6 điều cho thấy người yêu bạn là một chàng trai tốt

Nếu một anh chàng có thể vì bạn mà chịu được hết "độ điên", tật xấu, sự cứng đầu và cả những điều ngông nghênh của bạn mà chẳng bao giờ tỏ ra khó chịu hay bắt bạn phải thay đổi thì bạn hãy tin tôi đi, anh ấy chính là "cực phẩm’" của nhân gian mà ông trời dành cho bạn đấy. Nếu bạn không nhanh tay trói chặt anh ấy thì sẽ hối tiếc một đời cho mà xem. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ đó là chàng trai tốt, bạn không nên bỏ qua.

Mục lục

Ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ của mình

Chàng luôn ý thức được một người sống trên đời luôn phải có ước mơ và hoài bão. Bạn có thể vì một điều gì đó mà phải tạm gác lại ước mơ sang một bên và rồi cuộc sống cứ thế dần trôi làm bạn lãng quên tất cả. Một chàng trai tốt sẽ là người giúp bạn gợi lên những ước mơ, hoài bão đó, những ước mơ bạn đã ấp ủ nhưng chưa kịp thực hiện. Không chỉ vậy, chàng còn sắn tay lên và cùng bạn hoàn thiện ước mơ đó. Chàng luôn nghĩ rằng không cần biết những ước mơ đó có thể trở thành hiện thực được hay không nhưng chỉ cần chúng ta bắt tay vào thực hiện thì đó là thành công lớn nhất rồi.

Ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ của mình
Ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ của mình

Luôn cổ vũ cho sự nghiệp của bạn

Khi bạn gặp bế tắc trong sự nghiệp, người thì khuyên bạn nên làm thế này rồi không nên làm thế kia. Nhưng dù bất kể sự lựa chọn của bạn là gì, như thế nào thì anh ấy cũng luôn ở phía sau để ủng hộ tinh thần giúp đỡ bạn. Đó là chàng trai mà bạn nên giữ lấy bằng bất cứ giá nào.

Luôn cổ vũ cho sự nghiệp của bạn
Luôn cổ vũ cho sự nghiệp của bạn

Tôn trọng các mối quan hệ xã hội khác của bạn

Bên cạnh bạn có rất nhiều bạn bè. Có cả bạn nam, bạn nữ và cả những cô nàng tomboy đầy cá tính. Nhiều anh chàng thường không thích để bạn gái của mình đi chung với người khác giới hoặc con gái mà trông như con trai lắm. Thứ nhất chỉ vì chữ “ghen’’, thứ hai là chàng không muốn chia sẻ bạn với ai khác cả. Nhưng một anh chàng có lý trí thì sẽ luôn ứng xử mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất. Chàng nhất định sẽ không can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ của bạn. Vì chàng hiểu được rằng, bất kì ai cũng cần có bạn và ai cũng xứng đáng được tôn trọng.

Tôn trọng các mối quan hệ xã hội khác của bạn
Tôn trọng các mối quan hệ xã hội khác của bạn

Mè nheo bất chấp hoàn cảnh

Chỉ có chàng mới chịu được sự nhõng nhẽo mọi lúc mọi nơi của bạn thôi. Khi bạn muốn nhờ vả, vòi vĩnh một điều gì đó hay ngay cả khi đơn giản là muốn thể hiện sự đáng yêu, lúc nào bạn cũng muốn phụng phịu để được yêu chiều như một thói quen. Đôi khi người đàn ông sẽ thấy phiền vì điều này, nhưng với một người yêu bạn thật lòng thì lại có thể dễ dàng rộng lượng và bỏ qua cho bạn.

Mè nheo bất chấp hoàn cảnh
Mè nheo bất chấp hoàn cảnh

Ghen với các bạn nữ khác của anh ấy

Tính ghen bóng ghen gió, ghen tưởng tượng của phái nữ là điều mà đàn ông sợ nhất. Nhiều khi các chàng còn chưa biết chuyện gì đang xảy ra thì các nàng đã giận dỗi um lên rồi. Có thể lần 1, lần 2 không sao, chứ  ai nàng cũng ghen, từ đồng nghiệp, bạn bè cũ rồi cho đến cả đối tác của chàng mà nàng cũng không tha thì bạn sẽ khiến cuộc sống của chàng trở nên rất mệt mỏi đấy. Một số chàng trai chỉ vì có bạn gái quá hay ghen tuông mà quyết định chọn con đường chia tay để sống cuộc sống độc thân cho khỏi nhức đầu. Nhưng chàng của bạn thì luôn mỉm cười khi thấy bạn đang ghen tuông với một ai đó mà không cần nói ra. Bởi chàng biết, chỉ vì bạn quá yêu, bạn quá lo lắng mất chàng nên mới như vậy thôi.

Ghen với các bạn nữ khác của anh ấy
Ghen với các bạn nữ khác của anh ấy

Một người có thể chịu được tính tình "thời tiết" của bạn

Ai cũng thấy bạn là cô gái "nắng không ưa, mưa không chịu". Trong những lần yêu trước của bạn, các chàng người yêu cũ đều phải "đầu hàng" vì tính tình của bạn. Nhưng chỉ có riêng chàng lại chẳng hề ca thán cho dù bạn có nắng mưa xuôi ngược thế nào, anh ấy vẫn luôn ở phía sau lưng bạn, che chở cho bạn. Ai cũng có mặt tốt và ai cũng có mặt chưa được tốt nên tính tình bạn dù có hơi “thời tiết” một chút thì cũng không là vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Một người có thể chịu được tính tình
Một người có thể chịu được tính tình "thời tiết" của bạn