6 điều khó hiểu của bạn gái khi yêu

Bạn là một chàng trai, bạn luôn phải đau đầu vì bạn cảm thấy cô gái của mình khó hiểu? Vậy hãy cùng ABCXYZ xem những điều cần biết về con gái khi yêu để hiểu và thông cảm cho cô ấy hơn.

Mục lục

Ghét giả dối

Mọi cô gái đều ghét sự giả dối. Bạn có thể có nhiều tính xấu, có thể nóng giận và khô khan,nếu yêu bạn cô ấy vẫn sẽ chấp nhận miễn là bạn đừng lừa dối cô ấy. Khi đã chịu đựng quá nhiều tổn thương và sự dối trá, niềm tin bị dập tắt cô ấy sẽ rời bỏ bạn mãi mãi. Trong tình yêu, nhiều lúc vô tình hay cố tình mà bạn nói những lời tổn thương cô ấy, vì yêu cô ấy có thể chịu đựng nhưng sự phản bội thì không.

Ghét giả dối
Ghét giả dối

Không thích em gái nuôi hay bạn gái cũ của người yêu

Dường như hai cụm từ: em gái nuôi và bạn gái cũ đã trở thành cấm kị đối với những cô gái đang yêu. Họ không thích người yêu mình chiều chuộng quan tâm một người con gái khác không phải là mình. Thật ra, không phải cô gái nào cũng ghét việc người yêu có thêm em gái hay việc liên lạc với người cũ, tất cả đó đều tùy thuộc vào cách ứng xử của bạn với những người con gái đó. Nếu yêu cô ấy thật sự, chắc hẳn bạn sẽ không phải để cô ấy bận tâm về điều đó.

Không thích em gái nuôi hay bạn gái cũ của người yêu
Không thích em gái nuôi hay bạn gái cũ của người yêu

Nhớ hết những lời gây tổn thương

Đừng nghĩ gây tổn thương cô ấy rồi nói những lời yêu thương là hết. Dù có khi đó chỉ là một câu nói bông đùa, con gái vẫn nhớ như in nhưng chẳng phải nhớ để tính toán, chỉ là một hình thức tự ngược thôi, con gái mà hay nghĩ ngợi, suy diễn và rất nhạy cảm. 

Nhớ hết những lời gây tổn thương
Nhớ hết những lời gây tổn thương

Để ý vẻ bề ngoài

Nhất là khi mới yêu con gái rất chú ý đến vẻ bề ngoài. Vì cô ấy muốn lúc nào cũng đẹp trong mắt người mình yêu, cô ấy sợ ánh mắt của bạn sẽ lạc sang một cô nàng xinh đẹp khác hay đơn giản là sợ xấu hơn người cũ của bạn... Con gái là thế mà vẫn luôn bị để tâm bởi những điều đã cũ. Khi yêu lâu và đủ độ tin tưởng, con gái thể tháo bỏ lớp trang điểm đó xuống với bạn.

Để ý vẻ bề ngoài
Để ý vẻ bề ngoài

Hay để ý

Không phải soi mói nhưng khi yêu con gái luôn muốn biết và quan tâm đến tất cả những thứ liên quan đến người mình yêu. Vì vậy, cô ấy sẽ để ý xem bạn cười với ai, quan tâm ai hay đơn giản bạn like ảnh bạn nữ nào trên Facebook... Đừng khó chịu về điều đó, chỉ vì cô ấy thật sự yêu bạn thôi. Một cô gái không để ý đến những gì bạn làm, không hay phàn nàn... và cô ấy chỉ có một nhược điểm là không yêu bạn.

Hay để ý
Hay để ý

Hay dối lòng

Khi con gái gặp chuyện buồn, nếu cô ấy nói ổn đừng bỏ đi, cô ấy thực sự không ổn tí nào. Hãy hỏi han, vỗ về và nói yêu thương cô ấy mà đôi khi chỉ cần bên cạnh cho cô ấy bờ vai là đủ. Khi giận dỗi, cô ấy nói "Anh đi đi" thì đừng đi, hãy ôm cô ấy thật chặt nhé. Suy cho cùng, con gái có thể hiện là mình mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa thì đều ẩn chứa bên trong là khao khát được quan tâm và yêu thương.

Hay dối lòng
Hay dối lòng