỉnh lẻ hay thành phố lớn.

Công ty Tư Vấn Phú Hưng nhận làm thủ tục dịch vụ kế toán trọn gói như:

 • Tư vấn mở sổ sách chứng từ kế toán cho doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành;
 • Tư vấn cách thức hạch toán chi phí cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp liên quan đến việc phát hành, lưu giữ chứng từ kế toán, chế độ tiền lương, chi phí đóng bảo hiểm xã hội cho nhân sự của doanh nghiệp;
 • Kê khai và nộp các loại báo cáo thuế theo tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp
 • Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng;

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 70 Trần Quang Diệu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 532 655 & 0982 697 685 & 0919 982 269
Email: hoptacphuhung@gmail.com
Website: dangkykinhdoanhnghean.org.vn

Công ty Tư Vấn Phú Hưng
Công ty Tư Vấn Phú Hưng

Công ty Tư Vấn Phú Hưng
Công ty Tư Vấn Phú Hưng

Kế Toán Blue

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán và cần làm việc kế toán. Đội ngũ kế toán của Kế Toán Blue có kinh nghiệm lâu năm, năng lực giỏi thực hiện các thủ tục, tư vấn kế toán cho doanh nghiệp; kê khai thuế, hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, sổ sách kế toán, chứng từ, tư vấn các quy định về luật thuế hiện hành. Để tránh rủi ro các công việc liên quan đến kế toán, thủ tục thuế… và nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp, bạn không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp mà hãy giao phó cho đơn vị Kế Toán Blue để công ty giúp bạn thực hiện các công việc sau:

Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán:

 • Nhận hoá đơn/chứng từ (bản photo)
 • Phân loại, đánh giá, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán;
 • Hoàn thiện chứng từ kế toán theo mẫu của Bộ tài chính;
 • Tiếp theo, Lập sổ sách Kế toán theo quy định của Bộ tài chính;
 • Lưu giữ hồ sơ Kế toán hoàn chỉnh cho công ty.

Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng:

 • Tư vấn và hoàn thiện hóa đơn bán ra, mua vào;
 • Nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng cho doanh nghiệp;
 • Làm thủ tục mua hoá đơn giá trị gia tăng cho công ty;
 • Làm Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng công ty;

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, sẽ nhận luôn sự hỗ trợ tư vấn miễn phí pháp lý doanh nghiệp. Đây là điểm ưu đãi lớn mà các công ty khác không làm được. Kế Toán Blue có đội ngũ luật sư sẽ theo sát các hoạt động kinh doanh của khách hàng, đảm bảo đúng luật, tối đa lợi ích kinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0964 469 068 & 0947 502 028
Email: ketoandoanhnghiepnghean37@gmail.com
Website: ketoandoanhnghiepnghean.com

Kế Toán Blue
Kế Toán Blue

Kế Toán Blue
Kế Toán Blue

Công ty Kế toán Nghệ An

Công ty Kế toán Nghệ An là đơn vị chuyên làm các dịch vụ kế toán như: dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ lập và quản lý sổ sách kế toán, dịch vụ kiểm toán và quyết toán thuế hàng tháng. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại đây được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Công ty Kế toán Nghệ An sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán từ việc làm thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động đến việc kiểm tra, rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuê quy định của nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Văn phòng 360 sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt. Đây chính là mô hình kế toán mà rất nhiều công ty/doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại. Để giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.


Công ty Kế toán Nghệ An sở hữu:

 • Đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng và kiểm toán viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên dưới 10 năm, đảm bảo được tất cả những tình huống có thể xảy ra cho doanh nghiệp
 • Mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất.
 • Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế
 • Tư vấn cân đối chi phí hang tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp
 • Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32 đường Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915 050 067
Email: ketoanvinhnghean@gmail.com
Website: ketoanvinh.com

Công ty Kế toán Nghệ An
Công ty Kế toán Nghệ An

Công ty Kế toán Nghệ An
Công ty Kế toán Nghệ An

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, và đào tạo kế toán trên địa bàn Nghệ An. Sở hữu đội ngũ kế toán trưởng lâu năm, có hơn nhiều năm kinh nghiệm về thanh tra quyết toán thuế, kiểm toán trong tất cả các loại hình doanh nghiệp từ đơn giản, đến phức tạp. Nhận thấy được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhà, Tâm - Tầm - Tài đã định hướng, tập trung vào ngành dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán nhằm phát triển ngành kế toán một cách toàn diện nhất.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty CP Tâm - Tầm - Tài lấy làm vinh hạnh và tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ kế toán, và đào tạo kế toán thực tế chuyên sâu với phương châm “Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình”.

Ngoài ra Công ty CP Tâm - Tầm - Tài luôn sẵn sàng hỗ trợ các Doanh Nghiệp mới thành lập về các thủ tục hành chính ban đầu, để khi các doanh nghiệp đi vào hoạt động không phải gặp những bỡ ngỡ ban đầu, bên cạnh đó công ty luôn sẵn sàng tiếp đón, tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành kế toán. Nhằm mục đích đẩy mạnh và phát triển hệ thống kế toán tỉnh nhà đi lên để làm tiền đề cho các doanh nghiệp an tâm hoạt động tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Lê Mao kẻo dài, lô 27, nhà vườn 04, Khu sinh thái Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0985 004 474 & 0916 604 474
Website: dangkykinhdoanh.org.vn

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài
Công ty CP Tâm - Tầm - Tài

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài
Công ty CP Tâm - Tầm - Tài

Đăng bởi: Thành Nam