Top 9 Dịch vụ làm hoa cưới cô dâu đẹp nhất tại tỉnh Ninh Thuận

Hoa cưới là một vật trang trí nhiều ý nghĩa và không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Bởi sức sống, vẻ đẹp và ý nghĩa về màu sắc mà mỗi loài hoa mang bên trong mình, hoa cưới thể hiện quan điểm về tình yêu, hôn nhân của cô dâu, chú rể. Mỗi bó hoa cưới tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch đồng thời thể hiện nét đẹp tâm hồn của cô dâu. Bài viết sau sẽ giúp các bạn lựa chọn những mẫu hoa cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại trong cuộc đời mình thông qua top các dịch vụ hoa cưới tại Cần Thơ.

Shop hoa tươi TP Phan Rang

Nếu như đôi nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu, thì bó hoa cưới lại chính là cầu nối trong ngày trọng đại. Chọn một mẫu hoa cưới tone màu tươi sáng, hợp với dáng người, màu sắc váy cưới, kể cả không gian cưới.. thực sự không phải là điều dễ dàng. Đừng để những đắn đo đó là cản trở ngày “về chung nhà”. Tất cả hãy để Shop hoa tươi TP Phan Rang thay bạn hoàn thiện nó. Để chăm chút cho ngày cưới của các bạn thêm phần trọng đại, thể hiện rõ phong cách, đẳng cấp khác biệt, Shop hoa tươi TP Phan Rang nhận phục vụ hoa cưới cho các đám cưới, đồng thời liên tục cập nhật xu hướng cắm hoa hiện đại, đưa ra nhiều mẫu hoa cưới… mới lạ và độc đáo.

Mỗi bó hoa được thiết kế với nhiều vẻ đẹp khác nhau, chắc chắn cô dâu nào cũng muốn một bó hoa cưới cầm tay đẹp để nổi bật hơn trong ngày cưới. Ngoài hoa cưới, Shop hoa tươi TP Phan Rang còn thiết kế hoa đa dạng từ hoa bó, hoa giỏ, hoa bình với giá thành phù hợp. Đến với Shop hoa tươi TP Phan Rang nhiều đôi bạn trẻ không chỉ được hưởng những dịch vụ hoa cưới trọn gói mà còn được tư vấn chu đáo nhằm giúp bạn chọn được những mẫu hoa cưới ấn tượng, sang trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trần Phú, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0911 365 579

Email: votrieutuan@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/ShopHoaTPPhanRang/

Shop hoa tươi TP Phan Rang
Shop hoa tươi TP Phan Rang

Shop hoa tươi TP Phan Rang
Shop hoa tươi TP Phan Rang

Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thiết kế hoa tươi số 1 tại Pleiku hiện nay với các dịch vụ bó hoa, giỏ hoa, hoa cầm tay, lẵng hoa, hoa thiết kế,... phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều dịp khác nhau. Theo đuổi phong cách cắm hoa hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, hoa của shop này được gói đơn giản mà tinh tế với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, loại hoa để phù hợp với mong muốn và ý nghĩa của từng tác khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, shop hoa này đã chuẩn bị khá nhiều mẫu hoa sẵn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hay cách gói theo ý mình để bó hoa trở nên ý nghĩa và độc đáo nhất nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu của mình trong lĩnh vực hoa tươi, Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận tin chắc rằng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình. Hoa cưới ngoài việc tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của các cô dâu thì hoa cưới cầm tay còn ẩn chứa những ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Đến với shop này, bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng. Đến với shop, chắc chắn các cô dâu sẽ hoàn toàn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 238/7 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0911 239 675 & 0942 815 003

Fanpage: www.facebook.com/Shop-Hoa-Tươi-TP-Phan-Rang-Tháp-Chàm-Ninh-Thuận-109066150800728/

Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Shop Hoa Tươi TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Shop Hoa Tươi Tình Flower

Nếu như đôi nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu, thì bó hoa cưới lại chính là cầu nối trong ngày trọng đại. Chọn một mẫu hoa cưới tone màu tươi sáng, hợp với dáng người, màu sắc váy cưới, kể cả không gian cưới.. thực sự không phải là điều dễ dàng. Đừng để những đắn đo đó là cản trở ngày “về chung nhà”. Tất cả hãy để Shop Hoa Tươi Tình Flower thay bạn hoàn thiện nó.

Để chăm chút cho ngày cưới của các bạn thêm phần trọng đại, thể hiện rõ phong cách, đẳng cấp khác biệt, Shop Hoa Tươi Tình Flower nhận phục vụ hoa cưới cho các đám cưới, đồng thời liên tục cập nhật xu hướng cắm hoa hiện đại, đưa ra nhiều mẫu hoa cưới mới lạ và độc đáo. Mỗi bó hoa được thiết kế với nhiều vẻ đẹp khác nhau, chắc chắn cô dâu nào cũng muốn một bó hoa cưới cầm tay đẹp để nổi bật hơn trong ngày cưới. Ngoài hoa cưới, Shop Hoa Tươi Tình Flower còn thiết kế hoa đa dạng từ hoa bó, hoa giỏ, hoa bình với giá thành phù hợp. Đến với Shop Hoa Tươi Tình Flower nhiều đôi bạn trẻ không chỉ được hưởng những dịch vụ hoa cưới trọn gói mà còn được tư vấn chu đáo nhằm giúp bạn chọn được những mẫu hoa cưới ấn tượng, sang trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 90 Đoàn Thị Điểm, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0918 195 714

Email: tinhflower@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/hoatuoininhthuan/

  Shop Hoa Tươi Tình Flower
  Shop Hoa Tươi Tình Flower

  Shop Hoa Tươi Tình Flower
  Shop Hoa Tươi Tình Flower

  Hoa tươi Yuki

  Hoa tươi Yuki là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi và hoa giấy các loại. Hoa tươi Yuki là nơi hội tụ của rất nhiều loài hoa, rực rỡ và đẹp đẽ. Hoa tươi Yuki nhận cắm hoa nhanh với các mẫu hoa đa dạng và phong cách thiết kế mới, độc đáo. Hoa tươi Yuki luôn mang đến cho khách hàng mỗi mẫu hoa, kiểu hoa phù hợp với những đối tượng khác nhau: mẹ, sếp, đồng nghiệp, vợ, bạn bè,...

  Dịch vụ hoa cưới của Hoa tươi Yuki được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Mỗi bó hoa cưới của Hoa tươi Yuki sẽ giúp bạn tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch đồng thời thể hiện nét đẹp trong đám cưới của mình. Mục đích của shop là trao đến tay bạn sự yêu thương được gói gọn trong vẻ đẹp của những bông hoa một cách hoàn hảo nhất. Không chỉ là hoa tươi, sự sáng tạo tài hoa của những người cắm hoa mà đó còn là sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức một cách bài bản của shop hoa. Đến với Hoa tươi Yuki nhiều đôi bạn trẻ không chỉ chọn được những bó hoa ưng ý mà còn được tư vấn miễn phí giúp việc lựa chọn hoa cưới sao cho phù hợp, sang trọng trở nên dễ dàng hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 16/4 An Dương Vương, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
  Điện thoại: 0973 311 623
  Email: nguyenmung20011995@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Hoa-tươi-Yuki-Shop-hoa-Thành-Phố-Phan-Rang-tỉnh-Ninh-Thuận-103305018827148

  Hoa tươi Yuki
  Hoa tươi Yuki

  Hoa tươi Yuki
  Hoa tươi Yuki

  Hà Nguyên Decor

  Hà Nguyên Decor được nhận định là cửa hàng hoa uy tín, chất lượng với những mẫu hoa tươi thắm đủ sắc màu. Hà Nguyên Decor mang đến cho mọi khách hàng những lợi ích hoàn hảo nhất và làm phong phú đời sống tinh thần bằng thế giới hoa mà cửa hàng có được. Hà Nguyên Decor nhận dịch vụ hoa cưới cho cô dâu. Với nhiều kinh nghiệm về Hoa cưới, Hà Nguyên Decor chính là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

  Sự tỉ mỉ trong cách lựa chọn hoa tươi, Không dập nát dù chỉ là cánh nhỏ cùng cách bó hoa độc đáo, sự kết hợp màu sắc cực kì tinh tế, Hà Nguyên Decor cung cấp đa dạng mẫu hoa cưới đẹp với mức giá cực kì phải chăng. Quý khách hàng có thể lựa chọn loại hoa, cách bó hoa cưới, trang trí theo yêu cầu. Hà Nguyên Decor có nhân viên cắm hoa, kết hoa muôn kiểu để mang những bó hoa tươi để gửi những lời tâm sự ý nghĩa nhất mà người tặng muốn gửi trao đến người nhận hoa. Hà Nguyên Decor cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi hiện nay tại Ninh Thuận để khách hàng trao gửi thông điệp yêu thương.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
  Điện thoại: 0914 955 076
  Email: htkngan213@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Hà-Nguyên-Decor-100809721980241
  Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

  Hà Nguyên Decor
  Hà Nguyên Decor

  Hà Nguyên Decor
  Hà Nguyên Decor

  Chu Choa Phan Rang

  Chu Choa Phan Rang là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi và hoa giấy các loại. Chu Choa Phan Rang là nơi hội tụ của rất nhiều loài hoa, rực rỡ và đẹp đẽ. Chu Choa Phan Rang nhận cắm hoa nhanh với các mẫu hoa đa dạng và phong cách thiết kế mới, độc đáo. Chu Choa Phan Rang luôn mang đến cho khách hàng mỗi mẫu hoa, kiểu hoa phù hợp với những đối tượng khác nhau: mẹ, sếp, đồng nghiệp, vợ, bạn bè,...

  Dịch vụ hoa cưới của Chu Choa Phan Rang được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Mỗi bó hoa cưới của Chu Choa Phan Rang sẽ giúp bạn tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch đồng thời thể hiện nét đẹp trong đám cưới của mình. Mục đích của shop là trao đến tay bạn sự yêu thương được gói gọn trong vẻ đẹp của những bông hoa một cách hoàn hảo nhất. Không chỉ là hoa tươi, sự sáng tạo tài hoa của những người cắm hoa mà đó còn là sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức một cách bài bản của shop hoa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 18 Trần Phú, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
  Điện thoại: 0898 903 139
  Email: chuchoaflower@gmail.com
  Website: https://chuchoa.vn

   Chu Choa Phan Rang
   Chu Choa Phan Rang

   Chu Choa Phan Rang
   Chu Choa Phan Rang

   Shop hoa PHAN RANG

   Khi chọn hoa cưới cầm tay một số cô dâu sẽ chọn bó hoa cưới cầm tay phù hợp với màu sắc, kiểu váy cưới hoặc phù hợp với tông tiệc cưới của mình, một số cô dâu lại tập trung vào ý nghĩa của bó hoa cưới. Mỗi cách chọn đều có nét độc đáo riêng, ngoài việc tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của các cô dâu thì hoa cưới cầm tay còn ẩn chứa những ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Đến với Shop hoa PHAN RANG bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng về vấn đề này.

   Trao trọn thành ý, vun đắp tình thân, đó là sự khác biệt cơ bản mà bạn sẽ thấy được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Shop hoa PHAN RANG. Hoa cưới cô dâu của Shop hoa PHAN RANG rất hài hòa về màu sắc, nhã nhặn mà vẫn sang trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu của mình trong lĩnh vực hoa tươi, Shop hoa PHAN RANG tin chắc rằng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình. Các bạn lưu ý đặt hoa trước một ngày để shop có thể chuẩn bị hoa tốt hơn cho khách nhé.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 57 Đường 21/8, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
   Điện thoại: 0937 480 973 & 0969 874 846
   Email: phanrangflower@gmail.com
   Website: https://shophoaphanrang.com/
   Fanpage: www.facebook.com/phanrangflower

   Shop hoa PHAN RANG
   Shop hoa PHAN RANG

   Shop hoa PHAN RANG
   Shop hoa PHAN RANG

   Hoa Tươi Đồng Nội

   Hoa tươi từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật, khai trương công ty ... Hiểu được giá trị tinh thần sâu sắc đó Hoa Tươi Đồng Nội luôn tận tâm, kỹ lưỡng tất cả những sản phẩm, dịch vụ làm ra. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng hoa và kiểu dáng có chất riêng của Hoa Tươi Đồng Nội nhưng vẫn truyền tải đầy đủ những cung bậc cảm xúc mà quý khách muốn gởi đến người thương, người mình trân quý hay đối tác kinh doanh... Sự hài lòng của quý khách hàng chính là kim chỉ nam cho tất cả họa động của shop Hoa Tươi Đồng Nội.

   Hoa cưới cô dâu của Hoa Tươi Đồng Nội rất hài hòa về màu sắc, nhã nhặn mà vẫn sang trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu của mình trong lĩnh vực hoa tươi, Hoa Tươi Đồng Nội tin chắc rằng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình. Các bạn có thể chọn mẫu có sẵn của Hoa Tươi Đồng Nội hoặc tự chọn mẫu theo ý thích của mình để phù hợp với đám cưới của bản thân nhé! Hãy để hoa thay lời muốn nói và lựa chọn Hoa Tươi Đồng Nội để truyền tải những lời này một cách nghệ thuật nhất. Hãy chọn Hoa Tươi Đồng Nội để đám cưới của bạn lộng lẫy và thật rực rỡ.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 12 Đường 21/8, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

   Điện thoại: 0913 646 190 & 0913 338 649

   Fanpage: www.facebook.com/dongnoininhthuan/

    Hoa Tươi Đồng Nội
    Hoa Tươi Đồng Nội

    Hoa Tươi Đồng Nội
    Hoa Tươi Đồng Nội

    Tiệm Hoa La Rose

    Khi chọn hoa cưới cầm tay một số cô dâu sẽ chọn bó hoa cưới cầm tay phù hợp với màu sắc, kiểu váy cưới hoặc phù hợp với tông tiệc cưới của mình, một số cô dâu lại tập trung vào ý nghĩa của bó hoa cưới. Mỗi cách chọn đều có nét độc đáo riêng, ngoài việc tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của các cô dâu thì hoa cưới cầm tay còn ẩn chứa những ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Đến với Tiệm Hoa La Rose bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng về vấn đề này. Trao trọn thành ý, vun đắp tình thân, đó là sự khác biệt cơ bản mà bạn sẽ thấy được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tiệm Hoa La Rose.

    Hoa cưới cô dâu của Tiệm Hoa La Rose rất hài hòa về màu sắc, nhã nhặn mà vẫn sang trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu của mình trong lĩnh vực hoa tươi, Tiệm Hoa La Rose tin chắc rằng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình. Các bạn lưu ý đặt hoa trước 1 ngày để shop có thể chuẩn bị hoa tốt hơn cho khách nhé.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 82 Nguyễn Văn Cừ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

    Điện thoại: 0334 024 424

    Fanpage: www.facebook.com/LaRoseFlowerPR

    Giờ mở cửa: 8:00 - 18:00

     Tiệm Hoa La Rose
     Tiệm Hoa La Rose

     Tiệm Hoa La Rose
     Tiệm Hoa La Rose

     Đăng ngày 21/03/2022, 24 lượt xem