Top 6 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Cập nhật: 21/09/2021, 344 lượt xem

Sắp tới mùa bận rộn mà máy giặt nhà bạn đột nhiên hỏng không hề báo trước khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng không thôi, bởi mọi việc giặt giũ hằng ngày của gia đình đều do máy giặt làm cả. Thấu hiểu được sự băn khoăn của mọi người trong việc tìm kiếm một nơi để sửa máy giặt, trong bài viết này Tikibook.com sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín nhất tỉnh Kon Tum nhé!

Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê

Cái tên tiếp đến chính là của hàng Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê tại Kon Tum chuyên sửa chữa tại gia các thiết bị điện lạnh phố biến nhất hiện nay, tiêu biểu là máy lạnh, máy giặt. Máy giặt thì có nhiều nhãn cùng chức năng khác nhau, hư hỏng thì cũng đa dạng không kém nhưng điều này không thể làm khó được Tấn Lê bởi dàn thợ nơi đây đều vô cùng chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dào và có thể sửa chữa nhiều dòng máy giặt với lỗi khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Các hư hỏng tiêu biểu thường xảy ra ở nhiều loại máy giặt khác nhau như máy không vô điện, máy bị lỗi cấp nước hay máy giặt yếu, kêu khi giặt. Trong đấy có các biểu hiện khá mơ hồ khiến cho nhiều gia chủ lơ là bỏ qua và dẫn đến các tình trạng hư hỏng nặng hơn về sau. Nắm được vấn đề này, nhân viên Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê sau khi kiểm tra hay sửa chữa thành công chiếc máy giặt giúp khách hàng đều sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về dấu hiệu hư hỏng nhỏ nhất để khách có thể kịp thời liên hệ với bên có trách nhiệm giải quyết ổn thỏa trong thời gian sơm nhất, vừa tránh được hư hỏng nặng lâu dài vừa có thể tiết kiệm tiền bạc và tăng tuổi thọ cho máy.

Với mong muốn mang đến sự tiện ích cho cuộc sống cho mọi gia đình, Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê luôn hướng đến mục tiêu phát triển dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, TT. Pleikần, H. Ngọc Hồi, Kon Tum
Điện thoại: 0917 773 899 & 0979 704 440
Fanpage: facebook.com/dienlanhtanle/

Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê
Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê

Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê
Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê

Điện Lạnh Trương Hải

Trung tâm bảo hành - sửa chữa điện lạnh Trương Hải là một trung tâm chuyên cũng cấp các dịch vụ sửa chữa bảo hành tại nhà đối với các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt,... thuộc nhiều nhãn hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Sanyo, LG, Panasonic đặc biệt là các dòng máy thược Inverter mà Tikibook.com nhiệt liệt đề cử đến bạn đấy. Trung tâm này khá lớn và uy tín đối với những cư dân tại TP Kon Tum nói riếng với vị trí nằm trên con đường Trần Phú nên khá dễ để tìm. Ngoài ra, với dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh như máy giặt tận nhà, Trương Hải đã đem đến biết bao nhiêu sự tiện lợi và giải quyết vô vàn rắc rối phát sinh từ việc hư hỏng máy giặt cho người dân và trả lại sinh hoạt bình thường cho họ. Chính vì thế, dịch vụ rất được lòng mọi người và Trương Hải cũng từ đấy càng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sau đây là một số lỗi hư hỏng tại máy giặt mà Điện Lạnh Trương Hải có thể sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng:

 • Máy giặt cấp nước liên tục không ngắt.
 • Máy giặt cấp nước nhưng không giặt
 • Máy giặt giặt yếu
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt xả nước nhưng không vắt
 • Máy giặt kêu, rung lắc mạnh khi vắt.
 • Máy giặt hỏng board khiển
 • Máy giặt bị oxi hoá, séc rỉ cần hàn, sơn (làm dàn đồng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 298 Trần Phú, P. Quang Trung, TP. Kon Tum. Kon Tum
Điện thoại: 0707 770 771
Website: dienlanhtruonghai.business.site/
Giờ mở cửa: 7:30 - 18:00

Điện Lạnh Trương Hải
Điện Lạnh Trương Hải

Điện Lạnh Trương Hải
Điện Lạnh Trương Hải

Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn

Tiếp theo Tikibook.com sẽ giới thiệu đến bạn cửa hàng Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn - một địa chỉ khác nữa tại Kon Tum cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tại nhà. Nếu máy giặt nhà bạn tự dưng phát ra tiếng kêu kì lạ trong lúc hoạt động, gặp các vấn đề không bình thường liên quan đến việc xả nước hay thậm chí không thể điều khiển được phím bám hay máy không thể hoạt động thì đừng ngần ngại liên hệ Điện Lạnh Lâm Sơn và đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà tại đây nhé.

Có thể nói rằng Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn sở hữu dàn kỹ thuật viên sửa chữa vô cùng tài ba và lành nghề, kinh nghiệm dồi dào cùng tinh thần quyết tâm. Hầu như khách hàng nào sau khi đặt dịch vụ đều phản ánh vô cùng tích cực về cả thái độ và tác phong làm việc của thợ cũng như sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy và tận tâm tỉ mỉ trong từng bước từ kiểm tra, vệ sinh đến sửa chữa. Sau khi mọi việc sửa chữa hoàn thành, các bạn thợ còn rất nhiệt tình phổ biến cho khách hàng những cách thức bảo vệ máy sao cho bền lâu cũng như những dấu hiệu hư hỏng cơ bản nhất để khách có thể nắm được sự chủ động đối với chiếc máy giặt của mình. Chính vì sự nhiệt huyết ấy mà Điện Lạnh Lâm Sơn ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong lòng khách hàng tại Kon Tum.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284 Trần Phú, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 0399 346 827 & 0260 3500 562 & 0961 867 348
Fanpage: facebook.com/Điện-Lạnh-Lâm-Sơn-110520580453758/

Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn
Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn

Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn
Trung tâm Bảo hành - Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn

Điện Lạnh Trọng Toàn

Chắc hẳn mọi người dân ở Kon Tum đều ít nhiều biết đến cửa hàng Điện Lạnh Trọng Toàn với dịch vụ sửa chữa tiện lợi tại nhà các thiết bị điện lạnh phải không nào? Cửa hàng Điện Lạnh Trọng Toàn đã hoạt động được một khoảng thời gian khá lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa tiện ích tại nhà và đã có được ít nhiều danh tiếng gần xa trong cộng đồng dân cư tại Kon Tum rồi đấy. Điều mà hầu như khách hàng nào cũng yêu mến dịch vụ tại đây là vì sự nhanh nhẹn chính xác và nhiệt tình, hiếu khách của những người nhân viên nơi đây. Không những thế, các nhân viên kỹ thuật làm việc vô cùng "mát tay", mọi chiếc máy giặt sau khi được họ đến tận nơi sửa chữa xong đều hoạt động y như mới!

Tại Điện Lạnh Trọng Toàn tiếp nhận hầu như mọi vấn đề xảy ra với chiếc máy giặt của bạn từ những dấu hiệu hư hỏng cơ bản như máy kêu, phím liệt hay gặp vấn đề khi xả nước đến máy không hoạt động. Giá cả tại đây đều được minh bạch rõ ràng cho khách hàng sau khi kiểm tra xác định hư hỏng và trước khi việc sửa chữa diễn ra nhằm đảm bảo khách hàng sẽ luôn được chủ động trong mọi quyết định đới với chiếc máy giặt của mình đấy. Khách hàng cứ an tâm và tin tưởng vào khả năng của nhân viên tại đây và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 705 Hùng Vương, TT.Đắk Hà, H. Đắk Hà, Kon Tum
Điện thoại: 0978 995 577
Website: sites.google.com/site/dhtrongtoan/sua-chua-dien-lanh-tai-dak-ha-kon-tum

Điện Lạnh Trọng Toàn
Điện Lạnh Trọng Toàn

Điện Lạnh Trọng Toàn
Điện Lạnh Trọng Toàn

Điện Lạnh Lập Nguyên

Địa chỉ tiếp theo Tikibook.com vô cùng muốn giới thiệu đến các độc giả chính là Điện Lạnh Lâp Nguyên tại Kon Tum chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành thiết bị điện lạnh đa dạng từ tủ lạnh, điều hòa, máy giặt và cả các loại khác nữa.

Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu sau đây ở máy giặt nhà mình thì hãy liên hệ ngay Điện lạnh Lập Nguyên:

 • Máy giặt hỏng mạch, báo lỗi, điện vào không chạy được, không vắt, vắt kêu
 • Máy giặt bị tràn nước, không vào nước, liệt phím bấm

Quy trình sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện khác tại Điện Lạnh Lập Nguyên đều được thực hiện với một quy trình thống nhất chung, rõ ràng, tỉ mỉ. Nhân viên kỹ thuật lành nghề tại đây sau khi đến nhà bạn sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa tủ lạnh, máy giặt cũng như máy lạnh. Sau đấy, họ sẽ vệ sinh sạch sẽ các tiếp điểm, giắc cắm của bộ mạch điện tử trước khi tháo rời các thiết bị bên trong ra khỏi kiểm tra hư hỏng và xác định mức độ hư hỏng của máy đấy.

Để mọi thứ về giá cả minh bạch với khách hàng, các nhân viên sẽ báo giá trước và nếu bạn đòng ý, nhân viên sẽ lên lịch hẹn sửa chữa sau khi chuẩn bị đầy đủ linh kiện và đồ nghề cần thiết, còn nếu không thì tất cả những quá trình kiểm tra trước đó là hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra, khách hàng kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao và thành toán phí sửa chữa và tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế điều được bảo hành theo hãng sản xuất và bảo hành trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 594 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 0837 893 559
Email: lapnguyenkontum@gmail.com
Website: dientudienlanhkt.com/
Fanpage: facebook.com/dienlanhlapnguyen/

Điện Lạnh Lập Nguyên
Điện Lạnh Lập Nguyên

Điện Lạnh Lập Nguyên
Điện Lạnh Lập Nguyên

Tân Gia Phát

Hòa vào dòng chảy của cuộc sống hiện đại, ai trong mỗi chúng ta đều có những lo toan vất vả không chỉ ở gia đình mà còn ở nơi làm việc và ngay cả trong các mối quan hệ xã hội. Chúng ta đều mong muốn có một môi trường sống tiện nghi thoải mái nhất trong chính ngôi nhà cũng như nơi làm việc của mình, qua đó có thêm những phút giây để tĩnh dưỡng nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè sau những ngày làm việc vất vả. Với sứ mệnh to lớn đó, Tân Gia Phát được thành lập để đem đến những dịch vụ chăm sóc, sửa chữa các thiết bị tiện dụng hằng ngày, đặc biệt là máy giặt tận nhà, mang đến những giải pháp tối ưu cho những rắc rối xung quanh việc hư hỏng máy giăt của bạn.

Một vài rắc rối bạn có thể gặp phải khi máy giặt bị hư hỏng:

 • Máy giặt không vô điện
 • Máy giặt báo lỗi màn hình
 • Máy giặt không cấp nước
 • Máy giặt cấp nước liên tục không ngắt.
 • Máy giặt cấp nước nhưng không giặt
 • Máy giặt giặt yếu
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt xả nước nhưng không vắt

Đến với Tân Gia Phát, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây với các bước như sau, đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng, rõ ràng và minh bạch:

 • Khách gọi điện, liên hệ trực tiếp về yêu cầu của bạn
 • Đại diện của công ty đến địa điểm của bạn khảo sát, tư vấn và báo giá
 • Hai bên thống nhất, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai dịch vụ
 • Sau khi thực hiện xong công việc, bạn sẽ được nghiệm thu kiểm tra chất lượng công việc
 • Bạn thanh toán chi phí, lấy hóa đơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 101 Nguyễn Sinh Sắc, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 0384 659 832 & 0938 439 777

Email: dichvuhomepro99@gmail.com

Website: sites.google.com/site/tangiaphatkontum/sua-chua/sua-dien-lanh-tai-nha

Tân Gia Phát
Tân Gia Phát

Tân Gia Phát
Tân Gia Phát