Top 3 Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp nhất tỉnh Bình Thuận

Bên cạnh thiết kế nội thất, thiết kế thi công nhà ở, thì thiết kế cảnh quan (Landscape design) cũng đang thu hút sự quan tâm rất lớn với nhiều gia đình. Khi mà đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu về tính thẩm mỹ trong cuộc sống cũng vì thế mà tăng cao. Chính vì vậy mà tại Bình Thuận đã có nhiều đơn vị ra đời dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp. Hãy cùng Tikibook điểm qua một vài địa chỉ uy tín để bạn đọc có thể tham khảo nhé.

Cây Cảnh Hải Ngọc

Cảnh quan sân vườn không chỉ mang lại cho ngôi nhà bạn một công trình đẹp, ấn tượng mà còn tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, trong lành, mát mẻ. Một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Do đó, nhiều người không ngại bỏ ra số tiền lớn để thiết kế thi công công trình cảnh quan, cũng như các công trình tiểu cảnh phù hợp với mình cho công trình. Vậy nên lựa chọn nơi nào để thiết thi công cảnh quan sân vườn là thích hợp nhất, đáp ứng những lợi ích trên là điều mà nhiều người đau đầu. Vậy thì hãy để Tikibook giới thiệu đến bạn đơn vị Cây Cảnh Hải Ngọc - chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chất lượng trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Quy trình nhận thi công cảnh quan của Cây Cảnh Hải Ngọc đặc biệt được chú trọng dù là những yêu cầu nhỏ nhất. Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu từ chủ đầu tư hoặc đơn vị tổng thầu. Cây Cảnh Hải Ngọc sẽ trao đổi và tham khảo danh sách các loại cây trồng. Sau đó sẽ cho kỹ thuật xuống công trình để nắm hiện trạng mặt bằng và kiểm tra các yếu tố.

Bên cạnh đó, Cây Cảnh Hải Ngọc có hỗ trợ đưa chuyên viên tới tận nơi thi công để khảo sát và tư vấn, phác họa ý tưởng bằng tay miễn phí để khách hàng có thể dễ hình dung ra quang cảnh sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên nếu như khách hàng muốn nhìn rõ hơn thì thi công cảnh quan sân vườn Bình Thuận vẫn có thể đáp ứng bằng công nghệ thiết kế và làm phim 3D hiện đại nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0916 793 535 & 0336 497 777
Email: caycanhhaingoc2008@gmail.com
Website: caycanhhaingoc.com

Cây Cảnh Hải Ngọc
Cây Cảnh Hải Ngọc

Cây Cảnh Hải Ngọc
Cây Cảnh Hải Ngọc

Bonsai Thành Công

Bonsai Thành Công được thành lập trên nền tảng niềm đam mê nghệ thuật cảnh quan sân vườn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tiểu cảnh sân vườn trên phạm vi cả nước và được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, Bonsai Thành Công là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, tạo dáng bon sai, chế tác non bộ, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực, vì vậy khách hàng của Bonsai Thành Công luôn được hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ sử dụng, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng công trình một cách tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, Bonsai Thành Công là một vườn khá lâu đời và nổi tiếng tại Bình Thuận. Qua nhiều năm không ngừng tìm tòi và nghiên cứu Bonsai Thành Công đã trở thành một trong những thương hiệu Bonsai uy tín hàng đầu tại Bình Thuận. Với đội ngũ chuyên viên làm vườn dày dạn kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết với nghề trồng cây cảnh, tạo dáng bonsai, liên tục tìm tòi, học hỏi nâng cao tay nghề thổi hồn, tạo dáng cho cây đem thiên nhiên tới từng góc nhà nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn hoa, cây cảnh của các chủ nhân yêu thiên nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 268 Nguyễn Chí Thanh, Bình An 2, Tân Bình, H. Lagi, Bình Thuận
Điện thoại: 0971 173 883 & 0949 008 442
Website: sites.google.com/site/bonsaithanhcong

Bonsai Thành Công
Bonsai Thành Công

Bonsai Thành Công
Bonsai Thành Công

LASC Bình Thuận

LASC là một thương hiệu của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phan Hoàng Gia. Công ty thiết kế cảnh quan LASC là viết tắt của ”Landscape – Architecture – Solution – Construction”. LASC chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan, đô thị, sân vườn chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt bao gồm cả chi nhánh tại tỉnh Bình Thuận. Quan điểm của LASC luôn đặt chất lượng thiết kế, thi công sân vườn lên hàng đầu và luôn hoàn thiện trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách về những sân vườn do mình tạo ra.

Ngoài ra, LASC đã có hơn 100 dự án thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn trên khắp cả nước. Các dự án thiết kế thi công sân vườn của LASC rất đa dạng từ nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng có vườn hoặc biệt thự, villa,… Chính vì vậy mà LASC Bình Thuận luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra không gian sống xanh cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến khách hàng.

Một bản vẽ thiết kế đẹp vẫn sẽ không thành công nếu như không có đội ngũ thi công, thi công cảnh quan sân vườn LASC Bình Thuận hoàn toàn tự tin rằng nhân viên thi công đạt chuẩn, có năng lực, đồng thời nhiều năm trong ngành, cam kết sẽ thi công đúng như trong thiết kế mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1207 QL55, Xã Tân Thắng, H. Hàm Tân, Bình Thuận
Điện thoại: 0912 880 207
Email: lasc.binhthuan@gmail.com
Website: lasc.vn

LASC Bình Thuận
LASC Bình Thuận

LASC Bình Thuận
LASC Bình Thuận

Đăng ngày 14/03/2022, 31 lượt xem