Khám Phá

Du lịch Nam Phi mùa nào đẹp nhất

Cập nhật: 12/08/2022, 163 lượt xem

Mùa tốt nhất để đến du lịch Nam Phi là giữa tháng 5 và tháng 10, nơi mang lại điều kiện thời tiết hoàn hảo để xem động vật hoang dã. Từ tháng 11 đến tháng 2, dự kiến ​​sẽ có một vài trận mưa và nhiều cơ hội để sinh sôi nảy nở. Thời gian tốt nhất để đến thăm Nam Phi để lướt sóng là từ tháng Ba đến tháng Chín.

DU LỊCH NAM PHI THEO 4 MÙA
Du lịch Nam Phi vào mùa xuân : Tháng 9 – Tháng 11

Đến thăm Nam Phi vào mùa xuân, giữa tháng 9 và tháng 11 có nghĩa là những ngày nắng ấm. Vì đây là cuối mùa mưa nên Northern Cape thỉnh thoảng có mưa rào. Với cỏ thấp hơn và tầm nhìn tốt hơn, tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để đi săn ở Kruger , Sabi Sands và Madikwe Game Reserve . Trong thời gian này, nhiệt độ dao động từ 16 ° C đến 25 ° C (60,8 ° F – 80,6 ° F).
Du lịch Nam Phi vào mùa hè: Tháng 12 – Tháng 2 Mùa hè ở Nam Phi kéo dài từ tháng mười hai đến tháng hai. Ở các khu vực như Cape Town và Western Cape, bạn có thể tận hưởng những ngày khô ráo và đầy nắng. Dự báo sẽ có dông nhiệt đới trên khắp các vùng còn lại của đất nước. Với các hố nước đầy đủ hơn, thảm thực vật tươi tốt và các loài động vật mới sinh, đây là thời điểm thích hợp để đi săn.

Du lịch Nam Phi vào mùa thu: Tháng 3 – Tháng 5

Đến thăm Nam Phi từ tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm thích hợp để khám phá Cape Town và vùng Winelands. Những tháng này mang lại ngày ngắn hơn, không khí trong lành và nhiệt độ mát hơn vào ban đêm. Điều kiện lướt sóng trên bờ biển KwaZulu-Natal cũng rất tuyệt vời trong mùa này. Du lịch Nam Phi vào mùa đông: tháng 6 – tháng 8 Mùa đông ở Nam Phi kéo dài từ tháng sáu đến tháng tám. Nhiệt độ xuống thấp tới 4,1 ° C (39,4 ° F) ở các khu vực như Johannesburg và tuyết trên núi. Những tháng khô hạn này rất thích hợp để đi săn vì mèo lớn có tầm nhìn tốt hơn. Tháng 8 cũng là tháng tốt nhất để ngắm cá voi. THỜI TIẾT, NHIỆT ĐỘ VÀ KHÍ HẬU CỦA NAM PHI THEO TỪNG THÁNG Thời tiết ở Nam Phi trong tháng Giêng Tháng Giêng là tháng nóng nhất ở Nam Phi. Nhiệt độ lên đến 32 ° C (89,6 ° F). Bất chấp lượng mưa nhiệt đới, đây là một trong những tháng tốt nhất để đến thăm Nam Phi với những bãi biển và cảnh hoàng hôn tuyệt vời.   Thời tiết ở Nam Phi trong Tháng hai Nhiệt độ trung bình vào tháng Hai là 19ºC (66,2 ° F), được tạo thành từ mức cao nhất là 29ºC (84,2 ° F) và mức thấp nhất là 16ºC (60,8 ° F) vào ban đêm. Đây là thời điểm thích hợp để ghé thăm Vùng đất rượu vì những cây nho trĩu nặng hạt nho và bạn có thể tận hưởng lễ hội thu hoạch.   Thời tiết ở Nam Phi trong tháng Ba Với tới 12 giờ nắng mỗi ngày, bầu trời trong xanh và ban đêm mát mẻ hơn, tháng 3 có nhiệt độ trung bình là 22ºC (71,6 ° F). Đây là lúc bạn có khả năng tìm thấy điều kiện lướt sóng tốt ở Nam Phi. Hãy nhớ rằng trời thường mát hơn vào ban đêm, với nhiệt độ giảm xuống thấp nhất là 14ºC (57,2 ° F).   Thời tiết ở Nam Phi trong Tháng tư Tháng 4 ở Nam Phi mang đến điều kiện thời tiết có thể dự đoán được và nhiệt độ trung bình là 23 ° C (73,4 ° F). Bạn có thể tận hưởng những ngày ấm áp và những đêm mát mẻ hơn. Đây là một thời điểm tốt để đến thăm Cape Town. Đến cuối tháng 4, những cơn mưa rào thỉnh thoảng đánh dấu sự bắt đầu của mùa đông.Thời tiết ở Nam Phi trong có thể   Thời gian tốt nhất để đến thăm Nam Phi để đi săn bắt đầu từ tháng Năm. Trong mùa khô này, bạn có thể tận hưởng tới 20 ° C (68 ° F) ở Cape Town và Johannesburg. Nó cũng đẹp và ấm áp vào buổi tối với nhiệt độ chỉ làm mát đến 16ºC (60,8 ° F).
 

khám phá, du lịch nam phi mùa nào đẹp nhất
  Thời tiết ở Nam Phi trong Tháng sáu Tháng 6 mang không khí mùa đông đến Nam Phi. Bắt đầu từ tháng này, nhiệt độ xuống thấp tới 4,1 ° C (39,4 ° F) ở các khu vực như Johannesburg và lên đến 18 ° C (64,4 ° F) ở Cape Town. Trên núi cũng bắt đầu có tuyết. Đây là thời điểm tốt để xem trò chơi.   Thời tiết ở Nam Phi trong tháng Bảy Vào tháng 7, nhiệt độ cao hàng ngày ở các khu vực như Cape Town là khoảng 18 ° C (64,4 ° F) và giảm xuống mức lạnh 7 ° C (44,6 ° F) vào buổi tối. Một số khu vực nóng nhất lên tới 30 ° C (86 ° F). Hãy nhớ rằng tháng 7 cũng có một vài đợt mưa vì nó đánh dấu sự bắt đầu của mùa mưa.   Thời tiết ở Nam Phi trong tháng Tám Thời gian tốt nhất để đến thăm Nam Phi để xem cá voi là tháng Tám. Đây là cuối mùa đông ở Nam Phi, với nhiệt độ thấp tới 6 ° C (42,8 ° F) ở các khu vực như Johannesburg. Những nơi nóng hơn có thể lên đến 27 ° C (80,6 ° F). Đây cũng là lúc hoa dã quỳ bắt đầu nở rộ. Thời tiết ở Nam Phi trong tháng Chín Tháng 9 là một trong những tháng dễ chịu nhất ở Nam Phi. Khi mùa xuân bắt đầu, bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời kéo dài cả ngày và nhiệt độ ấm áp lên đến 29 ° C (84,2 ° F) ở những khu vực nóng hơn. Đây là thời điểm tốt nhất để kết hợp xem trò chơi và tham quan bãi biển.   Thời tiết ở Nam Phi trong tháng Mười Tháng 10 ở Nam Phi có nhiệt độ dễ chịu lên tới 28 ° C (82,4 ° F) và trung bình hàng ngày là 16 ° C (60,8 ° F) ở các khu vực mát mẻ hơn. Đó là mùa xuân ở Nam Phi. Khoảng thời gian khô ráo này rất thích hợp cho những chuyến đi săn và du ngoạn nhiều vùng.   Thời tiết ở Nam Phi trong Tháng mười một Tháng 11 là cuối mùa xuân ở Nam Phi. Nhiệt độ bắt đầu tăng lên đáng kể, ngày sáng hơn và kéo dài hơn. Trung bình ấm lên đến 25 ° C (77 ° F). Đây là thời điểm tốt nhất để đến thăm Nam Phi với những bãi biển của nó. Bây giờ cũng là đầu mùa mưa.
  Thời tiết ở Nam Phi trong Tháng mười hai Vào tháng 12, các khu vực như Vườn Quốc gia Kruger ở Đông Bắc có nhiệt độ tối đa trung bình là 32 ° C (89,6 ° F). Ở Johannesburg và Cape Town, nhiệt độ dao động trong khoảng 14 ° C (57,2 ° F) đến 26 ° C (78,8 ° F). Đây là mùa hè ở Nam Phi. Trời trở nên nóng và ẩm ướt, có thể có giông bão vào buổi chiều.

THAM KHẢO TOUR NAM PHI MÙA PHƯỢNG TÍM TẠI ĐÂY

Từ khoá : khám phá