Đà Lạt

Du lịch Măng Đen - Đà Lạt 2 của Tây Nguyên hướng dẫn di chuyển

Cập nhật: 17/09/2022, 16 lượt xem

Với không gian gần gũi thiên nhiên cùng vẻ đẹp và sự hoang sơ, thuần khiết như bông hoa rừng vừa hé nở là yếu tố tạo cho khu du lịch Măng Đen có sức hấp dẫn mà không thua kém gì Sa Pa hay Đà Lạt.

Du lịch Măng Đen di chuyển như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách di chuyển đến du lịch, khám phá khu du lịch Măng Đen, để tận hưởng không khí của Đà Lạt nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng khám phá ngay thôi nào.

1. Hướng dẫn di chuyển từ các tỉnh khác đến Măng Đen

1.1. Đi Măng Đen di chuyển máy bay

Hiện có 1 số chuyến bay đi đến sân bay Pleiku phổ biến như

  Chặng bay Hà Nội – Pleiku

  Chặng bay Hồ Chí Minh – Pleiku

  Chặng bay Đà Nẵng – Pleiku

  Chặng bay Hải Phòng – Pleiku

Đa số các hãng Tất cả các hãng Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines đều bay thẳng đến sân bay Pleiku ở Kon Tum. Giá vé thường dao động từ 600.000đ – 1.500.000/chiều/người.

du lịch măng đen - đà lạt 2 của tây nguyên hướng dẫn di chuyển

Nguồn: sưu tầm

1.2. Có nên du lịch Măng Đen bằng xe giường nằm?

Đây cũng là phương tiện đi du lịch Măng Đen nếu bạn muốn đi du lịch tự túc tiết kiệm. Giá xe giường nằm dao động 250.000 – 500.000 đồng tuỳ loại xe, tuỳ điểm xuất phát, bạn có thể lựa chọn nhà xe uy tín để chuyên đi suông sẻ hơn nha.

2. Du lịch Đà Lạt 2 – Măng Đen xuất phát từ Pleiku di chuyển

2.1. Đến khu du lịch Măng Đen bằng xe bus

Có duy nhất một tuyến xe buýt từ Kon Tum đi Kon Plông, nếu các bạn không có khả năng chạy xe máy đường đèo thì nên chọn phương án này. Đến Măng Đen, có thể thuê xe máy của nơi mình lưu trú để di chuyển đi lại quanh thị trấn.

du lịch măng đen - đà lạt 2 của tây nguyên hướng dẫn di chuyển

Nguồn: sưu tầm

2.1. Đến Măng Đen bằng xe máy

Từ Tp Kon Tum đi Măng Đen khoảng hơn 50km, quãng đường không phải quá xa nhưng cũng có nhiều đoạn đường đèo, nếu có kinh nghiệm chạy xe máy thì các bạn sẽ rất thích. Lưu ý là nếu không mang theo xe, các bạn cần thuê xe máy ở Tp Kon Tum trước, do đường xa và có đèo dốc nên hãy chú ý chọn xe khỏe, phanh tốt.

3. Du lịch Măng Đen xuất phát từ Sài Gòn

Từ Sài Gòn hiện có một số nhà xe chạy trực tiếp tới Măng Đen với thời gian chạy khoảng 14 tiếng, với những bạn không có nhu cầu ghé qua Kon Tum có thể đặt những chuyến xe này, xe thường khởi hành từ bến xe miền Đông vào buổi chiều.

  Xe Phượng Thu: 0949 839 839

  Xe Minh Quốc: 0260 3855 855

  Xe Phong Phú: 1900 9222

du lịch măng đen - đà lạt 2 của tây nguyên hướng dẫn di chuyển

Nguồn: sưu tầm

Từ khoá: Du lịch Măng Đen - Đà Lạt 2 của Tây Nguyên hướng dẫn di chuyển