Top 5 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

Các thiết bị trong gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải các vấn đề trục trặc hỏng hóc mà bạn không thể tự sửa chữa nếu không có chuyên môn đặc biệt là với tủ lạnh. Nếu đang gặp phải vấn đề này mà chưa tìm được nơi sửa tủ lạnh với chất lượng và giá thành tốt tại Hà Tĩnh. Tikibook sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại nhà mà bạn không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây.

Điện lạnh Hà Tĩnh

Điện lạnh Hà Tĩnh chuyên cung cấp các dịch vụ về lắp đặt, sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng các thiết bị liên quan đến điện lạnh đặc biệt là tủ lạnh. Cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng trên địa bàn Hà Tĩnh và đã mở rộng cơ sở với 2 vị trí mới tại Lộc Hà và Nghi Xuân. Dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gàng, có mặt chỉ sau 30 phút gọi. Cam kết bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ, không sửa linh tinh, bày ra lỗi để lấy tiền của khách hàng.

Ngoài ra, Điện lạnh Hà Tĩnh còn cung cấp các sản phẩm điện tử điện lạnh được chọn lọc từ các thương hiệu lớn uy tín trên thế giới như Samsung, Panasonic, Sony,… Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh sẽ hỗ trợ trực tiếp tại nhà, đặc biệt Điện lạnh Hà Tĩnh cung cấp các gói bảo trì bảo dưỡng sau sửa chữa đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng. Khi tủ lạnh gặp bất kì sự cố nào, hãy liên hệ với Điện lạnh Hà Tĩnh để được khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Đường Hà Tông Trình, Trần Phù, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh - 0913 488 689
  • Thạch Châu, Lộc Hà, Hà Tĩnh - 0969 450 363
  • Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh - 0914 163 789

Email: info@dienlanhhatinh.net

Website: https://dienlanhhatinh.net/

Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00

Điện lạnh Hà Tĩnh
Điện lạnh Hà Tĩnh

Điện lạnh Hà Tĩnh
Điện lạnh Hà Tĩnh

Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h

Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín khu vực Hà Tĩnh được nhiều khách hàng tâm đắc nhất. Sửa được những dòng tủ lạnh hiện đại như side by side, inverter, có những bệnh kém lạnh, mất lạnh, không lạnh, mất nguồn... Chẳng phải tốn công đi đâu xa chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin của bạn và đến sửa trong thời gian sớm nhất.

Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h sở hữu đội ngũ trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, có thể sửa chữa được tất cả các lỗi hỏng trên các thiết bị tủ lạnh, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cẩn thận, luôn đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chi phí phát sinh trong suốt quá trình sửa chữa đều được thông báo tường tận. Bàn giao máy giặt và nhận thanh toán 100% phí dịch vụ sửa máy giặt, giao đầy đủ phiếu bảo hành dịch vụ, phiếu bảo hành linh kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0977 781 726 & 0916 415 998

Email: info@dienlanhhatinh24h.vn

Website: http://dienlanhhatinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhhatinh24h

Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h
Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h

Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h
Điện Lạnh Hà Tĩnh 24h

Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái

Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái là địa chỉ chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh uy tín tại nhà ở Hà Tĩnh. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp thiết bị nhà bạn đạt hiệu quả cao nhất sau khi sửa xong. Đánh tan nỗi lo về tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh mà mọi gia đình gặp phải từ lỗi tủ lạnh không chạy, không làm lạnh, hỏng đèn...

Mọi dịch vụ được cung cấp tại Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái từ sửa chữa hay bảo hành đều có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách kỹ lưỡng, bảo vệ tủ lạnh nhà bạn sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ tủ lạnh lâu nhất. Ngoài ra còn cung cấp sản phẩm phụ tùng chính hãng và các dịch vụ sửa chữa bảo hành một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và đúng hẹn với khách hàng. Cam kết báo đúng giá khi sửa chữa, tư vấn nhiệt tình đảm bảo giá cả phải chăng.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
Ngã ba Kỳ Lê Quảng Chí, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Điện thoại:
0336 616 139
Email
: tranthaihp@gmail.com
Fanpage
: https://www.facebook.com/suadientudienlanhtaikyanhhatinh/

Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái
Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái

Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái
Điện Tử Điện Lạnh Trần Thái

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh là địa chỉ sửa thiết bị điện lạnh nói chung và tủ lạnh nói riêng uy tín tại Hà Tĩnh. Với nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng. Chuyên sửa tủ lạnh gặp các tình trạng như: không lạnh, mất nguồn, báo lỗi, hay nạp gas...


Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh đơn vị uy tín, báo giá trước khi sửa. Khi bạn liên hệ với trung tâm sửa chữa, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và cử đội kỹ thuật đến tận nhà để tiến hành kiểm tra lại và đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất. Đảm bảo mức giá dịch vụ sửa chữa hợp lý nhất với tiền công rẻ nhất. Đặc biệt giảm giá cho các sản phẩm mua từ hệ thống đã hết thời hạn bảo hành và các sản phẩm cần sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quang Trung, Thạch Hạ, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0912 246 460 & 0907 637 633
Email: tulanhhatinh@gmail.com
Website: http://dienlanhhatinh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/suachuatulanhtainhahatinh

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Tĩnh

Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát

Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng các loại tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh... tận nhà trên toàn tỉnh Hà Tĩnh. Chẳng phải tốn công đi đâu xa chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin của bạn và đến sửa trong thời gian sớm nhất. Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp các tình trạng cần đến sự giúp đỡ của các thợ chuyên nghiệp thì nhanh chóng liên lạc với Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát để được khắc phục tình trạng sớm nhất!

Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát có đội ngũ tay nghề kỹ thuật giỏi, thiết bị phục vụ đầy đủ. Chi phí phát sinh trong suốt quá trình sửa chữa đều được thông báo rõ ràng. Bàn giao tủ lạnh và nhận thanh toán 100% phí dịch vụ sửa tủ lạnh, giao đầy đủ phiếu bảo hành dịch vụ, phiếu bảo hành linh kiện. Với tinh thần làm việc hết mình luôn đem đến hiệu quả cao nhất trong cả quá trình sửa chữa, để bạn không phải lo lắng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Trửa, Việt Tiến, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0902 952 095
Fanpage: https://www.facebook.com/khangtienphat0302/

Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát
Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát

Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát
Điện Tử Điện Lạnh Khang Tiến Phát

Đăng ngày 29/10/2021, 42 lượt xem