Top 7 điều cấm kị khi hôn người yêu mọi chàng trai nên biết

Trong tình yêu thì nụ hôn được coi là một trong những hành động lãng mạn nhất. Nhưng có rất nhiều tình huống dẫn đến việc khi bạn muốn hôn mà nửa ấy lại không hào hứng. Dưới đây Tikibook sẽ giới thiệu đến bạn những điều cấm kị mà các chàng nên biết khi hôn nửa kia. Bạn hãy đọc và đừng làm những điều dưới đây nhé.

Không để ý thái độ của cô ấy

Khi bạn quá tập trung vào mình mà quên mất nàng đang cảm nhận thế nào. Bạn hãy mở mắt để xem cô ấy có đang tận hưởng nụ hôn đó không hay là cảm thấy khó chịu, cùng với đó là tay cô ấy đẩy bạn ra hay những hành động nào khác không? Hãy quan sát để cả 2 thấy được sự đồng điệu để điều chỉnh nụ hôn cho thích hợp. Việc bạn làm được điều này sẽ khiến nàng đánh giá bạn rất cao đó. 

Không để ý thái độ của cô ấy
Không để ý thái độ của cô ấy

Không để tay đi hoang

Khi hôn các chàng trai thường không làm chủ được cảm xúc của mình và khi nụ hôn đã trở lên quá nồng cháy thì các chàng thường có thói quen ve vãn trên cơ thể nàng. Điều này vô cùng nhạy cảm và không hẳn các cô gái đã thật sự thích điều đó. Nếu mối quan hệ của 2 bạn đã trở nên vô cùng thân thiết và bạn thật sự chắc chắn rằng cô ấy sẽ chấp nhận những gì bạn làm với cô ấy thì bạn mới nên làm việc đó.

Không để tay đi hoang
Không để tay đi hoang

Không làm đau đối phương

Nếu đây là nụ hôn đầu của nàng, bạn lại càng phải thận trọng hơn. Vì thế, khi hôn các chàng không nên cắn hay mút môi sẽ làm cô ấy cảm thấy đau. Và bạn cũng chưa hiểu rõ xem sở thích của nàng có vậy không, có thích được hôn như vậy không. Vậy hãy dành chuyện đó cho lần sau khi mà bạn thực sự đã tìm hiểu kỹ sở thích và biết cô ấy thích điều đó.

Không làm đau đối phương
Không làm đau đối phương

Không dùng lưỡi quá nhanh

Khi mới bắt đầu hôn, việc bạn thể hiện là thợ săn ái tình chuyên nghiệp, sử dụng những kĩ năng mà bạn đã xem hay đã học được ở đâu đó sẽ làm cô ấy trở lên lo sợ và thấy không an tâm. Cũng như hành động dùng lưỡi di chuyển trên môi nàng khi hôn cũng không phải là ý hay vì điều đó khiến nàng không biết đáp trả thế nào. Do đó hãy cứ hôn các nàng theo cách truyền thống thôi nhé.

Không dùng lưỡi quá nhanh
Không dùng lưỡi quá nhanh

Không tập trung khi hôn

Khi hôn bạn đừng nên nghĩ những việc gì khác hay có những tư tưởng không lành mạnh vì điều này sẽ khiến cho nụ hôn của bạn trao cho nàng cảm thấy kém hấp dẫn. Điều đó còn khiến cho cô ấy nghĩ rằng bạn không nồng nhiệt với cô ấy, cảm giác như không yêu cô ấy hết mình, mới hôn bạn hờ hững như vậy. Vậy nên các chàng hãy chỉ tập trung khi hôn nàng thôi và bỏ qua những suy nghĩ linh tinh đi nhé.

Không tập trung khi hôn
Không tập trung khi hôn

Không ăn thức ăn có mùi trước đó

Các chàng trai nên nhớ rằng, trước khi có ý định hôn 1 cô gái chúng ta cần phải tránh để mùi thức ăn ảnh hưởng đến hơi thở của mình. Việc để hơi thở hôi hay có mùi đậm của thức ăn sẽ khiến nụ hôn của bạn với nàng trở nên kinh dị. Vì vậy hãy luôn chuẩn bị kẹo cao su hay nước xịt hôi miệng để cho bạn có hơi thở thơm tho trước khi hôn nàng nhé. Và bạn cũng nên nhớ khi hôn hãy kiểm soát nước bọt của mình, đừng vì những điều đó để khiến nàng cảm thấy sợ hãi.

Không ăn thức ăn có mùi trước đó
Không ăn thức ăn có mùi trước đó

Không đùa giỡn khi hôn

Khi hôn cô ấy, các chàng trai đừng vờn đùa mà phải thật nghiêm túc. Bạn biết không những việc bạn làm với cô ấy có thể khiến cô ấy sợ hãi hay nghĩ rằng bạn là một người nguy hiểm phải đề phòng. Hơn thế nữa cô ấy sẽ có cảm giác như bạn không tôn trọng nàng bằng những hành động mình vừa làm.

Không đùa giỡn khi hôn
Không đùa giỡn khi hôn

Đăng ngày 10/01/2020, 827 lượt xem