10 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Khác với vệ sinh truyền thống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng với những phương pháp tối ưu, quy trình khắt khe… mang đến hiệu quả tốt nhất trong vấn đề vệ sinh ngày nay. Vệ sinh công nghiệp giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí rất nhiều, mang đến sự sạch sẽ, không gian thoáng mát, từ đó giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trong một môi trường sạch đẹp. Ở Hải Phòng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng khá phát triển với những trang thiết bị vệ sinh hết sức hiện đại và được chia ra là nhiều loại như: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh bệnh viện...

Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng

Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng ra đời để đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho khách hàng. Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng cam kế mang đến cho quý bạn một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với những trang thiết bị hiện đại. Huy Hoàng sẽ tạo ra cho quý bạn một môi trường để làm việc tốt nhất, tạo năng suốt lao động và cả sức khỏ người lao động.

Và tuân theo các quy tắc sau: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và từ bẩn đến sạch.Thực hiện việc vệ sinh phân chia hạng mục để áp dụng quy trình vệ sinh hiệu quả và phù hợp

 • Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm. Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, bãi đậu xe, khu vực văn phòng, khu vực căn tin, phòng bảo vệ… với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.
 • Tổng vệ sinh quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng.
 • Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .
 • Đánh bóng chà sàn
 • Hệ thống đèn chiếu sáng máy móc, thiết bi 
 • Dây chuyền sản xuất

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 179 Thiên Lôi - Lê Chân - Hải Phòng
 • Điện thoại: 0777.78.88.98
 • Website: http://chuyennhahuyhoang.com/

Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng
Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng

Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng
Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng

VFIC Services

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm sạch toàn diện cho nhà xưởng, văn phòng công ty? VFIC Services chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.VFIC Services là đơn vị chuyên thực hiện trọn gói dịch vụ làm sạch và chăm sóc tài sản. VFIC Services đặc biệt chuyên cung cấp và hoạt động trong môi trường văn phòng, căn hộ và nhà xưởng.

VFIC Services đáp ứng mọi tiêu chuẩn về làm sạch theo yêu cầu của quý khách và với mức giá hợp lý nhất. Mức giá dịch vụ bạn thanh toán cho VFIC Services đã bao gồm toàn bộ phí nhân công, tổ chức, hóa chất, công cụ dụng cụ và bảo hiểm dân sự cho người lao động. Đó thực sự là một dịch vụ trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động, VFIC Services tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 12 lô 18D Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3557 319
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vficservices/
 • Website: http://www.vficservices.com/

VFIC Services
VFIC Services

VFIC Services
VFIC Services

Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh

Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh là một trong những công ty hàng đầu Hải Phòng về cung cấp các dịch vụ làm sạch công nghiệp. Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh với đội ngũ nhân viên, công nhân nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, với những loại máy móc thiết bị làm sạch hiện đại và hoá chất chuyên dùng. Hoàng Minh chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh

 • Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 • Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, Hoàng Minh sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng theo hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.
 • Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá…
 • Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.
 • Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 138 đường Đông Khê, An Đà Nội, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0988.794.288
 • Website: https://vesinhhoangminh.com/

Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh
Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh

Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh
Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh

Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt

Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng và an toàn. Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của công ty. Công ty vệ sinh Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh trên cả nước.

Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt với dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng rằng: có đội ngũ công nhân viên lành nghề, có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc, khi làm việc luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, sử dụng đồ bảo hộ lao động đầy đủ. Quy trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó nâng cao khả năng làm việc cho công nhân và máy móc. Đặc biệt, Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt luôn cải tiến và ứng dụng những thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình vệ sinh.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 734 055 - 0919 14 59 42
 • Website: http://vesinhcongnghiephp.com/

Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt
Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt

Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt
Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt

Vệ Sinh Huy Hoàng

Là một trong những công ty hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Vệ Sinh Huy Hoàng sẽ mang lại một diện mạo mới cho tòa nhà của bạn với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hiệu quả. Trước khi tiến hành làm vệ sinh bao giờ ta cũng phải chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết, nếu tòa nhà cao tầng cần chuyển các thiết bị máy móc làm sạch lên tầng cao nhất.

Với các hóa chất chuyên dụng đã được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho con người, không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và ô nhiễm môi trường cùng đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc tận tình chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Vệ Sinh Huy Hoàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với không gian mới sạch sẽ, thoáng mát.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 79 Thiên Lôi - Lê Chân - Hải Phòng
 • Điện thoại: 0915.54.5434
 • Website: http://vesinhhuyhoang.com/

Vệ Sinh Huy Hoàng
Vệ Sinh Huy Hoàng

Vệ Sinh Huy Hoàng
Vệ Sinh Huy Hoàng

Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc

Là một đơn vị chuyên về vệ sinh công nghiệp với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng Nhật Bản, Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người nhiều nhiệt huyết với công việc. Hiện nay, Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng.

Sau khi ký kết chương trình hợp đồng dịch vụ vệ sinh với Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc bạn sẽ không lo lắng về thời gian thi công kéo bị dài, chậm trễ không đúng tiến độ ảnh hưởng đến các kế hoạch của gia đình bạn. Với tinh thần làm việc và sự hỗ trỡ của hệ thống máy móc hiện đại tất cả các nhân viên vệ sinh của Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc làm nhiệm vụ tại căn hộ, nhà ở và văn phòng của quý khách luôn có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình khiến quý khách hài lòng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 36/84 Dân Lập - Lê Chân - Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.956.865 - 0865.856.965
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anculacnghiep6868/
 • Website: http://vesinhhaiphong.com/#

Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc
Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc

Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc
Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc

Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh

Được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, Làm sạch Văn Minh luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và các phương pháp làm sạch hiện đại cùng máy móc, hóa chất vệ sinh an toàn, Văn Minh luôn mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm trong ngành Vệ sinh công nghiệp, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm Làm sạch Văn Minh luôn áp dụng hóa chất làm sạch phù hợp với từng hoàn cảnh công việc điều đó nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng để Quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của Làm sạch Văn Minh. Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo khi thi công, bên cạnh đó việc tạo điều kiện một cách tối đa tới khách hàng, đảm bảo được giá trị dịch vụ và lợi ích của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: số 6B/ 47 Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 02258 600 800 - 0919 355 008
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhhaiphong/
 • Website: http://vesinhhaiphong.com/#

Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh
Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh

Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh
Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh

Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ

Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ (TOÀN MỸ) luôn là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp về Vệ sinh công nghiệp: tận tâm, hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, sẵn sàng đáp ứng tiến độ dự án.Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, TOÀN MỸ mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.

Cung cấp dịch vụ làm sạch để tại cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng. Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 76 đường Vạn Mỹ - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225.66.22.899
 • Website: https://lamsachtoanmy.com/

Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ
Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ

Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ
Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú hoạt động trong các lĩnh vực chính:

 • Chuyển nhà, văn phòng, trường học, xưởng sản xuất...;
 • Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà ở...;
 • Các yêu cầu khác của khách hàng về chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp...
 • Cung cấp thiết bị, hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp, dân dụng;
 • Phát triển nhân lực ngành vệ sinh công nghiệp;

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, sử dụng các công nghệ - thiết bị - hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giời. Với kinh nghiệm lâu năm của người làm vận chuyển, vệ sinh công nghiệp và những góp ý của khách hàng, An Phú ngày càng hoàn thiện trong mọi dịch vụ. Từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến vệ sinh; tất cả đều được công ty xây dựng thành quy trình cụ thể, các bước thực hiện rõ ràng, tỉ mỉ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 98 Hoàng Quý, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0858 619 619
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ChuyendonnhaAnPhu/
 • Website: http://chuyennhaanphu.com/

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú
Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú
Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú

Công ty TNHH Hoa Thiên Minh

Công ty TNHH Hoa Thiên Minh là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp và giúp việc gia đình hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Công ty TNHH Hoa Thiên Minh cung cấp các dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, Công ty TNHH Hoa Thiên Minh mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.

Sứ mệnh:

 • Cung cấp dịch vụ làm sạch, mang đến cho khách hàng một môi trường/ không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: 
 • không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh.
 • Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng.
 • Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 21/178 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3623 687
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lamsach5s/
 • Website: https://lamsach5s.com/

Công ty TNHH Hoa Thiên Minh
Công ty TNHH Hoa Thiên Minh

Công ty TNHH Hoa Thiên Minh
Công ty TNHH Hoa Thiên Minh

Đăng ngày 10/01/2020, 95 lượt xem