Top 3 Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà uy tín nhất Sóc Trăng

Cập nhật: 15/09/2021, 110 lượt xem

Máy bơm nước hiện nay là một phần giúp đỡ trong sinh hoạt của các hộ gia đình Việt Nam chúng ta, giúp đời sống tiện nghi hơn, hỗ trợ cung cấp cho người dân về vấn đề nước sạch. Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng,...) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống. Để hiểu được nguyên lí hoạt động và có thể sửa chữa được máy bơm nước đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và hiểu biết về kỹ thuật. Vì thế hôm nay Tikibook xin giới thiệu đến các bạn những dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà uy tín nhất Sóc Trăng.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm chú Dũng

Dịch vụ sửa máy bơm chú Dũng chuyên về sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ trên địa bàn Sóc Trăng. Thời gian hoạt động của dịch vụ là 24/24, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả lễ tết.

Dịch vụ sửa máy bơm chú Dũng chuyên sửa chữa các hư hỏng của máy bơm như sau:
 • Sửa máy bơm nước bị rò điện ( có thể là do dây cuốn động cơ bị ẩm hay mối nối dây điện bị hở, cần sấy khô động cơ, quấn băng keo hoặc bọc ghen mối nối ).
 • Sửa máy bơm chạy động cơ nóng ( có thể là do công suất nhỏ,..)
 • Máy bơm bị kẹt ( vì nguồn nước quá yếu hay do tắc đường ống,…)
 • Máy bơm vào điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng ồn lớn và có mùi khét ( có thể là do tụ điện khổ hoặc thủng, cuộn dây khởi động bị cháy ).
 • Máy bơm chạy nhưng không lên nước ( có thể do hở van một chiều hay nguồn nước bị cạn, cần kiểm tra lại nguồn nước, thay van một chiều,..).
Phạm vi hoạt động của dịch vụ chú Dũng là tất cả các xã trên địa bàn huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Khi đến nhà khách hàng sửa máy bơm nước, chú sẽ kiểm tra tình trạng sự cố, báo giá với khách hàng, rồi mới tiến hàng sửa chữa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.
SĐT: 0972 475 414

Dịch vụ sửa chữa máy bơm chú Dũng
Dịch vụ sửa chữa máy bơm chú Dũng

Dịch vụ sửa chữa máy bơm chú Dũng
Dịch vụ sửa chữa máy bơm chú Dũng

Thợ điện nước Sóc Trăng

Ngày nay sử dụng nước sạch không còn là điều xa lạ với người dân nữa, đặc biệt là ở những thành phố đông dân như Sóc Trăng, TP. HCM,... Vì vậy nhu cầu của người dân về máy bơm nước là rất cần thiết và ngày càng một tăng, hiểu được điều đó, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà tại Thợ điện nước Sóc Trăng đã nâng cấp các dịch vụ sửa chữa các máy bơm, nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa máy bơm nước giá rẻ, an toàn và nhanh chóng, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hàng lòng nhất.

Tại Thợ điện nước Sóc Trăng là những thợ lâu năm, tay nghề cao, giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng, nên khách hàng không phải bận lòng. Khi đến nhà khách hàng sửa máy bơm nước, nhân viên của Thợ điện nước Sóc Trăng sẽ kiểm tra tình trạng sự cố, báo giá với khách hàng, rồi mới tiến hành sửa chữa.

Nhân viên tại Thợ điện nước Sóc Trăng luôn có mặt 24/24 để hổ trợ tư vấn khách hàng tất cả các vấn đề về điện nước, kể cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả lễ tết. Vì thợ sửa máy bơm nước được bố trí khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố, nên luôn xuất hiện tại nhà khách hàng nhanh chóng. Phạm vi hoạt động của dịch vụ là tất cả các phường xã trên địa bàn Thành Phố Sóc Trăng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 73/54 Phú Lợi, Phường 2, TP. Sóc Trăng.
SĐT: 093 282 25 37
Facebook: facebook.com/Thợ-điện-nước-sóc-Trăng-118765336639068/

Thợ điện nước Sóc Trăng
Thợ điện nước Sóc Trăng

Thợ điện nước Sóc Trăng
Thợ điện nước Sóc Trăng

Điện cơ 7 - Kinh doanh và sửa chữa điện cơ

Điện cơ 7 - Kinh doanh và sửa chữa điện cơ chuyên bán và sửa chữa các loại thiết bị điện cơ như: máy bơm, máy khoan, máy mài, quạt điện, motor bơm nước, ống nước,...

Điện cơ 7 chuyên cung cấp những sản phẩm máy bơm nước dân dụng, công nghiệp phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm kiếm linh kiện thay thế để phục vụ công việc sửa máy bơm nước 24/24. Điện cơ 7 cũng nhận cung cấp những linh kiện và thiết bị máy bơm nước chính hãng với giá thành tốt nhất, uy tín nhất Sóc Trăng.

Tại Điện cơ 7 chuyên sửa chữa số hư hỏng máy bơm tại nhà khá phổ biến như:
 • Sửa máy bơm nước chạy nhưng nước không lên bồn
 • Sửa chữa máy bơm nước bị hư, cháy tụ
 • Máy bơm kêu to do hỏng vòng bị, bạc đạn
 • Sửa máy bơm bị hư hỏng cánh quạt nước
 • Máy bơm bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải
 • Phao cơ máy bơm nước hay phao điện bị hỏng
 • Máy bơm bị cháy, quấn lại máy bơm nước giá rẻ.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 44b Ung Công Uẩn, Thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.
SĐT: 090 918 00 69

Điện cơ 7 - Kinh doanh và sửa chữa điện cơ
Điện cơ 7 - Kinh doanh và sửa chữa điện cơ

Điện cơ 7 - Kinh doanh và sửa chữa điện cơ
Điện cơ 7 - Kinh doanh và sửa chữa điện cơ